Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 29/11/2020

OREO TV là một ứng dụng video & media được lập trình để tích hợp tất cả các chức năng media vào một ứng dụng nhỏ nhằm mang lại sự hài lòng cho người dùng. Tóm lại, nó là một nguồn thông tin đáng tin cậy; cho dù đó là tin tức địa phương hay quốc tế, người dùng sẽ luôn có tất cả các tin tức mà họ cần để thư giãn.

Không chỉ vậy mà OREO TV còn mang đến cho người dùng vô số bộ phim hấp dẫn, với nội dung chủ yếu dành cho người Ấn Độ, nhưng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ quốc tế. Ứng dụng này đảm bảo cho người dùng tất cả các nội dung liên quan đến media và có thể liên kết với các thiết bị trình chiếu khác để có trải nghiệm tốt hơn.

OREO TV ***

ĐỌC TIN TỪ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

OREO TV sẽ liên tục phổ biến tin tức trên toàn thế giới đến người dùng và phân loại chúng thành từng loại riêng biệt để người dùng lựa chọn. Trang chủ của ứng dụng sẽ bao gồm phương tiện, video, phim và tin tức, nhưng chúng được thiết kế hoàn hảo theo cách có tổ chức tốt và thân thiện với người dùng.

Chuyên mục tin tức sẽ bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như thể thao, chính trị, quân sự và nhiều lĩnh vực khác. Bên cạnh tin tức, người dùng còn được thưởng thức các tạp chí thời trang, mỹ phẩm, và nhiều thứ khác để giải trí. Tất cả nội dung trên thế giới đều được đề cập trong danh mục tin tức, và người dùng sẽ thưởng thức chúng qua nhiều cách hiển thị khác nhau, chẳng hạn như văn bản, video, v.v.

OREO TV ***

TÙY CHỈNH GIAO DIỆN CỦA BẠN ĐỂ CÓ TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT

Giao diện của OREO TV được sắp xếp hợp lý, phân loại tất cả nội dung riêng biệt để người dùng thưởng thức. Nhưng nhiều người vẫn sẽ cảm thấy khó chịu nên ứng dụng sẽ có chức năng tùy chỉnh giao diện, giúp người dùng thoải mái tìm kiếm trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho mình.

Người dùng có thể thay đổi kiểu phông chữ, kích thước, chế độ tối, màu chủ đề, v.v. Với khả năng tùy chỉnh giao diện của ứng dụng, người dùng sẽ luôn tận hưởng trải nghiệm người dùng tốt nhất và dễ dàng phổ biến tin tức.

OREO TV ***

XEM PHIM HOẶC VIDEO

OREO TV là ứng dụng media & video nên sẽ có hai danh mục riêng cho người dùng, thậm chí còn được đính kèm các tính năng nâng cao để cải thiện trải nghiệm người dùng. Trong chuyên mục phim sẽ cập nhật nội dung mới mỗi ngày như chương trình truyền hình, phim bộ, phim chiếu rạp và nhiều nội dung khác trên thế giới, thậm chí có phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ quốc tế.

Chuyên mục video là nơi người dùng tương tác với nhau bằng các video giàu nội dung. Người dùng sẽ được hỗ trợ bằng công cụ tìm kiếm, giúp họ tìm thấy bất kỳ video nào họ muốn trong từng danh mục. Cả hai danh mục đều có một điểm chung là luôn đảm bảo trải nghiệm xem tuyệt đối và hỗ trợ nhiều công cụ thay đổi.

OREO TV ***

CÁ NHÂN HÓA NGƯỜI CHƠI PHƯƠNG TIỆN CỦA BẠN

OREO TV hứa hẹn luôn mang đến cho người dùng trải nghiệm người dùng tốt nhất khi xem phim, chương trình truyền hình, video và tin tức. Vì vậy, người dùng có thể cá nhân hóa theo cách họ muốn với các đề xuất ứng dụng.

Người dùng có thể thiết kế giao diện, lọc nội dung và tùy chỉnh các đề xuất trên trang chủ. Ứng dụng sẽ liên tục đưa ra các đề xuất liên quan đến hoạt động của người dùng và người dùng có thể giới hạn nội dung đề xuất để tránh làm loãng trang chủ.

OREO TV ***

OREO TV tự tin rằng nó là một trong những ứng dụng tốt nhất để người dùng thưởng thức các nội dung media miễn phí. Ứng dụng cũng sẽ liên tục cập nhật để bổ sung các tính năng mới, và nội dung cũng không ngừng cải tiến. Nó sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đơn giản, thân thiện với người dùng và nội dung phong phú.

               
Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Volume Styles (MOD Mở khóa Premium) 4.4.0

Ứng dụng • 21/06/2022

Volume Styles là ứng dụng cho phép người dùng kiểm soát hiệu quả, tối ưu hoàn toàn thanh trượt âm lượng của mình theo cách ...

Tải Glitch Lab (MOD, Mở khóa Pro) – Tạo ảnh nghệ thuật

Ứng dụng • 11/04/2021

Nghệ thuật nhiếp ảnh và chỉnh sửa ảnh ngày nay đã phát triển mạnh mẽ, chúng đã xuất hiện nhiều biến thể khác nhau ...

Tải FiLMiC Pro (MOD miễn phí, Mở khóa) – Chụp ảnh chất lượng đặc biệt

Ứng dụng • 26/06/2022

FiLMiC Pro là một trong những ứng dụng chụp ảnh trả phí đáng tin cậy nhất trên Google Play. Có thể thấy nhà xuất ...

Tải MediBang Paint (MOD Mở khóa All Pack) 24.1

Ứng dụng • 07/06/2022

MediBang Paint là một tác giả vẽ tranh và truyện tranh kỹ thuật số độc đáo hiện nay. Nó hoàn toàn miễn phí cho tất ...