Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 07/05/2021

Nhà cung cấp IPTV là một dịch vụ được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngôi nhà hiện đại và nó là một dịch vụ mang đến nhiều nội dung truyền hình kỹ thuật số trên khắp thế giới. Tuy nhiên, với các ứng dụng thông minh, IPTV hiện có thể được sử dụng trên các thiết bị không dây, chẳng hạn như điện thoại và các thiết bị tương tự.

Một trong những ứng dụng như vậy là OTT Navigator IPTV, được phát triển để cung cấp cho người dùng sự linh hoạt tuyệt đối. Thông qua ứng dụng, họ có thể xem bất kỳ nội dung nào mà IPTV của họ cung cấp và không cần bận tâm về việc đánh nhau với anh chị em để xem các chương trình yêu thích của họ.

OTT Navigator IPTV (MOD, Premium)

GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

OTT Navigator IPTV được thiết kế để mang đến cho người dùng nhiều tương tác hơn so với việc sử dụng TV, đồng thời, đi kèm với thiết kế đẹp mắt, tinh tế và thời trang. Tương tác của người dùng cũng được cải thiện nhiều và ứng dụng sẽ tự động cập nhật tất cả các chương trình mà IPTV của người dùng cung cấp.

Màn hình chính có thể dễ dàng chọn các kênh truyền hình yêu thích, thưởng thức các chương trình của họ và xem trên nhiều cửa sổ khác nhau. Khả năng của ứng dụng vượt ngoài mong đợi, trở thành một trong những ứng dụng tiềm năng nhất để người dùng có thể thưởng thức các chương trình yêu thích mọi lúc mọi nơi.

OTT Navigator IPTV (MOD, Premium)

TÌM KIẾM TRANG TRÌNH BÀY YÊU THÍCH CỦA BẠN

Nhiều dịch vụ IPTV có thể có hoặc không cung cấp tính năng ghi và lưu trữ để người dùng có thể bỏ lỡ nhiều nội dung yêu thích vì bận rộn hoặc vì lý do khác. Tuy nhiên, OTT Navigator IPTV có tính năng lưu trữ, cho phép người dùng ghi lại bất kỳ chương trình nào mình yêu thích mọi lúc, mọi nơi và tự động lưu vào một thư mục đặc biệt để dễ dàng tương tác.

Đầu ghi có thể được cài đặt sẵn và người dùng có thể tìm kiếm bất kỳ kênh nào để cài đặt tính năng lưu trữ. Tất cả các chương trình đều có một menu nhỏ bên cạnh và người dùng có thể tương tác với chúng để ứng dụng sẽ tự động lưu trữ trong tương lai mà không cần thông báo cho người dùng.

OTT Navigator IPTV (MOD, Premium)

DUYỆT VÀ TÌM KIẾM NỘI DUNG YÊU THÍCH CỦA BẠN

Mỗi IPTV có một lượng nội dung khác nhau, và người dùng sẽ có một nguồn giải trí vô tận do các kênh khác nhau cung cấp. Do đó, ứng dụng hỗ trợ bộ lọc kênh thông minh, một tính năng hữu ích giúp người dùng lọc các kênh phù hợp cho mình.

Hơn nữa, người dùng có thể nhóm các bộ lọc và tự động thêm các kênh yêu thích vào các thư mục đặc biệt để tham khảo trong tương lai. Tính linh hoạt đến từ công cụ lọc cho phép người dùng giải trí với các thể loại yêu thích của họ.

Ứng dụng thậm chí còn đi kèm với tính năng khám phá giúp mở rộng khả năng khám phá của người dùng. Thông qua đó, nội dung hấp dẫn hoặc được nhiều người thích sẽ được ưu tiên hàng đầu và lôi kéo khán giả bằng những tiết mục hay yếu tố bất ngờ.

OTT Navigator IPTV (MOD, Premium)

XEM TRÌNH BÀY YÊU THÍCH CỦA BẠN HOẶC PHIM TRONG NHIỀU CỬA SỔ

OTT Navigator IPTV sẽ giới thiệu một tính năng cho phép người dùng xem nhiều nội dung khác nhau trong các cửa sổ nhỏ. Đây là một tính năng tiện lợi cho phép người dùng xem hơn 2 chương trình khác nhau trong các cửa sổ có thể tùy chỉnh, bất kể nội dung như kịch, phim, chương trình, v.v.

Điều ấn tượng là người dùng có thể đặt phụ đề hoặc tắt âm thanh của bất kỳ chương trình nào họ yêu thích. chỉ là những cử chỉ tay đơn giản. Mặc dù ứng dụng cho phép xem trên nhiều cửa sổ nhưng hệ thống âm thanh không thể hài hòa với nhau. Điều đó mang lại cho người dùng trải nghiệm tập trung và thú vị hơn khi thưởng thức nội dung yêu thích của họ.

OTT Navigator IPTV (MOD, Premium)

Nếu bạn muốn mang theo cả chiếc TV bên mình mọi lúc, mọi nơi hoặc không muốn cùng gia đình tranh giành chiếc TV thì OTT Navigator IPTV sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nó sẽ là người bạn thân thiết để bạn thưởng thức mọi nội dung yêu thích.

               
Tải về máy ( V1.6.5.5 )
Nội dung tương tự:

Tải Runkeeper – GPS Track Run Walk (MOD luyện tập Chạy bộ, Mở khóa)

Ứng dụng • 21/04/2021

Chạy bộ là một trong những bài tập sức khỏe được nhiều người quan tâm. Môn thể thao này có thể được thực hiện ...

Tải PGT: Pro Graphics Toolkit (Advance Settings) App Chỉnh đồ họa

Ứng dụng • 04/08/2022

PUBG Mobile là một tựa game bom tấn có thật, đi đầu trong dòng game bắn súng sinh tồn và được rất nhiều game ...

Tải OneFootball (MOD Extra vô hạn) 14.39.1

Ứng dụng • 12/08/2022

Bạn là người yêu thích và có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn đó, cho dù bạn là fan của rất ...

Tải Photo Grid 8.04 (MOD Không cần Thanh toán, Full Premium)

Ứng dụng • 29/04/2021

Nếu bạn có một chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp, thật đáng tiếc nếu bạn không cài đặt Photo Grid trên điện thoại đó Đây ...