Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/11/2022

Có ích gì khi sở hữu một chiếc iPhone 6,1 inch nếu bạn không thể tận dụng tối đa các trò chơi và bộ phim mạnh mẽ của mình ở chế độ rảnh tay? Chà, những chiếc ốp lưng này có giá đỡ cho iPhone XR sẽ không chỉ đảm bảo bạn thưởng thức nội dung yêu thích của mình một cách thuận tiện mà còn tránh cho mặt bạn bị va đập khi điện thoại rơi.

Cuộn xuống để xem các giải pháp hàng đầu của chúng tôi để giúp ngăn ngừa đau cánh tay và đau đầu. 😉

  1. Chiếc vali
  2. ESR
  3. PIKSYU
  4. Spiegen
  5. Che giấu
  6. cừu vàng
  7. Tù nhân

1. Bao da Unicorn Supcase – Sự lựa chọn của ban biên tập.

Bao da Supcase Unicorn dành cho iPhone XR

Supcase chủ yếu được biết đến với những chiếc ốp lưng siêu bền để bảo vệ iPhone của bạn. Hộp đựng iPhone XR này không có gì khác biệt; công ty đã duy trì truyền thống của mình trong việc xây dựng các trường hợp chắc chắn đẹp, bền và đáng tin cậy. Vỏ máy chịu được độ rơi 20 feet, điều này giải thích sức mạnh của sản phẩm.

Ngoài ra, nó còn đi kèm với một bộ bảo vệ màn hình tích hợp để bảo vệ hoàn toàn cho iPhone XR của bạn. Giá đỡ ở mặt sau tạo điều kiện thuận tiện cho việc xem dọc và ngang rảnh tay. Cuối cùng, có năm đường màu tươi sáng và rực rỡ.

Giá: $ 26,95

Kiểm tra trên Amazon

2. Vỏ kim loại ESR có đế cho iPhone XR – Thiết kế rõ ràng

Vỏ ESR có đế cho iPhone XR

ESR giới thiệu một chiếc ốp lưng cao cấp có chân đế cho iPhone XR. Điều tuyệt vời nhất về chiếc ốp lưng này là thiết kế cực kỳ rõ ràng, đảm bảo điện thoại thông minh của bạn vẫn là trung tâm của sự chú ý của mọi người.

Được làm bằng TPU chất lượng cao, vỏ máy rất mịn và dẻo. Do đó, bạn sẽ có thể cài đặt và tháo nắp mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Chân đế kim loại tích hợp cung cấp nhiều góc nhìn để bạn có thể mở rộng trải nghiệm rảnh tay. Cuối cùng, ESR có nhiều tùy chọn màu sắc.

Giá: $ 19,99

Kiểm tra trên Amazon

3. Bao da PIXIU – Kết cấu bằng cao su

Vỏ PIXIU có đế cho iPhone XR

“PIXIU” là một chiếc hộp có vẻ ngoài đơn giản, cố gắng hoạt động như một chiếc kẹp đai chức năng và như một tấm che chân đế. Và ở một mức độ lớn, anh ấy đã trở thành một trường hợp hữu ích.

Nó có một cấu hình hơi mỏng với kết cấu bằng cao su. Bao da làm khá tốt nhiệm vụ đựng máy. Ngoài ra, nó cũng đóng vai trò như một chân đế làm sẵn khi bạn quyết định xem những bộ phim yêu thích của mình khi đang di chuyển.

Về khả năng bảo vệ chống va đập, PIXIU sẽ hoàn thành nhiệm vụ với điểm số tốt hơn. Cấu trúc hai lớp cho phép vỏ máy chịu được những lần rơi vô tình.

Giá: $ 11,99

Kiểm tra trên Amazon

4. Vỏ bảo vệ Spigen Rugged – Bảo vệ mỏng

Ốp lưng Spigen iPhone XR có chân đế

Khả năng cung cấp sự bảo vệ đã được chứng nhận mà không phải hy sinh kiểu dáng khiến Spigen Tough Armor trở thành một lựa chọn vững chắc. Vỏ bền này được làm bằng polycarbonate bền và vật liệu TPU mềm. Lớp hai của ốp lưng giúp ốp lưng không chỉ chống va đập mà còn chống trầy xước.

