Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/08/2022

Outfit Makeover là một món đồ chơi thiết lập mục tiêu dễ thương, giản dị cho phép bạn trút bỏ những lo lắng hàng ngày và tham gia vào các hoạt động thể dục, giảm cân, trang điểm và thay đồ, giúp nhân vật ảo của bạn tìm thấy hạnh phúc và một vai trò mới. Đồ chơi được trình bày dưới dạng hoàn toàn miễn phí và chỉ người dùng mới quyết định làm thế nào để đạt được kết quả mong muốn.

Outfit Makeover

Thử nhiệm cách khác nhau

Cần động viên và trực tiếp bắt buộc, tặng quà, giao chương trình đào tạo, theo dõi kết quả trung cấp, cuối cấp, mua quần áo, giày dép rồi đưa lên phường. Người dùng sẽ thử nghiệm, thử các cách khác nhau để đạt được mục tiêu, kết nối các phụ kiện khác nhau và tạo ra các vật phẩm mới, giải các câu đố và câu đố, kiếm tiền và phần thưởng.

Trang điểm cho nhân vật

Bắt đầu trò chơi, tạo Trang điểm trang phục cho nhân vật của bạn hoặc tạo một diện mạo sẵn sàng. Tùy chỉnh chiều cao và cân nặng, màu tóc, hình dạng cơ thể và các thuộc tính khác. Lấy tủ quần áo ban đầu và trang điểm cho nhân vật của bạn để đi đến phòng tập thể dục, mua sắm, tiệc tùng, hẹn hò và hơn thế nữa. Thêm túi xách, điện thoại, vật nuôi khác nhau, sử dụng mod tiền để mua tất cả những thứ thú vị nhất và phiên bản không có quảng cáo sẽ loại bỏ các video không cần thiết.

Kiểm tra trí thông minh

Thu thập những món đồ xa xỉ từ các thương hiệu nổi tiếng, cố gắng giảm thêm cân và có được thân hình săn chắc, xem mức độ nổi tiếng và xếp hạng của bạn trong hệ thống chung thay đổi như thế nào. Tham gia các bài kiểm tra thú vị về trí thông minh, thêm các mảnh vỡ tuyệt vời, đồ trang sức, hoa tai, khuy măng sét. Khám phá những địa điểm mới trên bản đồ chung của thành phố và khu vực.

               
Tải về máy ( V2.3 )
Nội dung tương tự:

Hack Cell Expansion Wars nhiều Sao và Mở All vật phẩm

Trò chơi • 05/04/2022

Cell Expansion Wars là một game chiến thuật với lối chơi đơn giản và sẽ kích thích khả năng chiến thuật của người chơi cùng ...

Tải F1 Clash (Mod Mở khóa/Bucks không giới hạn) 22.01.18226

Trò chơi • 07/08/2022

Game đua xe thực sự là một trong những đề tài được khai thác nhiều nhất trong thể loại thể thao. Nó vừa mang tính ...

Hack LEGO Star Wars Battles (MOD Vũ khí và Hero) Mạnh

Trò chơi • 14/06/2021

Cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù LEGO Star Wars Battles nhiều nhượng quyền được đánh giá cao và mang lại lợi nhuận ...

Hack DEAD TARGET (MOD,Coins/Tiền không giới hạn) Súng Max dame

Trò chơi • 25/07/2022

Trò chơi bắn súng vẫn giữ một vị trí quan trọng trên thị trường và các game bắn súng đề cập đến vấn đề ...