Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 15/06/2021

Ngày nay, trong quá trình hội nhập của thế giới, con người sử dụng rất nhiều ngôn ngữ. Vì nhiều nước trên thế giới giao thương kinh tế, giao lưu văn hóa, nên yêu cầu phải thông thạo nhiều thứ tiếng.

Chúng tôi sẽ không đề cập đến tiếng Anh vì nó đã quá phổ biến và thông dụng ở nhiều nước trên thế giới. Nhưng nếu bạn muốn giao tiếp với các ngôn ngữ khó hơn như tiếng Trung, tiếng Hàn, thậm chí là các ngôn ngữ như Pakistan, Ấn Độ.

Những ngôn ngữ đó rất phức tạp vì chúng không có một hệ thống nhất quán nào cả. Vì vậy một bộ từ điển chuẩn và đầy đủ là điều cần thiết. Từ điển Oxford là một trong những từ điển được yêu thích nhất bởi tính học thuật và độ chính xác của nó. Nếu bạn muốn học ngôn ngữ Urdu ở Ấn Độ, bạn cần phải sử dụng từ điển này.

Oxford English Urdu Dictionary (MOD, Premium)

OXFORD ENGLISH URDU DICTIONARY V10.0.407 là phiên bản mới nhất của nó đã được cập nhật. Tại đây bạn có thể dễ dàng tải về và sử dụng. Một từ điển được nén vào một ứng dụng ngoại tuyến chắc chắn sẽ thoải mái hơn khi sử dụng và tra cứu. Ngoài ra, ứng dụng này không yêu cầu cấu hình quá cao mới có thể áp dụng được. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị di động có hệ điều hành Android 4.1 trở lên là có thể cài đặt vào hệ thống rồi.

Oxford English Urdu Dictionary (MOD, Premium)

Phiên bản này chứa mọi thứ hữu ích để bạn có thể nhanh chóng tiếp cận với ngôn ngữ Urdu. Phạm vi bao quát rộng rãi của các từ, cụm từ, thành ngữ, thuật ngữ khoa học và kỹ thuật, cũng như từ nguyên, định nghĩa, sơ đồ, cụm từ là các danh mục từ cơ bản đến nâng cao được đề cập trong ứng dụng.

Có nghĩa là mọi thứ đều được giải thích một cách rõ ràng, chi tiết, xem xét theo nhiều khía cạnh khác nhau. Bạn gần như không cần học chuyên sâu ở bất kỳ nguồn nào khác. Hãy tưởng tượng, học một ngôn ngữ khó và ít tài liệu như thế này, nhưng xác định từ nhiều nguồn khác nhau sẽ khó đến mức nào?

Oxford English Urdu Dictionary (MOD, Premium)

Trong từ điển điện tử này, bạn được phép truy cập vào kho từ vựng phong phú, lên đến 85.000 từ được sắp xếp khoa học – gần như tất cả các từ từ cách sử dụng cổ xưa đến cách nói hiện đại.

Những thành ngữ được sử dụng hàng ngày cũng như những từ đã bị lãng quên cách đây vài trăm năm cũng được nghiên cứu và tích hợp một cách kỹ lưỡng. Do đó, có rất khó để xác định và sử dụng. Hệ thống ký hiệu IPA là một trong những công cụ hữu ích nhất trong việc học ngôn ngữ này.

Oxford English Urdu Dictionary (MOD, Premium)

Để hỗ trợ người dùng thật tốt, nhà phát hành bổ sung rất nhiều cấu trúc ngữ pháp và cách làm thông dụng của mình. Người dùng gần như có thể tra cứu mọi thông tin cần thiết của cả hai ngôn ngữ mà từ điển đề cập đến.

Có thể nói đây là một trong những bộ từ điển hoàn chỉnh nhất của Oxford phát hành cho người học. Lần đầu tiên, một bảng thuật ngữ đã áp dụng tất cả các tính năng như từ vựng tiếng Urdu, phát âm Bảng chữ cái ngữ âm quốc tế (IPA), cung cấp cách thể hiện chuẩn, rõ ràng và chính xác các âm thanh và chữ cái nói, học ngoại ngữ. Bản cập nhật mới nhất này có ứng dụng được thêm chế độ ngoại tuyến. Bên cạnh đó, người dùng Android 9 hiện có thể cài đặt và sử dụng nó một cách hiệu quả.

Đã mở khóa các tính năng PREMIUM

Sao chép Dữ liệu Ngoại tuyến Dict sang SDCard Android data

Nội dung tương tự:

Tải Hungama Music (MOD, Pro Đăng ký) để cùng Nghe nhạc Hay

Ứng dụng • 13/03/2023

Nghe nhạc là nhu cầu giải trí thiết yếu của con người. Hiện tại, không ai có thể đưa ra một định nghĩa chính ...

Tải Voot TV Shows Movies Cartoons 4.5.2 (MOD, Ad-free/Lite)

Ứng dụng • 12/11/2022

Xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu giải trí của con người cao hơn trước rất nhiều. Bởi vì công việc gây áp ...

Tải n-Track Studio 9 Pro (MOD Mở khóa) 9.8.47

Ứng dụng • 22/02/2023

Những người đam mê âm nhạc và tham vọng ca sĩ, hoặc DJ, sẽ luôn cần những thiết bị tiên tiến nhất để họ ...

Tải Mi Control Center (Mod Thông báo và Thao tác, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 16/07/2022

Như nhiều người đã biết, mới đây, Xiaomi đã tung ra hệ điều hành mới của mình với tên gọi MIUI 12 cho người ...