Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 29/11/2020

OREO TV là một ứng dụng video & media được lập trình để tích hợp tất cả các chức năng media vào một ứng dụng nhỏ nhằm mang lại sự hài lòng cho người dùng. Tóm lại, nó là một nguồn thông tin đáng tin cậy; cho dù đó là tin tức địa phương hay quốc tế, người dùng sẽ luôn có tất cả các tin tức mà họ cần để thư giãn.

Không chỉ vậy mà OREO TV còn mang đến cho người dùng vô số bộ phim hấp dẫn, với nội dung chủ yếu dành cho người Ấn Độ, nhưng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ quốc tế. Ứng dụng này đảm bảo cho người dùng tất cả các nội dung liên quan đến media và có thể liên kết với các thiết bị trình chiếu khác để có trải nghiệm tốt hơn.

OREO TV ***

ĐỌC TIN TỪ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

OREO TV sẽ liên tục phổ biến tin tức trên toàn thế giới đến người dùng và phân loại chúng thành từng loại riêng biệt để người dùng lựa chọn. Trang chủ của ứng dụng sẽ bao gồm phương tiện, video, phim và tin tức, nhưng chúng được thiết kế hoàn hảo theo cách có tổ chức tốt và thân thiện với người dùng.

Chuyên mục tin tức sẽ bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như thể thao, chính trị, quân sự và nhiều lĩnh vực khác. Bên cạnh tin tức, người dùng còn được thưởng thức các tạp chí thời trang, mỹ phẩm, và nhiều thứ khác để giải trí. Tất cả nội dung trên thế giới đều được đề cập trong danh mục tin tức, và người dùng sẽ thưởng thức chúng qua nhiều cách hiển thị khác nhau, chẳng hạn như văn bản, video, v.v.

OREO TV ***

TÙY CHỈNH GIAO DIỆN CỦA BẠN ĐỂ CÓ TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT

Giao diện của OREO TV được sắp xếp hợp lý, phân loại tất cả nội dung riêng biệt để người dùng thưởng thức. Nhưng nhiều người vẫn sẽ cảm thấy khó chịu nên ứng dụng sẽ có chức năng tùy chỉnh giao diện, giúp người dùng thoải mái tìm kiếm trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho mình.

Người dùng có thể thay đổi kiểu phông chữ, kích thước, chế độ tối, màu chủ đề, v.v. Với khả năng tùy chỉnh giao diện của ứng dụng, người dùng sẽ luôn tận hưởng trải nghiệm người dùng tốt nhất và dễ dàng phổ biến tin tức.

OREO TV ***

XEM PHIM HOẶC VIDEO

OREO TV là ứng dụng media & video nên sẽ có hai danh mục riêng cho người dùng, thậm chí còn được đính kèm các tính năng nâng cao để cải thiện trải nghiệm người dùng. Trong chuyên mục phim sẽ cập nhật nội dung mới mỗi ngày như chương trình truyền hình, phim bộ, phim chiếu rạp và nhiều nội dung khác trên thế giới, thậm chí có phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ quốc tế.

Chuyên mục video là nơi người dùng tương tác với nhau bằng các video giàu nội dung. Người dùng sẽ được hỗ trợ bằng công cụ tìm kiếm, giúp họ tìm thấy bất kỳ video nào họ muốn trong từng danh mục. Cả hai danh mục đều có một điểm chung là luôn đảm bảo trải nghiệm xem tuyệt đối và hỗ trợ nhiều công cụ thay đổi.

OREO TV ***

CÁ NHÂN HÓA NGƯỜI CHƠI PHƯƠNG TIỆN CỦA BẠN

OREO TV hứa hẹn luôn mang đến cho người dùng trải nghiệm người dùng tốt nhất khi xem phim, chương trình truyền hình, video và tin tức. Vì vậy, người dùng có thể cá nhân hóa theo cách họ muốn với các đề xuất ứng dụng.

Người dùng có thể thiết kế giao diện, lọc nội dung và tùy chỉnh các đề xuất trên trang chủ. Ứng dụng sẽ liên tục đưa ra các đề xuất liên quan đến hoạt động của người dùng và người dùng có thể giới hạn nội dung đề xuất để tránh làm loãng trang chủ.

OREO TV ***

OREO TV tự tin rằng nó là một trong những ứng dụng tốt nhất để người dùng thưởng thức các nội dung media miễn phí. Ứng dụng cũng sẽ liên tục cập nhật để bổ sung các tính năng mới, và nội dung cũng không ngừng cải tiến. Nó sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đơn giản, thân thiện với người dùng và nội dung phong phú.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải LockMyPix PRO Free (Mod Khóa bảo mật điện thoại)

Ứng dụng • 03/10/2023

Các thiết bị di động của chúng tôi luôn có rất nhiều bí mật mà không ai muốn thấy. Do đó, ứng dụng thư ...

Tải OfficeSuite PRO 13.13.49133 (MOD Tính năng, Premium miễn phí)

Ứng dụng • 01/11/2023

Công việc văn phòng là một nhu cầu thiết yếu cho mọi người trên toàn thế giới. Với việc chuyển thông tin nhanh chóng ...

Tải PicsArt Photo Studio (MOD Chỉnh ảnh Pro nhất, Gold/Premium)

Ứng dụng • 24/02/2024

PicsArt Photo Studio hiện là ứng dụng chỉnh sửa ảnh có lượng người dùng lớn nhất trên nền tảng di động với hơn 500 triệu ...

Tải RainViewer: Weather Forecast & Storm Tracker (Premium)

Ứng dụng • 23/02/2024

Thời tiết là một trong những yếu tố mà bất cứ ai cũng nên quan tâm để làm một việc gì đó. Có thể ...