Đối với chân đế, nó được thiết kế để hoạt động hoàn hảo nhằm nâng cao trải nghiệm xem phương tiện của bạn. Máy ảnh và màn hình lớn cũng có sự bảo vệ cần thiết nhờ phần viền được làm nổi lên. Với các đường cắt chính xác và các nút phản hồi xúc giác, Tough Armor bao gồm tất cả những điều cơ bản.

Giá: $ 16,99

Kiểm tra trên Amazon

5. Dòng CoverON SecureCard – khe cắm thẻ ẩn

Ốp lưng CoverON có đế cho iPhone XR

Ngoài việc đóng vai trò như một giá đỡ tiện lợi, dòng CoverON SecureCard còn có thể được sử dụng như một chiếc ví tối giản. Có một khe ở mặt sau để bạn có thể giữ thẻ một cách an toàn.

Về thiết kế, vỏ máy trông khá chắc chắn. Vỏ bên trong bằng cao su đệm thân ví đồng thời làm tiêu tan các tác động; trong khi lớp vỏ ngoài chắc chắn mang lại cảm giác cầm nắm tốt hơn.

Và chân đế luôn sẵn sàng luôn ở đó để nâng cao các cuộc gọi điện video của bạn. Ngoài ra, dòng thẻ SecureCard có sẵn bốn tùy chọn màu sắc như Xanh ngọc bạc hà, Xám than và Vàng hồng.

Giá: $ 9,99

Kiểm tra nó tại Walmart

6. Golden Sheeps – bao da có kẹp thắt lưng

Vỏ iPhone XR Golden Sheeps có đế

Golden Sheep được thiết kế để thực tế hơn. Khi bạn đi du lịch hoặc thích đi bộ đường dài trong tự nhiên; chiếc ốp lưng này có thể rất hữu ích, cho phép bạn mang theo điện thoại thông minh của mình một cách an toàn.

Bạn có thể sử dụng kẹp thắt lưng để nhanh chóng gắn iPhone vào thắt lưng hoặc túi của mình. Ngoài ra, bao da trên thắt lưng cũng đóng vai trò như một giá đỡ hữu ích cho phép bạn xem đa phương tiện không chỉ ở chế độ ngang mà còn ở chế độ dọc.

Giá: $ 10,99

Kiểm tra nó tại Walmart

7. Ốp lưng trong suốt có kẹp thắt lưng cho iPhone XR – thiết kế tiện dụng.

Vỏ đóng có chân đế cho iPhone XR

Điều làm cho dòng Encased Reveal đáng được chú ý chính là thiết kế tiện dụng của nó. Vỏ có các cạnh được làm tròn bằng cao su giúp cải thiện khả năng cầm nắm. Bằng cách này, iPhone XR của bạn sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay.

Nó đi kèm với một bao da có thể tháo rời với kẹp thắt lưng để bạn có thể hoàn toàn yên tâm mang theo điện thoại thông minh của mình. Ngoài ra còn có một chân đế gắn trong được thiết kế để hỗ trợ thao tác rảnh tay.

Giá: $ 18,71

Kiểm tra trên Amazon

Đó là tất cả!

Dịp yêu thích của bạn là gì?

Chúng tôi hy vọng rằng những trường hợp được thảo luận ở trên có những phẩm chất có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Đừng quên chia sẻ hai xu của bạn về chúng.

Bạn có thể kiểm tra thêm các phụ kiện cho iPhone XR:

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách sử dụng Trợ lý Google trên iPhone và iPad

Hướng dẫn • 15/10/2022

Bạn có iPhone nhưng ghét Siri? Tại sao không thử ứng dụng Trợ lý Google? Bạn không thể truy cập Trợ lý Google dễ ...

Cách tắt quảng cáo Crunchyroll

Hướng dẫn • 08/11/2022

Nội dung chính Tôi có thể mua dịch vụ cao cấp không? Crunchyroll cho biết người dùng cao cấp không nhìn thấy quảng cáo ...

Cách sử dụng tính năng kéo và thả tệp iOS 15 vào bất kỳ ứng dụng nào trên iPhone

Hướng dẫn • 01/11/2022

Kéo và thả là một trong những cách dễ nhất để di chuyển hoặc sao chép và dán tệp từ nơi này sang nơi ...

Thủ thuật đơn giản để ghi nhớ mật khẩu cực kỳ an toàn

Hướng dẫn • 19/10/2022

Bất cứ nơi nào bạn truy cập trực tuyến, bạn đều bắt gặp các trang web được bảo vệ bằng mật khẩu. Làm thế ...