Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/12/2022

One Punch Man: Road to Hero 2.0 là một trò chơi gacha di động nhàn rỗi thuộc thể loại RPG. Nó phù hợp với anime gốc và mang theo giọng Nhật gốc. Với các anh hùng, nhân vật phản diện và quái vật có sẵn, người chơi có thể tạo và xây dựng một đội để giúp giải cứu Trái đất. T

rong hướng dẫn One Punch Man Road to Hero 2.0 này, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành anh hùng cuối cùng mà không cần thực hiện kế hoạch tập thể dục Saitama.

Hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng One Punch Man: Road to Hero 2.0 khác với One Punch Man: Người mạnh nhất nơi chúng tôi cũng tạo hướng dẫn cho người mới bắt đầu. Bây giờ điều đó đã được xóa, chúng ta hãy bắt đầu và nhảy lên con đường trở thành anh hùng.

1. Định vị nhân vật là quan trọng

Đặt các nhân vật của bạn vào vị trí hoàn hảo có thể tạo ra hoặc phá vỡ nhóm của bạn. Có chín vị trí có sẵn để bạn điền vào. Trước khi trận chiến bắt đầu, bạn có thể nhìn thấy đội hình của kẻ thù và đây là thời điểm tốt nhất để sửa chữa.

Vì Genos, Spring Mustachio và Snek có khả năng gây sát thương cột, chúng tôi đặt chúng chống lại số lượng kẻ thù nhiều nhất. Với Metal Knight ở phía trước Metal Bat để bảo vệ anh ta (phòng thủ cao hơn), sau này có khả năng tấn công cột trong khi Metal Knight có khả năng tấn công tất cả kẻ thù.

2. Lợi thế và tiền thưởng của loại nhân vật học tập

Ngoài kỹ năng chủ động (kỹ năng tối thượng) của nhân vật, đừng quên lưu ý rằng đó cũng là loại lợi thế và bất lợi. Công nghệ cao mạnh hơn loại vũ khí. Loại vũ khí mạnh hơn loại vật lý. Loại vật lý mạnh hơn loại tâm linh. Cuối cùng, loại Psychic mạnh hơn công nghệ cao. Những loại này có thể thêm 25% đến thiệt hại của một nhân vật.

Bạn có thể có một loại tiền thưởng bất cứ khi nào bạn đặt ba ký tự có cùng kiểu. Ví dụ: bạn đặt ba loại nhân vật vũ khí trong đội của mình bằng một nhân vật vật lý và tâm linh, bạn sẽ kích hoạt + 10% HP và + 10% TC. Ba ký tự cùng loại với hai loại giống nhau sẽ mang lại HP tối đa + 15% và ATK + 20%. Bốn nhân vật sẽ có phần thưởng là HP tối đa + 20% và ATK + 20%. Nếu bạn chọn tất cả năm ký tự cùng loại, điều đó sẽ mang lại cho bạn phần thưởng tối đa là HP tối đa + 25% và ATK + 25%.

3. Hoàn thành Câu chuyện để mở khóa Thành phố

Saitama Genos sẽ tuần tra thành phố hoặc chương bạn đang ở. Bạn nên lưu ý rằng túi của Genos sẽ đạt mức tối đa mỗi 12 giờ. Bạn nên kiểm tra trò chơi và đăng nhập 12 giờ một lần. Phần thưởng miễn phí hàng ngày cũng đã chín muồi để lấy, cộng với phần thưởng sự kiện hiện tại.

One Punch Man: Road to Hero 2.0

One Punch Man: Road to Hero 2.0 không giống như một trò chơi nhàn rỗi thông thường của bạn. Nhân vật của bạn sẽ không lên cấp chỉ bằng cách tham gia một trận chiến liên tục. Thay vào đó, trong mỗi trận chiến, bạn sẽ nhận được một viên EXP nhân vật mà bạn sẽ sử dụng để tăng cấp theo cách thủ công cho nhân vật đã chọn của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ cần tiền mặt và tinh thể sức mạnh.

Có, bạn sẽ cần phải hoàn thành các câu chuyện trong trò chơi để mở khóa các phần của thành phố. Một ví dụ là phần “Phiêu lưu” của thành phố có thể mở khóa sau khi hoàn thành giai đoạn 5-4 của câu chuyện. Để hoàn toàn nhận được tất cả các lợi ích của trò chơi, hãy cố gắng nâng cấp nhóm của bạn và hoàn thành các giai đoạn câu chuyện.

