Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 16/01/2023

Đối với những người yêu thích du lịch, họ luôn mong muốn không bao giờ bị lạc hoặc luôn đến nơi mình cần. Vì vậy, những công cụ cần thiết như GPS, Bản đồ, Định vị, La bàn,… luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thuận lợi hơn nếu người dùng sử dụng điện thoại để thay thế chúng.

Nhưng không phải lúc nào chúng cũng có kết nối dữ liệu để GPS hoạt động nên bài viết này sẽ giới thiệu OsmAnd +, một bản đồ ngoại tuyến được tích hợp các tính năng nâng cao giúp người dùng di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình. Ứng dụng cũng sẽ tự động cập nhật dữ liệu và tải bản đồ địa phương mỗi khi có kết nối Internet. Người dùng cũng có thể tự thiết lập ứng dụng và có trải nghiệm du lịch tốt nhất ở bất cứ đâu.

0gLnOdMQnTqd_RC3E6gCykuqCsdGMOCTsq7k__y-Dikj9KXbQzgNeVR_C6Jk28fIgbjZ = w500 (500 × 1000)

Giao diện người dùng thân thiện cho khách du lịch

Bản chất của OsmAnd là một bản đồ ngoại tuyến nên nó sẽ có một giao diện đơn giản, dưới dạng một bản đồ thu nhỏ. Xung quanh viền màn hình sẽ là các thanh công cụ và danh mục, cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm bất kỳ địa điểm nào trên thế giới hoặc thay đổi chế độ vệ tinh.

Tất nhiên, người dùng có thể sử dụng các tính năng khác ngoài bản đồ, như GPS, Bộ điều hướng và La bàn, và thậm chí tích hợp mọi thứ thành một, làm cho nó hoạt động tuyệt vời. Giao diện có thể được cá nhân hóa, như thay đổi màu sắc, chế độ mù màu, kích thước hoặc thay đổi phông chữ. OsmAnd không đơn giản như vậy nhưng đi kèm với vô số tính năng thú vị cho trải nghiệm người dùng tốt nhất và nó bắt đầu với giao diện linh hoạt nhưng thân thiện với người dùng.

kqa0SQ_57Z9Ze-9rkFNpac8CwVgZIQlb6mBv6GjYO0ISUVaplBCSjg_a6im3NGoU36U = w500 (500 × 1000)

Bản đồ ngoại tuyến có rộng rãi

Hầu hết các ứng dụng bản đồ khác đều yêu cầu kết nối Internet để hoạt động bình thường, nhưng với “OsmAnd” thì không và người dùng có thể sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng sẽ tự động cập nhật dữ liệu cho người dùng về bản đồ địa phương, thậm chí cả những khu vực lân cận để người dùng dễ dàng tìm kiếm địa chỉ.

Nói cách khác, nó sẽ có tất cả dữ liệu bản đồ của thế giới và người dùng sẽ không cần phải lo lắng về việc thiếu dữ liệu về vị trí, địa hình và những thứ khác. Không chỉ vậy, công cụ tìm kiếm địa chỉ của “OsmAnd” cũng hoạt động thông minh, thuận tiện và giúp người dùng tìm thấy bất kỳ địa chỉ nào trên thế giới một cách nhanh chóng.

j_t4Q2eyx4wTgDfrp_-32Yx1_Me-oOFc5mccWUDlNpqHGC1Vrv8vDMx3noz1glw6d-mh = w500 (500 × 1000)

Dễ dàng sử dụng với hệ thống tương tác

OsmAnd là một bản đồ hoạt động mọi lúc, mọi nơi và người dùng có thể tương tác với nó bằng nhiều cử chỉ đặc biệt, như di chuyển ngón tay để thay đổi vị trí, chụm để thu phóng và xoay để thay đổi hướng bản đồ.

Tất nhiên, tất cả dữ liệu bản đồ như địa chỉ, tên công ty, khu vực và thành phố liên tục được hiển thị khi người dùng véo bản đồ. Điều đó sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các địa chỉ chính một cách nhanh chóng. Ứng dụng này thân thiện, dễ sử dụng và linh hoạt để người dùng có trải nghiệm du lịch tốt nhất.

