Tải game Oppa Doll (MOD Trang phục Đẹp, Mua sắm Free)

Oppa Doll – Nếu bạn là một nhà thiết kế thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến nghệ sĩ đồ họa nổi tiếng người Mỹ Paul Rand. Khi 20 tuổi, anh đã thiết kế và xuất bản tạp chí Direction và thể hiện tài năng thiết kế tuyệt vời của mình. Anh ấy nói rằng thiết kế không chỉ là tạo ra sản phẩm mà còn là tạo ra giá trị, thay đổi cho tương lai hay thậm chí là để giải trí.

Bạn đã bao giờ muốn trở thành một nhà thiết kế để tạo ra giá trị, hoặc tạo ra sự khác biệt trong tương lai? Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc học hỏi trong ngành, đừng lo lắng, vì Oppa Doll sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình trên di động. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa?

Oppa Doll MOD Free Mua sam

Tạo nhân vật của riêng bạn!

Oppa doll là một trò chơi được phát triển bởi 0,1% nhà phát hành. Trong búp bê Oppa, bạn sẽ được hóa thân thành một nhà thiết kế thời trang. Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi này là hóa trang cho búp bê của mình thật xinh đẹp.

Nếu bạn đang lo lắng vì không biết may vá hay tạo ra những bộ trang phục độc đáo thì Oppa doll sẽ thay bạn làm tất cả những điều đó. Trò chơi cung cấp cho bạn tất cả các vật phẩm từ quần áo, giày dép, tóc, khuôn mặt cho đến phụ kiện hay thú cưng giúp bạn tạo ra những nhân vật dễ thương với phong cách độc đáo.

1601150403 510 Oppa Doll MOD Free Mua sam

Anh ấy sẽ là nhân vật đáng yêu nhất trên thế giới

Trước hết, để tạo nhân vật của bạn, bạn cần chọn hình dạng của nhân vật, sau đó kéo đến các tab ngang để chọn trang phục. Với hơn 1000 mặt hàng, bạn có thể tạo ra phong cách của riêng mình. Bạn thích phong cách hiện đại với bộ vest cầu kỳ, kiểu undercut gọn gàng kết hợp khuôn mặt trái xoan với phong cách thư sinh trẻ trung năng động với những bộ đồng phục dễ thương hay phong cách truyền thống với set trang phục Hanbok Hàn Quốc?

Hãy tạo ra những sản phẩm độc đáo của riêng bạn nhé. Hệ thống tự động đánh giá mỗi khi bạn hoàn thành thiết kế búp bê của mình theo thang điểm 3 sao. Và bạn có thể lưu ảnh vào điện thoại để hiển thị với bạn bè hoặc sử dụng lại làm hình nền. Có thể khi chơi, bạn chưa có kỹ năng thiết kế tốt, hoặc khổ luyện để tạo ra sản phẩm tốt hơn nhé.

1601150404 627 Oppa Doll MOD Free Mua sam

Đánh giá về Oppa Doll

Mặc dù nhà phát hành 0,1% không chú trọng vào lối chơi nhưng nội dung và đồ họa của game được thiết kế rất kỹ lưỡng. Mọi hình ảnh trong game đều mang phong cách chibi dễ thương, sẽ khiến bạn cảm thấy rất thích thú khi trải nghiệm.

Vì vậy, ngay từ bây giờ, thay vì nghĩ cách giảm stress hay căng thẳng liên quan đến công việc, bạn có thể tận dụng thời gian nghỉ ngơi của mình để trở thành một nhà thiết kế tài ba với Oppa Doll. Tạo nhân vật dễ thương và chia sẻ với bạn bè của bạn ngay lập tức. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ!

Tải về máy (Full)
Từ khóa: