Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Những bức ảnh đơn giản không còn quá giá trị với mọi người ở thời điểm hiện tại. lần nữa. Từ những người bình thường đến những người nghiện selfie trẻ tuổi cần điều chỉnh để làm cho bức ảnh của họ sinh động và hấp dẫn hơn với người xem.

Một lý do khác là họ muốn công việc của họ có nhiều tương tác hơn trên mạng xã hội. Over: Edit & Add Text to Photos được rất nhiều người quan tâm vì nó giúp họ thỏa mãn mong muốn của người dùng vào thời điểm này.

Hệ thống chỉnh sửa ảnh cực kỳ đa dạng.

Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng để sử dụng kho tiện ích cực lớn của nó trong vòng một giây. Những gì chúng ta có? Hơn 84.000 đồ họa cho phép người dùng tự do thay đổi ảnh theo hướng tích cực hơn. Chúng được thu thập bởi các nhiếp ảnh gia và giới thiệu cho bạn ngay trong ứng dụng Over.

Ngoài ra, người dùng có công thức được chỉnh sửa tốt cũng có thể đóng góp cho cộng đồng, điều này sẽ giúp cộng đồng phát triển, có được nhiều tác phẩm hài lòng hơn. Nội dung thiết kế mới cũng được thêm vào hàng ngày nên rất tiện cho việc khám phá ý tưởng.

Đôi khi, bạn đã sử dụng một loại nội dung quá nhiều lần, nó sẽ gây nhàm chán cho người xem. Những ý tưởng mới thường xuyên được đề xuất cũng cung cấp cho người dùng cơ hội tiếp cận xu hướng của thế giới nhanh hơn. Những bức ảnh tinh vi nhất, ngay khi mọi người quan tâm sẽ mang lại khả năng tương tác rất cao.

350 phông chữ và 700 mẫu có thể tùy chỉnh là những con số khổng lồ cho tác phẩm nghệ thuật có thể được chỉnh sửa trong thời điểm hiện tại. Ảnh của bạn sẽ được thêm vào các từ có nội dung được lựa chọn cẩn thận. Ví dụ, một bức ảnh được chụp với Tháp Eiffel và bạn đã thêm một số câu tục ngữ về tình yêu với phông chữ với các đường lượn sóng. Thật vậy, những bức ảnh đó sẽ nhận được sự ưu ái của nhiều người.

Bên cạnh đó, các mẫu có sẵn nên được chọn để phù hợp với phông chữ mới để tạo hiệu ứng tốt nhất. Hơn nữa, nếu bạn muốn đào tạo với các cổ phiếu đẹp, bạn cũng có thể tải xuống trên thư viện hình ảnh của Over: Chỉnh sửa & Thêm văn bản vào ảnh.

Giúp bạn tạo Logo và Flyer

Các mẫu ảnh đẹp, được quản lý và dễ chỉnh sửa cho người dùng, bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình để tạo thương hiệu của riêng bạn. Phông chữ khác nhau sẽ được tùy chỉnh dựa trên sở thích của bạn. Người dùng có thể thêm màu sắc, điều chỉnh kích thước và cũng có thể tự thiết kế một số thuộc tính cơ bản.

Văn bản của bạn cũng có hiệu ứng chuyển động để mọi thứ có thể kỳ diệu hơn, có thể làm cho một thương hiệu được phổ biến rộng rãi trên các trang web thương mại điện tử. Và tất nhiên, tất cả mọi thứ trong này là miễn phí.
Công cụ chỉnh sửa nâng cao

Một thư viện rộng lớn gồm các ảnh, phông chữ, đồ họa, mẫu và công cụ miễn phí bản quyền, sẽ cho phép người dùng tạo ra các hình ảnh hiệu ứng chuyên dụng. Họ cung cấp các công cụ mạnh nhất trên thị trường miễn phí.

Ngoài ra, các tính năng này được thiết kế với giao diện cực kỳ thân thiện và dễ thao tác. Bạn chỉ cần học một lúc để cảm thấy thoải mái khi sử dụng tất cả chúng một cách trôi chảy. Những thứ dành riêng cho mạng xã hội sẽ được cập nhật liên tục để bạn có thể trở thành người dùng Instagram nóng bỏng.

Thông tin MOD?

  • Tính năng Pro đã được mở khóa;
  • Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;
  • Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

Nội dung tương tự:

Share acc Zing Mp3 VIP 2023 chất lượng cao Gia Hạn hằng năm

Chia sẻ • 28/03/2021

Còn gì vui hơi khi sở hữu một share tài khoản zing mp3 VIP để nghe các bạn nhạc HIT du dương và cô ...

Tải Business Calendar 2 Pro (Crack Full Paid) – Sắp xếp công việc

Ứng dụng • 16/11/2023

Đối với ai muốn tăng hiệu quả công việc thì chắc chắn sẽ phải có một thời gian biểu khoa học và hợp lý. ...

Tải FX Master (Mod Tăng chất lượng và Độ đẹp cho Video)

Ứng dụng • 23/04/2021

Giới trẻ ngày nay khá yêu thích và đam mê những bức tranh đẹp. Như chúng ta thấy, trên tất cả các trang mạng ...

Tải NDTV News (MOD tin tức Quốc tế, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 26/04/2021

Trong cuộc sống hàng ngày việc cập nhật tin tức là vô cùng quan trọng và để có thể theo dõi hay cập nhật ...