Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 16/07/2022

Thanh thông báo là nơi dùng để hiển thị các thông báo để bạn có thể biết được những gì đang diễn ra. Mọi thứ xảy ra trong thiết bị đều được thông báo cho bên thông báo để thông báo cho người dùng những điều đó. Tính năng chính của tường thông báo chỉ được sử dụng để làm gì đó.

Mỗi ngày, có rất nhiều thông báo được gửi đến, vì vậy thông thường, thông báo sẽ đầy. Người dùng cũng cần phải truy cập thanh thông báo nhiều lần để biết có gì trong đó và cũng để dọn dẹp thanh thông báo. Hình nền có thể thay đổi, giao diện của thiết bị cũng có thể thay đổi, nhưng không ai có thể thay đổi bất cứ điều gì của thanh thông báo ngoại trừ bố cục.

CfNH0LDbiVIJmPnCPpV9u5rfcg8C-1JPaKq39gGT_u9Xf7154sSzlFx9fvA1HWJCSko = w500 (500 × 889)

Những điều ban đầu không thể thực hiện được bây giờ sẽ được thực hiện trong One Shade ứng dụng – ứng dụng được sử dụng để thay đổi giao diện của thanh thông báo. Ứng dụng này nhằm mang đến những điều mới mẻ cho người dùng để tạo cảm hứng cho một ngày làm việc hiệu quả. Khi mọi thứ trở nên quá quen thuộc, ứng dụng này sẽ mang đến một làn gió tươi mới để xua tan đi cái cũ.

Cách sử dụng One Shade

Rất nhiều người dùng nghĩ rằng thay đổi điều không thể sẽ là một việc phức tạp và không thể thực hiện nhanh chóng. Có thể điều này sẽ đúng trong nhiều trường hợp, nhưng đối với ứng dụng này, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Điều kiện đầu tiên để sử dụng ứng dụng là nó phải được cài đặt trên thiết bị của người dùng.

Tiếp theo, khởi động ứng dụng lần đầu tiên để nó có thể hoàn tất quá trình cài đặt cuối cùng. Khi khởi động ứng dụng lần đầu tiên, người dùng sẽ thấy thanh trượt có tiêu đề Không chạy, vuốt sang phải để kích hoạt ứng dụng. Ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng một số quyền để hoạt động chính xác.

suJTkuJKRW20ipl8IepIf8lp9PjOpPmFu3THx5Lxfvu_6JiWjVfEcdu87eM98y8VnlY = w500 (500 × 889)

Các quyền này sẽ không ảnh hưởng đến các tài liệu cần thiết hay bất cứ thứ gì tương tự nên người dùng có thể yên tâm. Trước khi ứng dụng xuất hiện trên cửa hàng, nó đã được kiểm duyệt cẩn thận để tránh ảnh hưởng xấu đến thiết bị của người dùng.

Vì vậy, người dùng có thể cấp cho ứng dụng quyền này để ứng dụng hoạt động theo cách tốt nhất. Đó là tất cả những gì bạn cần làm để có thể kích hoạt và sử dụng ứng dụng này. Nếu người dùng không muốn sử dụng ứng dụng nữa, hãy vuốt thanh này sang trái để tắt ứng dụng.

crxYckQ6hrI68Qk2Qjtj44F5MY2HqQjLiVl1xgbsZxsNrM5EI3PWudDxcassHzSsMsXt = w500 (500 × 889)

Thay đổi giao diện của thiết bị

Ở nhiều thiết bị, đặc biệt là những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện của thiết bị bằng cách tải xuống giao diện mới từ cửa hàng. Vì vậy, ứng dụng này có thể làm điều tương tự bằng cách cho phép người dùng thay đổi giao diện của thanh thông báo.

Ví dụ: trong các thông báo của người dùng có biểu tượng là hình tròn, ứng dụng có thể chuyển thành hình vuông, hình tam giác, v.v. Tuy chỉ là một thay đổi nhỏ nhưng sự thay đổi này chính là điều mang đến những trải nghiệm mới nhất cho mọi người.

BUzR5e5XGKh0ATyt0BCMihWDfz0qzup2zDhVRP2P-loj8fkREPLCRFSFFdECUhyk0Tg = w500 (500 × 889)

Màu sắc đa dạng

Không chỉ mang đến các hình dạng mới cho các thông báo mà còn mang đến nhiều màu sắc mới cho người dùng lựa chọn. Không chỉ có các màu cơ bản mà còn có một bảng màu với hàng triệu màu khác nhau để bạn lựa chọn.

Người dùng cần tìm vị trí của màu mình cần và nhấn nút áp dụng; thanh công cụ sẽ thay đổi màu ngay lập tức. Chỉ với một sự thay đổi nhỏ nhưng cũng đủ mang đến cho người dùng những trải nghiệm độc đáo khi sử dụng máy.

MKSvVWUXsXJG6FHvRUmHmnyyDcb-eGE_N32hqFcCKoxLiODIT_ncYNHn4-R2aC5e7qF8 = w500 (500 × 889)

Thay đổi hình nền của thanh thông báo

Hình nền thiết bị không phải là thứ duy nhất có thể thay đổi được; nền màn hình của thanh thông báo cũng có thể được thay đổi nếu người dùng sử dụng ứng dụng này. Người dùng cần truy cập ứng dụng, chọn những bức ảnh mình thích để áp dụng.

Mặc dù có vô số ứng dụng tương tự trên thị trường, ứng dụng có tính năng này chỉ là một con số tối thiểu. Nhờ đó, ứng dụng này đã mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm mới về thanh thông báo.

qTObTVwJKloPJsyYOlCbEUPWE6bbOvayhZlcICaCSB0B2douODpOUp27UH51H-lSpAc = w500 (500 × 889)

Thay đổi chức năng

Trên thanh thông báo của người dùng có rất nhiều phím tắt cho nhiều chức năng khác nhau như nhận hoặc tắt wifi, thay đổi chế độ của thiết bị, v.v. Hầu hết chúng đều là những cái mặc định được ứng dụng thêm vào để dễ sử dụng.

Ứng dụng này còn cho phép người dùng tùy chỉnh thanh công cụ với các phím tắt của nhiều chức năng khác nhau phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng. Người dùng cần chọn những gì họ cần và chuyển thành thông báo để sử dụng.

Nội dung tương tự:

Tải Zaycev.Net (MOD âm nhạc , Mở khóa PRO)

Ứng dụng • 28/04/2021

Zaycev.Net là một máy nghe nhạc duy nhất có trên thị trường hiện nay. Chức năng chính của ứng dụng này là làm cho danh ...

Download DraStic DS Emulator Mod trình giả lập game tốt

Ứng dụng • 01/06/2022

DraStic DS Emulator – Cuộc sống hiện đại khiến con người ngày nay bị bao vây bởi công nghệ. Điều này có nghĩa là ...

Download VPNhub (MOD, Premium) APK IOS

Ứng dụng • 05/04/2021

Hầu hết VPNhub mọi người đều nhận ra rằng có rất nhiều mối nguy hiểm trên Internet, nhưng họ không chú ý đến vấn ...

Tải Glitch! – Glitch4ndroid 4.1.11 (MOD Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 29/01/2023

Hiện tại, Glitch! – Glitch4ndroid là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên Google Play. Khả năng của nó là ...