Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/01/2023

Order of Fate là một trò chơi phiêu lưu nhập vai cổ điển. Tại đây bạn sẽ dấn thân sâu vào trong Dungeon để khám phá những bí ẩn của nó.

Hack Order of Fate (Mod Mega Menu/Miễn phí) 2.41.0

Thể loại RPG được đánh giá là một trong những thể loại hấp dẫn khi mang đến cho người chơi những chuyến đi bất tận với hàng trăm thứ để khám phá. Điều thú vị hơn nữa là RPG có hơn một trăm biến thể, một trong số đó được gọi là roguelike.

Nó cũng được xem như một thể loại RPG, nơi người chơi liên tục chiến đấu với quái vật trong những hầm ngục tối tăm và nguy hiểm. Và nếu bạn muốn trải nghiệm thể loại roguelike, hãy đến với Order of Fate một game nhập vai ngoại tuyến, nơi người chơi có thể tận hưởng niềm vui bất tận mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ giới thiệu đồ họa 2D bắt mắt, cùng với phong cách mới lạ về môi trường và đồ vật dễ tiếp cận hơn với người chơi.

Order of Fate

MỘT TRÒ CHƠI ROGUELIKE VỚI THỜI ĐIỂM CHƠI CUỐI CÙNG

Thể loại roguelike là một thể loại vô tận, nơi người chơi sẽ liên tục chiến đấu với quái vật ở nhiều địa điểm khác nhau dưới hầm ngục. Trong một lần thử, nếu người chơi thất bại trên đường đi, họ sẽ quay trở lại điểm xuất phát, mất tất cả trang bị và khả năng, nhưng người chơi vẫn giữ được các thuộc tính của nhân vật.

Điều thú vị ở thể loại này là mọi quá trình sẽ được lặp lại, nhưng bản đồ, địa hình, nâng cấp, vũ khí và quái vật đều được thay đổi ngẫu nhiên. Vì vậy, mỗi lần thử là một chuyến đi hoàn toàn mới, nơi người chơi có thể tìm kiếm sức mạnh mới, combo mới được tạo ra từ vũ khí và nâng cấp cũng như những kẻ thù mới để chiến đấu.

Việc áp dụng cơ chế roguelike vào trò chơi mà “Order of Fate” đã có một lối chơi hoàn hảo và có thể giúp người chơi giải trí trong một thời gian dài, thậm chí mọi lúc, mọi nơi mà không cần Internet.

Order of Fate

THU THẬP VŨ KHÍ VÀ QUÂN ĐỘI THEO CÁCH

Một trong những đặc điểm của thể loại roguelike là sự đa dạng về vũ khí và trang bị, thậm chí là sự phân cấp quyền lực rõ rệt. Thế giới của “Order of Fate” chủ yếu được xây dựng trong ngục tối, nhưng chúng mang phong cách giả tưởng thời trung cổ để mang đến cho người chơi trải nghiệm mới.

Do đó, vũ khí và trang bị được phát triển và thiết kế theo phong cách giả tưởng thời trung cổ, và hầu hết chúng là vũ khí cận chiến với nhiều hình dạng và sức mạnh khác nhau. Trong mỗi lần thử, người chơi chỉ được mang tối đa hai loại vũ khí khác nhau để tạo thành một combo, và trên đường đi sẽ rơi ra hàng trăm loại vũ khí khác nhau.

Hơn nữa, người chơi có thể nâng cấp vũ khí trên đường, thậm chí hợp nhất chúng để tạo ra những biến thể mới. Không chỉ vũ khí mà áo giáp và các trang bị khác sẽ rất đa dạng để người chơi thu thập và trang bị.

Order of Fate

THU HÚT NGHỆ THUẬT TỪ BOSSES

Bên cạnh vũ khí và trang bị, người chơi cũng có thể thu thập các hiện vật mạnh mẽ, và có thể tăng sức mạnh vĩnh viễn cho người chơi khi được trang bị. Chúng có nhiều dạng và cách sử dụng khác nhau, chẳng hạn như tăng cường sức mạnh nguyên tố, thậm chí là phòng thủ trước một kiểu tấn công cụ thể.

