Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/10/2021

Otogi: Spirit Agents là một game đánh bài hấp dẫn trên di động do Mitama Games phát triển và sản xuất. HONGKONG Limited, nếu bạn là một fan chân thành của anime và đặc biệt là những cô nàng “moe” Thì đây là một tựa game mà bạn không thể bỏ qua.

Otogi: Spirit Agents Mod God Mode / Damage

Bối cảnh của Otogi: Spirit Agents diễn ra khi người chơi tham gia vào Spirit Agents cùng với người bạn đồng hành Sola trên đường làm nhiệm vụ trấn áp nguồn năng lượng đen tối được tạo ra bởi quá nhiều cảm xúc tiêu cực của con người, lây nhiễm vào linh hồn của thế giới linh hồn.

Hiện tại, trong Story gồm có 9 chương, mỗi chương là một câu chuyện về một con kỳ đà, mỗi chương hoàn thành bạn sẽ nhận được kỳ thú của chương. Mỗi chương gồm 4-6 phần. Trong mỗi phần, có 5-6 câu chuyện và trận chiến. Sau mỗi trận chiến và chiến thắng bạn sẽ nhận được FSP (bấm bỏ qua sẽ không nhận được).


Ngoài ra, nhà sản xuất cũng rất chăm chút khi đưa vào chế độ PvP, tức là chế độ chiến đấu giữa những người chơi với nhau. Người chơi phải hoàn thành Chương 8 tại nút Cốt truyện để mở chế độ này. PvP để giành được Soulstone và Challenge Point.

Người chơi sẽ có hai đội riêng biệt để đi PvP đội tấn công (Team-AT attack) và đội phòng thủ (DT). Bạn sẽ sử dụng Đội tấn công để thách thức những người chơi khác trong khi Đội phòng thủ của bạn là đội sẽ tự động chiến đấu với họ.

Trong trò chơi này, chiến thắng không phụ thuộc vào “giàu nghèo” của người chơi mà hoàn toàn dựa vào kỹ năng và chiến thuật (rất giống với các game MOBA khác trên thị trường hiện nay). Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm tham gia vào thế giới linh hồn của Otogi: Spirit Agents.

Cách chơi Otogi: Spirit Agents

Với mỗi nhân vật, bạn có thể nâng cấp kỹ năng cho nhân vật của mình bằng cách sử dụng những viên đá quý mua trong cửa hàng. Để có tiền mua những món đồ đắt tiền đó, bạn phải vượt qua rất nhiều chiến thắng và những nhiệm vụ khó khăn.

Bạn cũng có thể sử dụng tiền thật của mình và sở hữu chúng theo cách đơn giản hơn. Otogi: Spirit Agents có một lối chơi rất thú vị mà bạn khó có thể bỏ qua, đặc biệt trò chơi này còn hỗ trợ một chút ngôn ngữ tiếng Anh để người chơi trên toàn thế giới có thể kết nối với bạn bè của mình. Với đồ họa 3D ấn tượng và âm thanh vượt trội so với các game cùng loại, Otogi: Spirit Agents là game thẻ bài hấp dẫn nhất mà bất cứ ai là fan anime đều không thể bỏ qua.

Các tính năng trong phiên bản mới

Đã sửa lỗi hoạt hình Splash của Guild Raid trên Android
Các tính năng mới: Chinh phục Bang hội, Hợp nhất Bang hội
Trang mô tả của Daemon được Đảm bảo Tối ưu hóa
Các lỗi khác đã được sửa và tối ưu hóa

               
Tải về máy ( V5.0.1016 )
Nội dung tương tự:

Đảo ngược thứ tự trong Google Trang tính: Cách đảo ngược dữ liệu trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 09/04/2022

Dữ liệu của bạn đã được sắp xếp gọn gàng. Nhưng bây giờ bạn cần lật lại chúng. Bạn đang làm gì đấy? Bạn ...

Tinh Vân Kiếm: FunTap ra mắt game Tiên Hiệp chơi 2 triệu năm không hết

Trò chơi • 27/03/2021

Tinh vân kiếm là game nhập vai MMORPG thuộc thể loại tiên hiệp tích hợp các tính năng thời thượng nhất như hoạt động ...

Tải Lineage 2 M (Mod Bất tử/Tiền không giới hạn) 1.0.96

Trò chơi • 14/09/2022

Đúng lúc, game di động trực tuyến nhập vai năm sao Lineage 2 M được mở cửa chính thức tại thị trường Hàn Quốc. Ngoài ...

Hack Epic Battle Simulator (MOD Troops/Kim cương) 1.8.40

Trò chơi • 07/03/2022

Epic Battle Simulator – Chiến tranh không bao giờ là tốt. Có lẽ trong mỗi con người chúng ta đều nhận thấy chiến tranh ...