One Punch Man: Road to Hero 2.0 Kim cương miễn phí

Là một trò chơi di động miễn phí để chơi, One Punch Man: Road to Hero 2.0 mang đến cho người chơi kim cương miễn phí ở đây và ở đó. Người chơi có thể nhận được nó chỉ cần đăng nhập mỗi ngày và hoàn thành các Mục tiêu. Bằng cách kéo các nhân vật từ Tuyển dụng và mở khóa anh hùng, quái vật hoặc nhân vật phản diện mới, người chơi tự do cũng có thể nhận được kim cương miễn phí. Bạn có thể lấy nó bằng cách vào Character> Album > và nhấp vào phần bổ sung mới nhất cho nhóm của bạn.

Một cách khác để nhận kim cương miễn phí là làm Đào tạo dành cho người mới bắt đầu. Bằng cách hoàn thành mỗi khóa đào tạo mà bạn sẽ nhận được Saitama, người chơi có thể kiếm được 50 viên kim cương miễn phí mỗi.

Tình bạn có nghĩa là Gacha miễn phí

Vì bạn đã có ý tưởng về cách và nơi để nhận kim cương miễn phí trong trò chơi, hãy để chúng tôi nói về gachas. Bạn sẽ cần ít nhất 2500 viên kim cương để kéo 10 ký tự. Chúng tôi khuyên bạn nên tiết kiệm số tiền tối thiểu đó để có cơ hội kéo nhân vật Elite tốt hơn. Ít nhất phải có 2500 kim cương hoặc 10 Mã thông báo tuyển dụng trước khi thử vận ​​may.

Có bạn bè trong trò chơi cũng cung cấp cho bạn kéo gacha miễn phí. Bằng cách tặng Trái tim hoặc Điểm tình bạn cho nhau, bạn có thể tiết kiệm 100 trái tim để nhận x10 ký tự miễn phí. Lưu ý rằng bạn chỉ có tối đa 30 người bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng họ đang hoạt động và ít nhất đăng nhập mỗi ngày. Bạn có thể hủy kết bạn với những người bạn không hoạt động bằng cách nhấn vào ảnh hồ sơ của họ và chọn hủy kết bạn.

One Punch Man: Road to Hero 2.0 đổi mã ở đâu?

Hướng dẫn về One Punch Man Road to Hero 2.0 Code miễn phí

Bạn có thể nhận được các mã này thông qua các tài khoản truyền thông xã hội chính thức của trò chơi như Twitter, Facebook và Discord. Kể từ tháng 8 năm 2020, đây là một số mã hoạt động để giúp bạn bắt đầu trò chơi. Những mã này sẽ cung cấp cho bạn kim cương miễn phí, Mã thông báo tuyển dụng, mảnh nhân vật, v.v.

Lấy mã code tại đây: Share 6503 gift code One Punch Man Road To Hero 2.0

Bạn đặt những mã này ở đâu? Bạn có thể nhấp vào hồ sơ của mình ở phía trên bên trái của màn hình, sau đó đi tới Mã đổi. Nhập mã và sau đó xác nhận. Với những lời khuyên từ Hướng dẫn One Punch Man: Road to Hero 2.0, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng trở thành người hùng cuối cùng. Chúc may mắn!

Nội dung tương tự:

Cách nhận thông báo khi ai đó trực tuyến trong Messenger

Hướng dẫn • 05/01/2023

Nếu bạn muốn được thông báo trên Facebook, bạn cần làm theo một vài bước đơn giản mà bạn sẽ thấy trong cuộc trò ...

Sửa lỗi khiến tính năng Apple Music Sing Karaoke không hoạt động/không khả dụng

Hướng dẫn • 18/12/2022

Với Apple Music, bạn có thể nghe bất kỳ bài hát nào trong số nhiều bài hát và các bản ghi âm khác bất ...

Cách tránh bị Instagram cấm, chặn hoặc vô hiệu hóa

Hướng dẫn • 02/01/2023

Instagram gần đây đã thực hiện một số thay đổi đối với các hạn chế của nó. Các giới hạn về lượt theo dõi, ...

Cách xóa thông tin cá nhân của bạn khỏi Google Tìm kiếm

Hướng dẫn • 21/12/2022

Thông tin cá nhân (PII) không phải là điều thiêng liêng đối với các công cụ tìm kiếm – hoặc ít nhất là nó ...