GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Giống như hầu hết các trò chơi di động mới, các nhà phát triển của One Punch Man The Strongest Trò chơi mạnh nhất (còn được gọi là OPM The Strongest) đã thêm chức năng mã quà tặng cho phép người chơi đổi các gói quà tặng có chứa phần thưởng như vé phiếu, tiền xu, đá quý, v.v. .

One Punch Man Mã quà tặng mạnh nhất để đổi quà

Nếu bạn đang tìm kiếm One Punch Man Mã quà tặng mạnh nhất, thì bạn đang ở đúng trang. Trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê tất cả One Punch Man Mã quà tặng mạnh nhất mà chúng tôi đã phát hiện ra cho đến nay. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và kiểm tra OPM Mã quà tặng mạnh nhất vào tháng 03 năm 03.

Lưu ý – chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài viết về mã quà tặng mạnh nhất của One Punch Man với các mã mới ngay khi chúng được phát triển bởi các nhà phát triển. Thông thường, mã mới được phát hành vào những dịp đặc biệt.

gift code One Punch Man The Strongest

Giftcode One Punch Man The Strongest tháng 03

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Bằng One Punch Man Mã quà tặng mạnh nhất này, người chơi có thể đổi x100 đá quý, tiền vàng 50K, mã thông báo x2, x30 EXP Soda và Phiếu mua hàng x1 Epic. Mã quà tặng này đã được thử nghiệm lần cuối vào ngày 5 tháng 7 năm 2020.

Khi viết bài này, chỉ có mã quà tặng này được kích hoạt. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với các mã mới ngay khi chúng được các nhà phát triển công bố. Sao chép mã quà tặng này từ hộp bên dưới.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Với One Punch Man Mã quà tặng mạnh nhất này, bạn có thể nhận được x200 đá quý, tiền vàng 50K, mã thông báo x2, soda x1 EXP và phiếu mua hàng x2. Mã quà tặng này đã được thử nghiệm lần cuối vào ngày 5 tháng 7 năm 2020. Sao chép mã quà tặng này từ hộp bên dưới.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Sử dụng One Punch Man Mã mạnh nhất này để gói quà tặng cao cấp. Nó sẽ cung cấp cho bạn x100 đá quý, 50K xu, mã thông báo x1, phiếu mua hàng ưu tú x2 và x5 EXP Soda. Cập nhật – mã này hiện không hoạt động – hết hạn. Mã quà tặng này đã được thử nghiệm lần cuối vào ngày 5 tháng 7 năm 2020. Sao chép mã quà tặng này từ hộp bên dưới.

Mã số quà: CARD9999 & PUNCH666.

Đổi các mã quà tặng này cho đá quý, tiền vàng, EXP Soda và mã thông báo tạp hóa. Lưu ý – một số người dùng đang báo cáo hai mã quà tặng này hiện đã hết hạn. Sao chép các mã quà tặng từ hộp bên dưới.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đổi mã quà tặng này để nhận 100 đá quý, một phiếu mua hàng hoành tráng, 2 mã thông báo tạp hóa và 10 vật phẩm EXP Soda. Mã quà tặng này được phát hiện vào ngày 20 tháng 6 năm 2020. Lưu ý – một số người dùng đang báo cáo mã này hiện đã hết hạn. Sao chép mã quà tặng này từ hộp bên dưới.

Cho đến nay, đây là ba mã hoạt động đã được công bố. Nếu bạn biết bất kỳ OPM nào khác Mã quà tặng mạnh nhất đang hoạt động, vui lòng chia sẻ nó trong các nhận xét.

One Punch Man The Strongest giftcode

Hướng dẫn nhập code One Punch Man The Strongest

Để đổi mã quà tặng của người Hồi giáo, bạn cần nhấn vào hình đại diện của người chơi, người chơi ở góc trên bên trái của màn hình trò chơi chính -> trên trang hồ sơ, nhấn nút Mã quà tặng của người dùng và nhập mã để đổi quà tặng. Nếu nó hợp lệ, bạn sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức. Nếu không, hãy thử thêm mã quà tặng hoạt động hợp lệ vào hộp. Tiếp tục kiểm tra bài đăng này để biết mã quà tặng mới nhất và được cập nhật cho trò chơi One Punch Man.

Các nhận thêm nhiều gift code One Punch Man The Strongest

Người chơi có thể nhận được mã quà tặng từ tay cầm cộng đồng của trò chơi như nhóm FB, Trang FB, Discord và Reddit. Người điều hành các tay cầm này thường chia sẻ mã – mã không phải là mã gian lận, chúng được phát triển bởi các nhà phát triển.

Ngoài ra, hãy tiếp tục kiểm tra các bên xem trên Trang FB của họ vì họ thường cộng tác với các bộ truyền phát và các bộ truyền phát tặng mã quà tặng. Hoặc, bạn chỉ có thể tiếp tục kiểm tra bài đăng này khi chúng tôi cập nhật bài đăng này với mã mới nhất ngay khi được công bố.

Nội dung tương tự:

FunTap ra tay phát hàng 100.000 nghìn giftcode tuyệt đỉnh tam quốc

GiftCode • 30/03/2021

Hàng 100.000 code tuyệt đỉnh tam quốc đã sẵn sàng gửi đến tay độc giả ngay tại đây với giá trị lớn bổ sung ...

2917 Gift Code Siêu Đội Chibi Hack mở khóa Thủ lĩnh Vô hạn thể lực

GiftCode • 30/09/2020

Siêu đội Chibi là một tựa game giải trí vô cùng vui nhộn và hấp dẫn với nhiều hoạt động: Khiêu chiến cốt truyện, ...

3388 GiftCode Idle Angels Full Cuộn triệu hồi/Kim cương

GiftCode • 14/05/2021

Trò chơi RPG chiến lược Idle Angels sẽ giúp bạn thu thập và nâng cấp các thiên thần của bạn, chiến đấu với bạn ...

Share 666 giftcode Bacterial Takeover gồm rất nhiều Kim cương

GiftCode • 10/04/2021

Bacteria Takeover – Idle Clicker là lúc chinh phục cả thế giới, không có cả thiên hà! Bạn là một nhà khoa học xấu ...