Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/08/2022

Thể loại RPG được đánh giá là một trong những thể loại hấp dẫn nhất khi mang đến cho người chơi những chuyến đi bất tận với hàng trăm thứ để khám phá. Điều thú vị hơn nữa là RPG có hơn một trăm biến thể, một trong số đó được gọi là roguelike.

Nó cũng được xem như một thể loại RPG, nơi người chơi liên tục chiến đấu với quái vật trong những hầm ngục tối tăm và nguy hiểm. Và nếu bạn muốn trải nghiệm thể loại roguelike, hãy đến với Order of Fate – Roguelike RPG một game nhập vai ngoại tuyến nơi người chơi có thể tận hưởng niềm vui bất tận mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ giới thiệu đồ họa 2D bắt mắt, cùng với phong cách mới lạ về môi trường và đồ vật dễ tiếp cận hơn với người chơi.

Roguelike RPG Ngoại tuyến (MOD, Mega Mod) ***

MỘT TRÒ CHƠI ROGUELIKE VỚI THỜI ĐIỂM CHƠI CUỐI CÙNG

Thể loại roguelike là thể loại vô tận, nơi người chơi sẽ liên tục chiến đấu với những con quái vật ở nhiều địa điểm khác nhau dưới hầm ngục. Trong một lần thử, nếu người chơi thất bại trên đường đi, họ sẽ quay trở lại điểm xuất phát, mất tất cả trang bị và khả năng, nhưng người chơi vẫn giữ được các thuộc tính của nhân vật.

Điều thú vị ở thể loại này là mọi quá trình sẽ được lặp lại, nhưng bản đồ, địa hình, nâng cấp, vũ khí và quái vật đều được thay đổi ngẫu nhiên. Vì vậy, mỗi lần thử là một chuyến đi hoàn toàn mới, nơi người chơi có thể tìm kiếm sức mạnh mới, combo mới được tạo ra từ vũ khí và nâng cấp cũng như những kẻ thù mới để chiến đấu.

Việc áp dụng cơ chế roguelike vào trò chơi mà “Order of Fate” đã có một lối chơi hoàn hảo và có thể giúp người chơi giải trí trong thời gian dài, thậm chí mọi lúc, mọi nơi mà không cần Internet.

Roguelike RPG Ngoại tuyến (MOD, Mega Mod) ***

THU THẬP VŨ KHÍ VÀ QUÂN ĐỘI THEO CÁCH

Một trong những đặc điểm của thể loại roguelike là sự đa dạng về vũ khí và trang bị, thậm chí là sự phân cấp quyền lực rõ rệt. Thế giới của “Order of Fate” chủ yếu được xây dựng trong ngục tối, nhưng chúng mang phong cách giả tưởng thời trung cổ để mang đến cho người chơi trải nghiệm mới.

Do đó, vũ khí và trang bị được phát triển và thiết kế theo phong cách giả tưởng thời trung cổ, và hầu hết chúng là vũ khí cận chiến với nhiều hình dạng và sức mạnh khác nhau. Trong mỗi lần thử, người chơi chỉ được mang tối đa hai loại vũ khí khác nhau để tạo thành một combo, và trên đường đi sẽ rơi ra hàng trăm loại vũ khí khác nhau.

Hơn nữa, người chơi có thể nâng cấp vũ khí trên đường, thậm chí hợp nhất chúng để tạo ra những biến thể mới. Không chỉ vũ khí mà áo giáp và các trang bị khác sẽ rất đa dạng để người chơi thu thập và trang bị.

Roguelike RPG Ngoại tuyến (MOD, Mega Mod) ***

THU HÚT NGHỆ THUẬT TỪ BOSSES

Bên cạnh vũ khí và trang bị, người chơi cũng có thể thu thập các hiện vật mạnh mẽ, và có thể tăng sức mạnh vĩnh viễn cho người chơi khi được trang bị. Chúng có nhiều dạng và cách sử dụng khác nhau, chẳng hạn như tăng cường sức mạnh nguyên tố, thậm chí là phòng thủ trước một kiểu tấn công cụ thể.