WTLgdd9PRY_FjVGgLbdUCWxzlfGUrrE3eAY33xTFkWoB_SMtYIu-DlWruUllYx8ZmA = w500 (500 × 1000)

Ghi lại các chuyến đi của bạn

Đây là một tính năng tự động bất di bất dịch của ứng dụng, vì nó luôn lưu dữ liệu di chuyển của người dùng mọi lúc, mọi nơi. Điều đó giúp người dùng dễ dàng theo dõi các thành viên khác trong nhóm, thậm chí tránh bị lạc ở những nơi xa lạ, như thành phố, thị trấn và khu rừng. Dù người dùng đi đến đâu, ứng dụng sẽ ghi lại ngay cả thời gian ở những địa điểm đó.

Di chuyển ngoại tuyến không cần Internet

Bạn đang trễ hẹn và muốn nhanh chóng đến đích bằng phương tiện hiện tại? Sau đó, sử dụng tính năng Điều hướng Ngoại tuyến của “OsmAnd”. Đây là một tính năng giúp người dùng có được tuyến đường nhanh nhất và hợp lệ cho phương tiện đã chọn, chẳng hạn như xe đạp, ô tô, phương tiện công cộng, v.v.

Nó cũng hiển thị thời gian ước tính, các yếu tố thời tiết và nhiều thông tin khác để người dùng điều hướng nhanh chóng . Đôi khi người dùng lái xe sẽ gặp bất lợi, vì vậy ứng dụng cũng có tính năng Hướng dẫn bằng giọng nói, tự động hướng dẫn người dùng trên những con đường nhanh nhất có thể.

9wGWXQb9DKn6H9aYvQscwXdlybnNVT-H7U-GJ9eEJPTftyLUjE3uwUvDL1H4BBBaIw = w500 (500 × 1000)

Du lịch qua thế giới với MAPILLARY

Nếu người dùng không thể đi khắp thế giới, họ có thể di chuyển qua ảnh vệ tinh của ứng dụng. Nói chính xác hơn, người dùng có thể sử dụng Mapillaries để xem môi trường xung quanh, với chất lượng hình ảnh cao, độ phân giải cao và chu kỳ ngày / đêm. Có, người dùng không cần phải đến chính xác vị trí đó; họ có thể sử dụng dữ liệu được lưu trữ bởi những người dùng khác và trải nghiệm những gì đã được ghi lại.

Or6isGdL0f8mLX9jD9EH_gZGh2nX7-psKOAv4MDdMEHiMIGoc3Jx2FC_4jTCA9bMkw = w500 (500 × 1000)

OsmAnd có thể được xem như một bản đồ đa năng và tiện lợi, cho phép người dùng di chuyển trong các quốc gia xa lạ một cách dễ dàng, thậm chí tránh bị lạc trong những con đường rộng lớn.

Tất nhiên, nó cũng là một công cụ đi bộ đường dài tuyệt vời, vì nó có thể mô phỏng địa hình thông qua hình ảnh 3D và giúp người dùng có một chuyến đi an toàn nhất. Nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch khắp nơi thì “OsmAnd” sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nội dung tương tự:

Cast TV for Chromecast/Roku/Apple TV/Xbox/Fire TV (MOD Premium)

Ứng dụng • 27/01/2023

Bạn tìm thấy một video thú vị, một bộ phim hay một bài hát hay nhưng không biết làm thế nào để phát chúng ...

Tải Relay for Reddit Pro (Mod nhiều tiện ích hơn, Miễn phí All)

Ứng dụng • 05/01/2023

Reddit là một trang web giải trí, dịch vụ truyền thông xã hội, tin tức xã hội và tin tức trực tuyến, nơi các ...

Tải SpeedTest Master (MOD kiểm tra tốc độ Wifi, Premium Free)

Ứng dụng • 17/01/2023

Speedtest Master là ứng dụng giúp người dùng kiểm tra tốc độ và độ ổn định của đường truyền internet mà họ đã cài ...

Tải Bluelight Filter for Eye Care (Mod Mở khóa) 4.8.4

Ứng dụng • 15/01/2023

Các thiết bị di động hay máy tính bảng ngày nay có chứa ánh sáng xanh trên màn hình, đây là nguyên nhân chính ...