Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/07/2022

Virus là kẻ thù của điện thoại thông minh của bạn. Có thể nói đây là kẻ thù vì một khi virus tấn công, xâm nhập vào bên trong các phần mềm, ứng dụng thì nó có khả năng đánh cắp và phá hủy thông tin dữ liệu.

Nếu bạn quan tâm đến thông tin hệ thống quan trọng và không muốn chúng bị biến màu, One Security – Antivirus, Cleaner, Booster là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Chỉ với một lần chạm, bạn có thể diệt virus, ứng dụng giả mạo và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

VIRUS KILLER HERO

Hiện nay, virus tồn tại khắp nơi khiến người dùng không thể phát hiện và ngăn chặn. Virus thường tồn tại trong các trang web không chính thống, tin nhắn riêng tư, email,…

Tuy nhiên, với One Security, bạn có thể yên tâm sử dụng thông tin đó vì nó được coi là kẻ thù của virus, ứng dụng lừa đảo, phần mềm độc hại. Khi bạn tải những thứ nguy hiểm và có hại vào máy, nó sẽ tự động quét và thông báo cho người dùng ngay lập tức.

One SecurityOne Security

TẬP TIN – GIÁO VIÊN VỆ SINH

One Security không chỉ bảo vệ thiết bị của bạn khỏi vi-rút mà còn làm sạch các tệp. Nó nâng cao hiệu suất tối đa của thiết bị của bạn. Khi bộ nhớ đệm gần như cạn kiệt, không có đủ dung lượng cho các ứng dụng và hình ảnh mới; bạn làm nghề gì?

Mua một thiết bị di động mới hoặc xóa các ứng dụng và ảnh cũ theo cách thủ công. Với ứng dụng này, chỉ cần một cú chạm khi có thông báo máy sẽ tự động dọn dẹp các tập tin thừa hoặc tập tin rác,…

ĐIỀU HÒA LÀM MÁT CPU

Phương châm của chúng tôi là nắm bắt và giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng. Thực tế, việc sử dụng điện thoại thường xuyên khiến phần cứng của máy bị nóng.

Tình trạng này thường gây ra nhiều hậu quả nguy hiểm như nổ máy khi đang sử dụng. Do đó, nó hỗ trợ làm mát CPU. Nói cách khác, nó sẽ tự động phát hiện và loại bỏ phần mềm chạy nền sử dụng nhiều bộ nhớ, nhiều năng lượng từ pin.

HỘP LƯU TRỮ PIN

Ngoài ra, ứng dụng đặc biệt này còn hỗ trợ chức năng tiết kiệm pin cho bạn. Bạn cần sử dụng các ứng dụng nhiều hơn, nhưng nếu nguồn pin không đủ để giúp bạn thực hiện công việc của mình.

Đó là thực tế của nhiều thiết bị thông minh hiện nay. Từ đó, tính năng này ra đời để giải quyết những băn khoăn của bạn. Chỉ với một lần chạm vào màn hình, thiết bị của bạn sẽ chuyển sang chế độ tiết kiệm pin một cách dễ dàng và nhanh chóng.

LƯU Ý BẢO VỆ THIẾT BỊ

One Security không chỉ là một ứng dụng quét virus thông thường mà nó sẽ bảo vệ thiết bị của bạn trong cả hành trình phía sau. Nó được ví như một người bảo vệ giám sát từng quá trình cài đặt ứng dụng, thông báo cho người dùng biết tốc độ tải xuống để bạn kiểm soát dễ dàng hơn. Một số ứng dụng yêu cầu trả phí qua thẻ; nó giúp bảo vệ chặt chẽ thông tin cá nhân quan trọng của người dùng trong quá trình mua sắm.

MÓC CHỐNG LÃO HÓA

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, One Security luôn được đông đảo người dùng tin tưởng và tín nhiệm. Nó cung cấp cho người dùng quá nhiều chức năng bảo mật cần thiết chỉ trong một ứng dụng.

Điều đó giúp người dùng tiết kiệm bộ nhớ dữ liệu thiết bị. Một tính năng mới được cập nhật gần đây là cảnh báo chống trộm. Đây là một bước cải tiến vượt trội so với nhiều ứng dụng tương tự khác. Nó ngăn chặn trộm bằng cách phát ra âm thanh báo động.

               
Tải về máy ( V1.6.8.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Symbolab (Mở khóa Pro) – Công cụ giải toán trên Điện thoại

Ứng dụng • 21/05/2022

Toán học luôn là một trong những môn học hàng đầu ở tất cả các quốc gia trên thế giới, vì nó giúp chúng ...

Tải rif is fun golden platinum for Reddit (Mod tùy chỉnh Full)

Ứng dụng • 26/10/2021

“Rif is fun” —aka “RIF” và trước đây là “reddit is fun” – Một ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn có thể tùy chỉnh ...

Tải Improve English (MOD Mở khóa Premium) 6.8.5

Ứng dụng • 30/07/2022

Ngoại ngữ ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người, khi giao lưu văn hóa ngày càng sôi nổi và ngày ...

Tải Diaro – Diary, Journal (MOD Mở khóa Premium) 3.92.0

Ứng dụng • 29/05/2022

Nhật ký là cuốn sách bạn ghi lại những ước mơ, mong muốn, những hoạt động thường ngày và những trải nghiệm trong cuộc ...