Tuy nhiên, để thu thập những mảnh tạo vật quý hiếm này, người chơi phải đánh bại những con trùm nằm ở những cấp độ cuối cùng của quần xã sinh vật. Tùy thuộc vào quần xã sinh vật mà hình dạng và sức mạnh của boss sẽ khác nhau, thậm chí mang đến cho người chơi nhiều thử thách tùy theo độ khó mà người chơi đang trải qua. Các cổ vật cũng có thể được mua trên đường đi nếu người chơi đủ may mắn gặp được chúng thông qua thương nhân.

Roguelike RPG Ngoại tuyến (MOD, Mega Mod) ***

NÂNG CẤP VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN VẬT CUỐI CÙNG

Tất cả các trò chơi roguelike đều giới thiệu một hệ thống nâng cấp vĩnh viễn, nơi người chơi có thể dành điểm kinh nghiệm kiếm được từ việc tiêu diệt quái vật. Những nâng cấp đó sẽ làm cho các nhân vật mạnh mẽ hơn, cứng rắn hơn và nhanh nhẹn hơn theo thời gian, và thậm chí sức mạnh nguyên tố cũng sẽ thay đổi đáng kể.

Những nâng cấp này áp dụng vĩnh viễn, ngay cả cho những lần thử tiếp theo và người chơi cũng sẽ phải đối mặt với những kẻ thù khó hơn sau này trong cuộc hành trình. Hơn nữa, càng nhiều điểm dành cho việc nâng cấp, thì càng có nhiều biến thể nâng cấp xuất hiện để người chơi mở khóa và tiếp tục nâng cấp.

TÌM HIỂU CÁC KĨ NĂNG ĐỘC ĐÁO

Tất cả các game nhập vai đều phải có yếu tố kỹ năng nhân vật, thậm chí là hệ thống kỹ năng lớn để người chơi nâng cấp. Nhưng ở trò chơi này thì khác, khi người chơi phải lựa chọn kỹ năng phù hợp nhất để có thể tiếp tục những thử thách tiếp theo.

Sau khi người chơi lên cấp bằng cách tiêu diệt quái vật ở mọi cấp độ, họ sẽ có ba lựa chọn kỹ năng và chúng sẽ được áp dụng vĩnh viễn cho các thử thách sau này. Các kỹ năng sẽ nâng cao sức mạnh của nhân vật, chẳng hạn như mở khóa kỹ năng chủ động, hoặc kỹ năng bị động để người chơi chiến đấu với những con quái vật mạnh hơn.

Roguelike RPG Ngoại tuyến (MOD, Mega Mod) ***

Order of Fate là một game roguelike có thế giới được xây dựng theo phong cách giả tưởng đen tối, vì vậy người chơi sẽ không thấy những thứ thân thiện, đáng yêu hay hòa bình.

Trò chơi chỉ có chiến trường khốc liệt, vô số vũ khí, hàng trăm hiện vật và rất nhiều thử thách để người chơi giải trí. Nếu bạn chưa bao giờ trải nghiệm roguelike với những trải nghiệm tuyệt vời nhất, hãy đến “Order of Fate”, nơi bạn chiến đấu để tồn tại trong một hầm ngục tối tăm.

               
Tải về máy ( V1.27.2 )
Nội dung tương tự:

Tải Perfect World Mobile (Mod Diamond/Tiền vô hạn) 1.572.0

Trò chơi • 25/09/2022

Perfect World Games là một nhà phát triển trò chơi điện tử của Trung Quốc chuyên về MMORPG – thể loại này đang thịnh ...

Hack Infinite Flight – Flight Simulator (MOD, Mở khóa All)

Trò chơi • 24/08/2022

Infinite Flight – Flight Simulator – Đôi khi trong giờ làm việc, tôi thường nhìn ra ngoài cửa sổ, khi đó tôi thường thấy những ...

Tải Tank Hero (MOD Bất tử/Tiền không giới hạn) 1.5.13

Trò chơi • 03/06/2021

Các trò chơi trong thể loại bắn chúng được coi là giải trí nhất, và cũng thử thách độ chính xác hoặc khả năng ...

The Simpsons: Tapped Out (MOD Mua sắm miễn phí) 4.57.5

Trò chơi • 27/09/2022

The Simpsons: Tapped Out (MOD, Mua sắm miễn phí) cho phép bạn xây dựng và phát triển Springfield của riêng mình với các doanh ...