Overdrop – Storm Radar & Hyperlocal Weather (MOD Pro) 1.7.3

Ứng dụng - 09/09/2021

Bạn là người thường xuyên đi dã ngoại? Hay phải làm những công việc ngoài trời hàng ngày. Một gợi ý tuyệt vời cho bạn là Overdrop – Storm Radar & Hyperlocal Weather. Với ứng dụng này, bạn có thể xem thời tiết trực tiếp trên điện thoại với đầy đủ nhiệt độ, cảnh báo sét, lượng mưa, tốc độ gió, độ ẩm… vạch ra kế hoạch cho công việc sắp tới, mang lại hiệu quả cao.

Overdrop – Storm Radar & Hyperlocal WeatherOverdrop – Storm Radar & Hyperlocal Weather

VƯỢT QUA LÀ GÌ?

Overdrop là một ứng dụng được hỗ trợ bởi các nhà cung cấp dự báo thời tiết hàng đầu như Dark Sky Weather, AccuWeather và WeatherBit. Ứng dụng này luôn cập nhật các cảnh báo về thời tiết và khắc nghiệt, chất lượng không khí… Với một số hình ảnh mang tính biểu tượng cao, giao diện thay đổi từ trắng sang xám hoặc đen OLED cho phép bạn tùy chỉnh theo ý thích của mình.

Đồng thời, đây cũng là phần mềm mã nguồn mở cho phép người dùng sử dụng miễn phí mà không phải trả tiền bản quyền. Ứng dụng dự báo thời tiết trong bảy ngày tới giúp bạn lên kế hoạch trước một tuần.

Ứng dụng này hỗ trợ cài đặt trên hệ điều hành Android và được nâng cấp, cập nhật phiên bản mới thường xuyên. Do đó, các chức năng trên ứng dụng luôn cập nhật làm mới liên tục, đảm bảo nguồn dữ liệu luôn phong phú, đa dạng hướng tới nhu cầu của người dùng.

CẬP NHẬT THỜI TIẾT LIÊN TỤC, BẤT CỨ ĐÂU

Ứng dụng này sử dụng bản đồ radar 96 giờ, lựa chọn từ hơn 50 widget đẹp mắt với hình ảnh động giúp bạn dễ sử dụng, dễ hiểu khi hiển thị các mức thời tiết khác nhau. Đồng thời, nó cũng sở hữu một kho tàng dự báo thời tiết đáng kể. Chỉ với một lần tìm kiếm, người dùng có thể theo dõi một lúc nhiều thành phố và các tiện ích khác để lựa chọn.

Ngoài ra, ứng dụng có hỗ trợ bạn tùy chỉnh để nhận cập nhật trực tiếp các thông báo thời tiết đẹp để có thể ứng phó với các tình huống thời tiết xấu. Điều này nhằm cung cấp cho người dùng giao diện thuần Android và một số chức năng khác để hoạt động tốt, bao gồm thay đổi ảnh động, nhiều biểu tượng, hình nền,… Vì vậy, chỉ là một ứng dụng dự báo thời tiết đơn giản, ứng dụng này cũng mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

GIAO DIỆN SỐNG, ĐẸP

Cũng giống như các ứng dụng dự báo thời tiết khác, ứng dụng này cũng có đặc điểm nổi bật là thông tin được cập nhật liên tục. Nhưng nó được thiết kế để bổ sung những tiện ích vượt trội, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Ví dụ, nó là một màn hình độc lập về dự báo thời tiết trực tiếp, thời gian và trạng thái pin.

Overdrop cũng có tính năng điều chỉnh giao diện của thông báo, từ biểu tượng đến vị trí và màu sắc, đồng thời đăng ký nhận các bản cập nhật thời tiết hàng ngày. Nhiệt độ trên thanh trạng thái hiển thị một biểu tượng nhỏ gọn gàng ở đầu màn hình của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm nổi bật hoặc sáng tạo bằng cách sử dụng các skin khác nhau. Điều này sẽ giúp ứng dụng trở nên sinh động hơn, hấp dẫn hơn; người dùng sẽ không cảm thấy nhàm chán khi xem.

Overdrop là ứng dụng dự báo thời tiết hoàn hảo với nhiều tính năng mới. Sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ có được những thông tin hữu ích về thời tiết những ngày tiếp theo. Nếu bạn đã hiểu hết những thông tin được cung cấp ở trên thì hãy nhanh tay cài đặt vào máy để cùng bạn bè trải nghiệm nhé!

Tải về máy ( V1.7.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Camera FV-5 (paid/patched) – Chụp ảnh và tạo kiểu đẹp nhất

Ứng dụng • 08/05/2021

Trong thời buổi hiện đại, những tiện ích tối ưu và tiện lợi nhất cho người sử dụng. Nhiều thập kỷ trước, khi bạn ...

Tải chomp SMS (MOD, Pro Mở khóa) Mới nhất

Ứng dụng • 03/04/2021

Trước đây, để gửi tin nhắn, người dùng thường xem biểu mẫu thủ công như viết thư và gửi cho người khác. Nhưng điều ...

Tải Gradient (Mở khóa Full Version) – Công cụ Edit ảnh chuyên nghiệp

Ứng dụng • 25/09/2020

Gradient: DNA Ancestry AI Test là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là ảnh selfie. Ứng dụng mang đến rất nhiều công ...

Tải Story Lab (MOD, Mở khóa VIP) làm đẹp Ảnh chất lượng

Ứng dụng • 21/10/2021

Bạn thấy những người khác có những bức ảnh tuyệt vời trên Instagram story và bạn cũng muốn có những bức ảnh đẹp như ...