Tải Online Radio – Zaycev.fm (MOD, Mở khóa Premium)

Ứng dụng - 29/04/2021

Nghe radio trước đây là một công việc phổ biến và được nhiều người lựa chọn để giải trí. Nhưng khi công nghệ đang phát triển, nhiều hình thức giải trí mới thay thế cho bộ đàm như TV hoặc điện thoại thông minh.

Vì vậy, mặc dù điện thoại của chúng tôi có chức năng radio, hầu như không ai sử dụng nó để giải trí vì có rất nhiều ứng dụng khác. Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn một ứng dụng sẽ biến điện thoại di động của bạn thành một đài phát thanh đầy đủ chức năng để bạn trải nghiệm. Ứng dụng đó là Zaycev, sẽ cung cấp cho người dùng rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong giải trí.

Nghe nhạc

Không giống như các ứng dụng radio khác, trong các ứng dụng khác, người dùng sẽ chỉ nghe nhạc trong một khung thời gian nhất định. Ngoài ra, những lần khác sẽ được sử dụng để phát các chương trình khác để người dùng nghe.

Nhưng ứng dụng này không như thế; nó bỏ qua mọi thứ khác và chỉ tập trung vào chơi một thứ duy nhất, đó là âm nhạc. Người dùng sẽ được nghe những bản nhạc mới nhất và hot nhất trên thị trường để có được trải nghiệm tốt nhất.

Thể loại đa dạng cho người dùng trải nghiệm

Âm nhạc cũng được chia thành nhiều thể loại nhưng khác nhau và mỗi loại có một hương vị âm nhạc khác nhau để nghe. Vì vậy, để thỏa mãn nhu cầu của người dùng, ứng dụng đã đưa ra rất nhiều tần số kênh khác nhau với các thể loại khác nhau để người dùng trải nghiệm.

Nhưng các thể loại phổ biến như POP, Disco, EDM và nhiều thứ khác để người dùng có được trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Bất kể loại người dùng thích, ứng dụng vẫn sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Lưu trữ

Tần suất của mỗi kênh sẽ được thay đổi thường xuyên để mang đến cho người dùng trải nghiệm mới. Vì vậy, người dùng sẽ khó tìm thấy tần số của kênh mà người dùng thích nghe. Vì vậy, ứng dụng có một tính năng được lưu trữ; Người dùng sẽ lưu trữ tần số mà họ thường nghe để tạo điều kiện tìm kiếm.

Vì vậy, người dùng có thể nghe nhạc yêu thích của họ ở khắp mọi nơi. Ứng dụng này không bắt buộc phải có internet để sử dụng để người dùng có thể tự do sử dụng ứng dụng mọi lúc, mọi nơi. Người dùng sẽ không cần lo lắng về việc không có internet, vì vậy họ sẽ không thể sử dụng ứng dụng này.

Đặt thời gian để tắt ứng dụng

Có rất nhiều người, trước khi đi ngủ, họ sẽ cần nghe một vài bài hát để có thể ngủ. Nhưng nếu họ làm vậy, thì khi họ ngủ thiếp đi, họ thường sẽ quên tắt thiết bị để tiết kiệm pin. Để có thể hạn chế điều đó, ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng tự động tắt ứng dụng khi người dùng cài đặt.

Khi người dùng khởi động ứng dụng, có thể điều chỉnh thời gian ứng dụng sẽ hoạt động và khi hết thời gian, nó sẽ tự động tắt. Ví dụ: nếu người dùng đặt trong vòng 10 phút, thì 10 phút sau, ứng dụng sẽ tự động tắt để tiết kiệm pin cho thiết bị của người dùng. Người dùng sẽ tránh được rất nhiều rủi ro khi sử dụng thiết bị mà không có sự điều khiển của con người.

MOD: Tính năng cao cấp đã được mở khóa

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải myTuner Radio Pro (MOD hơn 400 Đài FM, Mở khóa)

Ứng dụng • 12/10/2021

Nghe đài là nhu cầu bình thường và phổ biến từ nhiều năm trước. Bây giờ người ta đã ít nghe radio hơn vì ...

Tải Inker (Mod Mở khóa Premium/Xóa QC) 0.10.26

Ứng dụng • 27/05/2021

Ngày nay, hầu hết các nghệ sĩ đều có thể tiếp cận với kỹ thuật vẽ kỹ thuật số, đây là một cách mới ...

Simple Social Pro Ứng dụng trả phí download miễn phí

Ứng dụng • 02/04/2021

Facebook hiện là một trong những ứng dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới và được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. ...

Tải Remini (Mở khóa Premium) khôi phục ảnh cũ sắc nét

Ứng dụng • 05/10/2021

Với cái tên Remini, đã khôi phục thành công hơn 30 triệu bức ảnh kỷ niệm với chất lượng tương ứng với các thiết ...