Tải game Operate Now: Hospital (MOD nâng cấp, Free Mua sắm)

Game Mobile - 19/04/2021

Cuộc sống con người ngày càng trở nên hiện đại; những căn bệnh lạ theo đó mà xuất hiện. Ở nhiều nơi, bệnh viện liên tục được xây dựng để chữa bệnh cho người dân. Spil Games đã lấy chủ đề này và phát triển trò chơi của mình: Operate Now: Hospital.

Đây là một trò chơi mô phỏng về bệnh viện. Nếu bạn từng ao ước trở thành một bác sĩ tài ba, hoặc trở thành người chịu trách nhiệm điều hành một tổ chức lớn, thì Operate Now: Hospital rất đáng để thử.

Hoạt động ngay: Bệnh viện (MOD, Mua sắm miễn phí)

Cách chơi Operate Now: Hospital

Tham gia Operate Now: Hospital, bạn sẽ trở thành một bệnh viện trung tâm của thành phố, nơi các bác sĩ tranh nhau hồi sinh cho bệnh nhân của mình. Bạn sẽ phải đảm nhận công việc điều hành công việc của bệnh viện, đồng thời là một bác sĩ phẫu thuật, chịu trách nhiệm trực tiếp cho ca mổ của bệnh nhân.

Hoạt động ngay: Bệnh viện (MOD, Mua sắm miễn phí)

Ngay khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ gặp y tá Amy. Cô ấy là người tiếp nhận hồ sơ của bệnh nhân và là người hỗ trợ bạn phẫu thuật và hướng dẫn bạn thực hiện một số công việc. Là bác sĩ, bạn sẽ trực tiếp tham gia vào các ca mổ.

Trước khi thực hiện, hệ thống sẽ hiển thị thông tin các y tá hỗ trợ và một số bác sĩ khác (nếu cần) hỗ trợ bạn. Bạn sẽ là người chính và tự mình thực hiện nhiều công đoạn như dùng dao mổ, tia laser, gây tê, khâu vết thương,…

Hoạt động ngay: Bệnh viện (MOD, Mua sắm miễn phí)

Xây dựng, nâng cấp và liên tục

Các chức năng tương ứng sẽ được hiển thị trên màn hình; bạn chạm để chọn các hành động cụ thể, sau đó vuốt lên màn hình để thực hiện hành động. Đừng lo lắng nếu bạn không biết cách chơi. Ban đầu, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn để bạn làm quen với cách chơi.

Hoạt động ngay: Bệnh viện (MOD, Mua sắm miễn phí)

Là một nhà điều hành, bạn sẽ phải lo lắng rất nhiều. Đầu tiên là về việc xây dựng cơ sở vật chất và các công cụ cần thiết. Bệnh viện của bạn vẫn còn khá nhỏ, và cơ sở vật chất đang trong tình trạng thiếu thốn do sử dụng tiền lương của bệnh nhân và tiền thưởng từ nhiệm vụ.

Bạn cần xây mới phòng bệnh, phòng khám mới, phòng thuốc, quầy lễ tân,… mua sắm các dụng cụ, thiết bị cần thiết để làm việc như xe cứu thương, máy siêu âm, máy chụp X-quang,… để đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Sau đó, bạn cần tuyển người. Bệnh viện của bạn chỉ có thể duy trì lâu dài và có thể cứu chữa được nhiều bệnh nhân khi bạn có một đội ngũ bác sĩ và nhân viên tài năng. Trong trò chơi, một số bác sĩ sẽ xuất hiện và làm việc cho bạn. Đừng quên khen ngợi và trả công xứng đáng cho họ, khi họ làm việc tốt.

Hoạt động ngay: Bệnh viện (MOD, Mua sắm miễn phí)

Tính năng nổi bật

  • Không chỉ làm mô phỏng bác sĩ, Operate Now: Hospital còn cho phép bạn xây dựng hệ thống bệnh viện quy mô lớn. Bạn có thể tự mình làm chủ mọi thứ trong bệnh viện. Hãy nhớ rằng, bạn phải cẩn thận trước khi quyết định mọi thứ
  • Trở thành quản lý cấp cao tại bệnh viện, giám sát y tá, bệnh nhân và các bác sĩ khác.
  • Bạn sẽ được phẫu thuật giống thật nhất có thể. Đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn đang làm bác sĩ ngoài đời thực
  • Trực tiếp nhận CV và phỏng vấn các nhân viên đang làm việc trong bệnh viện. Sau đó, bạn sẽ đào tạo họ trực tiếp.
  • Kết nối với mạng xã hội và chia sẻ bệnh viện của bạn với bạn bè.

Hoạt động ngay: Bệnh viện (MOD, Mua sắm miễn phí)

Operate Now: Hospital là game mô phỏng bệnh viện hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài đồ họa và tính năng đẹp mắt, bạn còn có thể khám phá nhiều câu chuyện kỳ ​​bí khác đã được tác giả đưa vào game để tăng thêm phần hấp dẫn và hồi hộp.

Tải về máy ( V1.39.1 )
Nội dung tương tự:

Hack NieR Re[in]carnation (Mod Bất tử/Việt hóa) 2021

Game Mobile • 11/10/2021

NieR: Automata là game viral được phát hành vào năm 2017 và nhanh chóng trở thành cơn sốt trên toàn cầu bởi những gì ...

Download Hack Girls’ Frontline (Mod/Crack) Gift Code Free

Game Mobile • 04/04/2021

Nếu thế giới Girls’ Frontline bạn sống thì sao? Tất cả chúng ta có thể sử dụng súng? Và nếu trong thế giới đó, ...

Hack Rick and Morty: Pocket Mortys (MOD lượt đánh, Vô hạn Tickets)

Game Mobile • 26/06/2021

Phim hoạt hình Rick and Morty đã trở thành một trào lưu trên khắp thế giới, nội dung của nó rất lạ nhưng hấp ...

Hack Diner DASH Adventures (MOD, Vô hạn Coin/Heart) miễn phí

Game Mobile • 01/10/2021

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trở thành một tài năng đầu bếp và phục vụ bữa tối cho những người nổi tiếng ...