Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Order or Origin với dòng thời gian đã bị phá hủy sau hàng tấn năm tồn tại trên khắp vùng đất thánh. Bây giờ khi không có thời gian bảo mật bổ sung. Những người táo bạo tranh giành đồ đạc vô hạn. Bắt đầu lên kế hoạch cho một trận đấu sống còn. Tham vọng của họ phải trả giá bằng vùng đất huyền diệu. Vì vậy, người tham gia sẽ biến thành người cứu hộ hiệu quả nhất.

Mang một nghĩa vụ đó là sự hồi sinh của vùng đất và dòng thời gian. Người chơi nên dựa vào những người đồng đạo để vật lộn với họ. Khai thác lợi thế của sức mạnh và trải nghiệm vượt trội mà họ có. Tạo một phi hành đoàn Pk chất lượng cao trong Order hoặc Origin: Time Warrior. Để thanh trừng tất cả những con quỷ có tâm địa xấu xa trong lối vào của mỏ kho báu giàu có.

Order or Origin

Cốt truyện thời trung cổ

Được xây dựng độc đáo dựa trên cảm hứng của hình nộm thời Trung cổ. Người chơi sẽ thấy những trận chiến thêm phần sống động và chân thực hơn bao giờ hết. Một cốt truyện có chiều sâu liên quan đến cuộc chiến của các bộ tộc văn minh. Người chơi như một chủ thể trú ngụ khắp xứ cờ hoa. Bạn sẽ làm gì khi chiến tranh ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn? Quyết định sớm hơn bạn đặt chung để tham gia.

Có lẽ là đội quân hiệu quả nhất

Tạo một đội quân tham gia chơi bài với các chỉ số vượt trội dễ dàng nhất. Một quân nhân điềm tĩnh có thể là người dễ tuyển dụng nhất. Hợp tác với việc giảng dạy và trang bị vũ khí thời trang. Để có sức mạnh để giúp quân đội và bạn đồng hành của bạn sống sót trong trận chiến. Đảm bảo số lượng thương vong ít nhất có thể. Để giúp biệt đội giảm thời gian phục chế.

Khá nhiều hệ thống chiến trường

Cùng với việc chỉ cộng tác trong một môi trường xung quanh cơ bản và lặp đi lặp lại. Người chơi có thể trải nghiệm tất cả các khoảnh khắc PK thông qua một số hệ sinh thái. Ví dụ, các bản đồ về vùng cháy, đồng bằng, băng,… có thể là những khu vực mà khách hàng phải chịu để thành công. Mỗi hệ sinh thái có những cảnh chiến đấu hoàn toàn khác nhau. Mang lại cảm giác mới lạ cho mọi game thủ và khán giả.

Đừng vội lấy mã quà khi tải trang bị theo cách của MoiNhat. Số lượng người chơi nhận code đã lên tới hàng chục, còn bạn thì sao.

               
Tải về máy ( V1.0.8 )
Nội dung tương tự:

Tải game KINGDOM HEARTS Uχ Dark Road Hack và Việt hóa

Trò chơi • 06/04/2021

Trong quá trình phát triển KINGDOM HEARTS Uχ Dark Road nói chung và nhượng quyền trò chơi Kingdom Hearts nói riêng, nó có nhiều ...

Tải Blitzkrieg Fire (Mod Mở khóa Tất cả/Mua sắm) 1.201

Trò chơi • 15/06/2022

Người chơi sẽ được trải nghiệm một trò chơi chiến thuật thú vị lấy cảm hứng từ các trận chiến trong Thế chiến 2, ...

Cinema Tycoon (Mod Tiền không giới hạn) 3.2.1

Trò chơi • 24/09/2022

Cinema Tycoon – bạn cần có rạp chiếu phim của riêng mình để xem những bộ phim mới nhất! Sau đó, sẽ có bao ...

Hack Zooba APK (vô hạn Tiền, Đá quý Miễn phí) 3.38.0

Trò chơi • 15/09/2022

Chế độ trò chơi Battle Royale đã trở nên rất phổ biến trong các cửa hàng ứng dụng. Ngày nay, có rất nhiều người ...