Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Out Of Mana là một sân chơi độc đáo dành cho những người tham gia. Không đơn giản chỉ là một game chiến thuật, game mang đến cho người chơi những trận đấu giải trí.

Một sản phẩm đến từ nhà phát hành Koukoi Games và được cập nhật nhiều tính năng mới nổi bật. Người chơi sẽ được hòa mình vào những trận chiến hấp dẫn cùng đồng đội. Hãy cùng nhau vượt qua những nhiệm vụ đầy thử thách để giành chiến thắng trong trò chơi này nhé!

Out Of Mana

CHIẾN ĐẤU VỚI ĐỘI CỦA BẠN

Có rất nhiều lý do khiến trò chơi này có chỗ đứng trong lòng những người yêu thích game chiến thuật. Một trong số đó có lẽ là việc người chơi có thể tham gia các trận đấu cùng đồng đội. Trong suốt trò chơi, sẽ có hai đội chơi với nhau. Người chơi sẽ được xếp ngẫu nhiên vào một trong hai đội để chiến đấu. Mỗi đội sẽ có một màu riêng với tên đội của mình.

Số lượng thành viên ban đầu của mỗi đội sẽ bằng nhau. Out Of Mana yêu cầu người tham gia phải có kỹ năng chiến đấu cùng đồng đội. Những sự kết hợp hoàn hảo sẽ mang lại chiến thắng cho đội của bạn. Và ngược lại, nếu một trong các thành viên trong nhóm hành động riêng lẻ thì sẽ rất nguy hiểm.

Out Of Mana

MỘT THẾ GIỚI TRÒ CHƠI ĐẦY ĐỦ MÀU SẮC

Quả thực đây là sự lựa chọn cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Trò chơi là thoải mái cho người lớn và vui vẻ cho trẻ em. Một trong những điều làm nên thành công của nó là sự góp mặt của đồ họa. Out Of Mana được khắc họa bởi màu sắc tươi sáng và bắt mắt.

Tạo ra một thế giới tràn đầy sức sống để người tham gia trải nghiệm. Hình ảnh lâu đài của hai đội, vũ khí sử dụng trong game đều mang phong cách tao nhã. Đặc biệt là cách xây dựng nhân vật gây cười và cá tính. Hai đội sẽ được mô tả với hai bộ trang phục với màu sắc khác nhau. Mỗi đội sẽ có thêm những điểm nổi bật.

Out Of Mana

THỂ HIỆN CHÍNH MÌNH TRONG MỘT SỐ TRẬN ĐẤU TUYỆT VỜI

Nó không chỉ khiến người chơi mãn nhãn về đồ họa và âm thanh. Điều thực sự thu hút người chơi trong Out Of Mana là tính chiến đấu. Khi bắt đầu tham gia trò chơi, người chơi sẽ được hướng dẫn cách chơi. Hệ thống sẽ đưa ra gợi ý cho người tham gia, cách chọn bản đồ cũng như chọn vũ khí.

Không những vậy, người chơi sẽ có thể nâng cấp nhân vật của mình khi chiến thắng. Đầu tiên, người chơi sẽ trở thành chiến binh của một trong hai đội của mình. Để tiêu diệt kẻ thù, người chơi cần điều khiển vũ khí và hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng. Ngoài ra, hãy biết cách tránh những vũ khí và bom của đội đối phương.

Out Of Mana

MANG VẬT NUÔI ĐỂ CHIẾN ĐẤU

Từ hai lâu đài sẽ diễn ra những trận chiến yêu cầu người chơi phải nhanh tay điều khiển. Người tham gia sẽ được thăng cấp khi vượt qua các nhiệm vụ do hệ thống đưa ra. Ngoài ra, người chơi còn có nhiệm vụ nuôi thú cưng từ nhân vật Serf tí hon trở thành một chú Rồng dũng mãnh.

Con Rồng này sẽ giúp người chơi chiến đấu và đánh bại đối thủ cùng người chơi. Khi lên cấp, người chơi sẽ mở khóa được nhiều vũ khí hơn. Không những vậy người chơi còn có thể thi triển phép thuật cũng như sử dụng các tính năng cao. Có thể hạ gục kẻ thù một cách dễ dàng.

Nhiều tính năng mới luôn được cập nhật tại Out Of Mana. Người chơi sẽ rất hào hứng khi tham gia vào các thử thách của trò chơi.

               
Tải về máy ( V3.3.0 )
Nội dung tương tự:

Idle Necromancer (Mod Tiền không giới hạn) 4.03

Trò chơi • 02/07/2022

Idle Necromancer sẽ mang đến cho người chơi cuộc phiêu lưu và những trận chiến gay cấn giữa con người và thây ma. Tại ...

Hack Tiny Room Stories: Town Mystery 2.3.5 (MOD Mở khóa Tất cả)

Trò chơi • 01/07/2022

Bạn đã bao giờ đọc cuốn tiểu thuyết nổi tiếng về Sherlock Holmes hay chưa? Hoặc đã xem bộ phim này. Cuốn tiểu thuyết ...

Tải Madfut 21 (MOD Tiền không giới hạn/Mua miễn phí) 1.3.2

Trò chơi • 25/05/2021

Nếu bạn thực sự đam mê và yêu thích bóng đá, bạn thực sự muốn trải nghiệm cảm giác được thi đấu trên sân ...

Tải Breach Wanderers: A Roguelike Deckbuilder (Mod Skill)

Trò chơi • 08/10/2021

Khám phá Breach, xây dựng các bộ bài và thăng cấp cho các anh hùng của bạn trong Breach Wanderers: A Roguelike Deckbuilder. Quái ...