Tải Overrun (MOD Tiền vô hạn/Xây dựng miễn phí) 1.80

Overrun: Zombie Horde Apocalypse Survival TD là game hành động chống Zombie hay nhất hiện nay. Trò chơi lấy bối cảnh là một thế giới ngày tận thế; tất cả đều phải đứng lên chống lại lũ thây ma. Thế giới hiện nay đầy rẫy các loại virus lây lan bị nhiễm bệnh và chết người; nhiều thây ma chết sống lại.

Nhiệm vụ của mỗi người chơi là tham gia vào cuộc chiến chống lại loài Zombie tàn khốc nhất trong lịch sử. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần xây dựng căn cứ, lắp ráp kho vũ khí, chuẩn bị chiến đấu và bảo vệ hòa bình thế giới. Viết ra tất cả các thây ma và thây ma trước khi chúng có thể vào căn cứ của bạn. Tải game ngay để có những giây phút dịch thuật tuyệt vời.

Overrun (MOD, Unlimited Money)

SẴN SÀNG CHO TRẬN CHIẾN

Khi tham gia trải nghiệm game Overrun, bạn sẽ được đưa vào một trận chiến khốc liệt đầy chết chóc. Vì vậy, yêu cầu của mỗi người chơi cần chuẩn bị cho mình một hành trang và tâm lý vững chắc nhất trước khi bước vào trận chiến này. Ngày tận thế thế giới bắt đầu xảy ra, trên hành tinh của bạn xuất hiện một loại virus nguy hại, nó đã lây lan đến 99% dân số hành tinh. Điều này khiến thế giới rơi vào tình trạng vô cùng hỗn loạn và bất ổn.

Những con người bị nhiễm virus này đều sẽ biến thành những con quái vật điên cuồng và khát máu. Bạn sẽ nhập vai một người lãnh đạo trong một nhóm những người sống sót cuối cùng trên hành tinh này.

Bạn phải nhanh chóng tiến bộ để chuẩn bị cho mình một kế hoạch và chiến lược tốt nhất để chống lại lũ thây ma này. Mỗi khi bạn phát động một cuộc tấn công thành công vào chiến trường đó, mọi người sẽ tìm kiếm và nhận được nhiều chiến lợi phẩm quý giá. Những chiến lợi phẩm này sẽ giúp quân đội của bạn được trang bị tốt hơn để chiến đấu trong đợt tiếp theo.

Overrun (MOD, Unlimited Money)

Đôi khi người dùng cũng có thể tìm thấy một kho báu. Kho báu này sẽ có tất cả vũ khí và đạn dược mạnh mẽ nhất. Người chơi cần mở tất cả các vật phẩm để mua cho mình một vũ khí chiến lược. Điều này sẽ giúp quá trình chiến đấu của người chơi trở nên dễ dàng hơn.

XÂY DỰNG HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ TỐI ƯU

Overrun là một trò chơi với những tính năng vượt trội để trải nghiệm và khám phá những điều thú vị trong trò chơi này. Mở khóa tất cả các địa hình và cấu trúc mới khi bạn giành chiến thắng trong các trận chiến.

Sử dụng tất cả các nguồn lực của bạn để cải thiện khả năng phòng thủ của quân đội. Hãy tiến hành tiếp cận và ám sát Zombie từ mọi hướng; điều này cực kỳ nguy hiểm nên người chơi cần đảm bảo rằng mình đã chuẩn bị mọi thứ thật kỹ lưỡng và chu đáo.

Người dùng phải mua các vật phẩm mới để cải thiện khả năng chiến đấu và phòng thủ. Cửa hàng vũ khí sẽ bổ sung vũ khí thường xuyên, tùy vào từng trận chiến mà người dùng sẽ lựa chọn và bổ sung loại vũ khí phù hợp. Đảm bảo quân đội của bạn duy trì đủ tiền để phát triển và tạo ra các chiến lược chống lại thây ma.

Overrun (MOD, Unlimited Money)

QUẢN LÝ QUÂN ĐỘI CỦA BẠN

Trong game, Overrun sẽ có rất nhiều điều đặc biệt. Tất cả những người sống sót có thể sẽ muốn gia nhập quân đội của bạn, vì đây là một trong những nơi tham lam và duy trì sự sống nhất. Tất cả những người sống sót mới này sẽ trang bị vũ khí trên người, và họ cũng sẽ có chỉ số cải thiện kém hơn so với quân đội của bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những người sống sót này, vì bạn chỉ có thể hỗ trợ một số người nhất định; vượt quá số lượng quy định sẽ ảnh hưởng đến quân đội của bạn.

Vì vậy, trong những tình huống như thế này, người chơi cần đưa ra những lựa chọn và quyết định đúng đắn nhất. Người chơi có thể dễ dàng quản lý đội quân của mình thông qua việc nâng cấp và cải thiện sức mạnh.

Thông qua đó, người ta có thể dễ dàng tạo ra một đội quân hùng mạnh, từ đó có thể dễ dàng chống lại sức mạnh của Zombie. Người chơi cũng trang bị cho họ áo giáp và thiết bị cần thiết và chữa lành vết thương cho họ trước mỗi trận chiến. Điều này mang lại cho bạn một lợi thế lớn trong trận chiến sinh tồn này.

Overrun (MOD, Unlimited Money)

CHIẾN ĐẤU VÀ PHÁ HOẠI ZOMBIES

Bước vào trận chiến của game Overrun, người chơi phải điều khiển tất cả những người sống sót và thành lập một đội quân. Bắt đầu tập hợp hỏa lực và thoát khỏi những khu vực có vấn đề nơi binh đoàn thây ma đang tàn phá và lan rộng. Sử dụng tất cả các loại vũ khí, đạn dược và tất cả các vật phẩm có giá trị để tham gia cuộc chiến chống lại zombie.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.80