Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 16/04/2022

ophcrack không hoạt động trên windows 8

Như bạn đã biết, Ophcrack là một công cụ miễn phí có thể crack mật khẩu đăng nhập Windows XP / Vista / 7. Một số người quên mật khẩu Windows 8 mà không có đĩa reset đã cố gắng sử dụng Ophcrack để crack mật khẩu Windows 8, nhưng thấy rằng Ophcrack không chạy được trên máy tính Windows 8. Sau khi khởi động máy tính từ đĩa Ophcrack, họ nhận được thông báo cảnh báo: “Không tìm thấy phân vùng chứa hàm băm” hoặc “Không tìm thấy bảng”. Thậm chí họ có thể không khởi động được máy tính từ đĩa Ophcrack. Sau đó, phải làm gì nếu Ophcrack không thể chạy trên máy tính Windows 8.

Điều này chứng tỏ Ophcrack có thể khôi phục 99,9% mật khẩu chữ và số của Windows XP / 7 / Vista trong vài giây. Nhưng điều này không nhất thiết phải hoạt động trên Windows 8. Trong trường hợp này, trước tiên hãy đảm bảo rằng bạn đã tạo chính xác USB có khả năng khởi động Ophcrack. Nếu bạn chắc chắn rằng sẽ không có vấn đề gì, hãy cho đi. Để tiết kiệm thời gian và năng lượng, lựa chọn thông minh sẽ là sử dụng một công cụ nâng cao hơn như iSumsoft Windows Password Refixer để đặt lại mật khẩu Windows 8 của bạn.

iSumsoft Windows Password Refixer là một công cụ đặt lại mật khẩu Windows khả thi 100% có thể đặt lại mật khẩu trên bất kỳ phiên bản Windows nào. Hãy xem nó hoạt động như thế nào!

Bước 1. Tải xuống iSumsoft Windows Password Refixer và cài đặt nó trên bất kỳ máy tính Windows nào có sẵn.

Bước 2: Khởi chạy công cụ này. Làm theo hướng dẫn của anh ấy để ghi nó vào thẻ USB hoặc ổ CD / DVD để bạn có thể tạo đĩa mềm đặt lại mật khẩu có thể khởi động.

ghi phần mềm này vào ổ đĩa flash

Bước 3: Chèn ổ USB có khả năng khởi động hoặc ổ CD / DVD vào máy tính Windows 8 của bạn và thiết lập máy tính của bạn để khởi động từ ổ USB hoặc CD / DVD.

Bước 4: Làm theo các bước để đặt lại mật khẩu Windows 8 của bạn.

đặt lại mật khẩu windows 8

Khi Ophcrack không thể hoạt động trên Windows 8, ngoài việc sử dụng công cụ Windows Password Refixer này, bạn có thể sử dụng một số phương pháp làm việc khác để đặt lại mật khẩu Windows 8 của mình, chẳng hạn như sử dụng đĩa cài đặt ở chế độ an toàn, sử dụng tài khoản quản trị viên khác, v.v.

Nội dung tương tự:

Sửa lỗi Instagram “Xin lỗi, đã xảy ra sự cố với…

Hướng dẫn • 24/09/2022

Gần đây, tôi đã tự động đăng xuất khỏi Instagram và khi cố gắng đăng nhập lại, tôi gặp lỗi “xin lỗi, đã xảy ...

Snapchat có thông báo cho bạn khi ai đó xem câu chuyện của bạn không?

Hướng dẫn • 25/04/2022

Tính năng lớn nhất và được cho là quan trọng nhất đối với di sản của Snapchat là tính năng Câu chuyện, cho phép ...

Cách AirDrop ảnh và tệp (và ngăn mọi người gửi ảnh không mong muốn)

Hướng dẫn • 11/09/2022

Cần một cách nhanh chóng và dễ dàng để gửi tệp cho mọi người? Những người có thiết bị Apple có thể kết nối ...

Cách khắc phục nếu màn hình đen xuất hiện trên MacBook Pro

Hướng dẫn • 28/09/2022

MacBook Pro của bạn liên tục bị đen màn hình? Màn hình đen trên MacBook của bạn khi khởi động là một vấn đề ...