Tuy nhiên, để thu thập những mảnh hiện vật quý hiếm này, người chơi phải đánh bại những con trùm nằm ở các cấp độ cuối cùng của quần xã sinh vật. Tùy thuộc vào quần xã sinh vật mà hình dạng và sức mạnh của boss sẽ khác nhau, thậm chí mang đến cho người chơi nhiều thử thách tùy theo độ khó mà người chơi đang trải qua. Các cổ vật cũng có thể được mua trên đường đi nếu người chơi đủ may mắn gặp được chúng thông qua thương nhân.

Order of Fate

NÂNG CẤP VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN VẬT

Tất cả các trò chơi roguelike đều giới thiệu một hệ thống nâng cấp vĩnh viễn, nơi người chơi có thể dành điểm kinh nghiệm kiếm được từ việc tiêu diệt quái vật. Những nâng cấp đó sẽ làm cho các nhân vật mạnh mẽ hơn, cứng rắn hơn và nhanh nhẹn hơn theo thời gian, và thậm chí sức mạnh nguyên tố cũng sẽ thay đổi đáng kể.

Những nâng cấp này áp dụng vĩnh viễn, ngay cả với những lần thử tiếp theo và người chơi cũng sẽ phải đối mặt với những kẻ thù khó hơn sau này trong cuộc hành trình. Hơn nữa, càng nhiều điểm dành cho việc nâng cấp, thì càng có nhiều biến thể nâng cấp xuất hiện để người chơi mở khóa và tiếp tục nâng cấp.

TÌM HIỂU CÁC KĨ NĂNG ĐỘC ĐÁO

Tất cả các game nhập vai đều phải có yếu tố kỹ năng nhân vật, thậm chí là hệ thống kỹ năng lớn để người chơi nâng cấp. Nhưng ở trò chơi này thì khác, khi người chơi phải lựa chọn kỹ năng phù hợp nhất để có thể tiếp tục những thử thách tiếp theo.

Sau khi người chơi lên cấp bằng cách tiêu diệt quái vật ở mọi cấp độ, họ sẽ có ba lựa chọn kỹ năng và chúng sẽ được áp dụng vĩnh viễn cho các thử thách sau này. Các kỹ năng sẽ nâng cao sức mạnh của nhân vật, chẳng hạn như mở khóa kỹ năng chủ động, hoặc kỹ năng bị động để người chơi chiến đấu với những con quái vật mạnh hơn.

Order of Fate

Order of Fate là một game roguelike có thế giới được xây dựng theo phong cách giả tưởng đen tối, vì vậy người chơi sẽ không thấy những thứ thân thiện, đáng yêu hay hòa bình. Trò chơi chỉ có chiến trường khốc liệt, vô số vũ khí, hàng trăm hiện vật và rất nhiều thử thách để người chơi giải trí. Nếu bạn chưa bao giờ trải nghiệm roguelike với những trải nghiệm tuyệt vời nhất, hãy đến “Order of Fate”, nơi bạn chiến đấu để tồn tại trong một hầm ngục tối tăm.

Nội dung tương tự:

Tải Club Soccer Director 2021 (MOD đầy đủ cho Apk Ios) miễn phí

Trò chơi • 03/05/2021

Trở thành một người quản lý nhóm thực sự là một trải nghiệm thú vị đối với nhiều người. Mùa giải 2020 đang ở ...

Tải The Secret Society (MOD mở khóa All câu đố, Việt hóa cho apk ios)

Trò chơi • 11/01/2023

Game sinh ra để giải trí, một game nhẹ nhàng sau một ngày làm việc mệt mỏi là một thiết tối cần thiết. Là ...

Tải game Kung Fu Z (MOD, Tiền/KIm cương) Crack rất nhiều

Trò chơi • 04/04/2022

Nói về kung fu, Bruce Lee không thể bỏ qua. Ông là một người Mỹ, Trung Quốc và là một trong những nhân vật ...

Old Gold 3D Mod APK (Tiền không giới hạn) 3.9.9.1

Trò chơi • 23/04/2022

Old Gold 3D sẽ thu hút những người hâm mộ thể loại phiêu lưu nhập vai giả tưởng và phong cách kinh dị. Được ...