Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/07/2021

PAC-MAN là một trong những game đã đi vào huyền thoại của làng giải trí, với rất nhiều game và phim ra mắt về PAC-MAN. Trò chơi được ra mắt người chơi lần đầu tiên vào năm 1980 và nhanh chóng trở thành cơn sốt toàn cầu trong thời đại máy chơi game arcade.

Game có lối chơi đơn giản nhưng mang tính giải trí cao cho người chơi trải nghiệm. Đã 40 năm kể từ lần đầu tiên trò chơi được phát hành, và Bandai sẽ phải làm gì đó để kỷ niệm nó. Và những gì họ làm là phát hành trò chơi PAC-MAN GEO – một phiên bản đa dạng và cải tiến hơn của trò chơi PAC-MAN. Trò chơi này được thực hiện với rất nhiều nâng cấp hấp dẫn để người chơi trải nghiệm.

PAC-MAN GEO (MOD, God Mode)

Sự kết hợp với AR

AR là viết tắt của Augmented Reality, một cái nhìn trực tiếp hoặc gián tiếp về môi trường vật chất, nơi các yếu tố được “tăng cường” bởi thông tin nhận thức do máy tính tạo ra. Trong những năm gần đây, đây là công nghệ được nhiều người săn đón bởi những trải nghiệm mới mẻ mà nó có thể mang lại cho người chơi.

AR cũng đã được kết hợp với một trò chơi lan truyền là Pokemon GO để mang đến sự mới lạ cho người chơi. Đội ngũ sáng tạo đã thêm các yếu tố AR vào trò chơi để mang đến những trải nghiệm mà người chơi chưa từng có trước đây.

Game sẽ được kết nối với Google Maps để đưa người chơi đến mọi nơi trên thế giới để bạn có thể trải nghiệm game. Tính năng này là một tính năng tương đối mới mà người chơi hiếm khi được trải nghiệm trong các trò chơi khác.

PAC-MAN GEO (MOD, God Mode)

Đa dạng bảng đồ chơi

Vì game được tích hợp các tính năng AR nên bản đồ của game đã được nâng cấp lên một tầm cao mới hơn rất nhiều. Trong phiên bản gốc năm 1980, chỉ có một mê cung để người chơi khám phá và chơi game.

Mặc dù ở các phiên bản sau cũng có những nâng cấp nhưng như vậy là chưa đủ để người chơi trải nghiệm. Vì vậy, trong phiên bản mới nhất này, bản đồ đồ chơi của người chơi là con đường vòng quanh thế giới. Bằng cách được liên kết với Google, người chơi có thể chọn bản đồ từ bất kỳ đâu trên thế giới và trò chơi sẽ đưa họ đến đó.

Các bước di chuyển của người chơi sẽ được lấy từ thực tế trong khu vực mà người chơi đã chọn để bạn trải nghiệm. Ví dụ: nếu người chơi chọn Tokyo, các khu vực Tokyo được chọn ngẫu nhiên để tạo thành bản đồ đồ chơi của người chơi. Nhưng nó sẽ có giới hạn, và người chơi chỉ có thể tự do di chuyển trong một số khu vực nhất định. Tính năng này sẽ cho phép người chơi đa dạng hóa trải nghiệm khi đến nhiều địa điểm hơn để chơi game.

PAC-MAN GEO (MOD, God Mode)

Lối chơi truyền thống

Mặc dù bản đồ trong game có nhiều thay đổi nhưng lối chơi của game vẫn được giữ nguyên, không có bất kỳ sự thay đổi nào. Mục tiêu của người chơi là ăn tất cả các dấu chấm trên bản đồ để giành chiến thắng. Trong quá trình này, người chơi vẫn sẽ phải đối mặt với 4 hồn ma có tên là Blinky, Pinky, Inky và Clyde đang tìm cách săn lùng bạn.

Sẽ có những PAC-DOT với sức mạnh đặc biệt cho phép người chơi tấn công những con ma trên bản đồ. Người chơi cần phải ăn nó, và bạn sẽ có sức mạnh để đuổi ma, nhưng sức mạnh chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Một khi bị ma ăn thịt, mắt của chúng sẽ quay trở lại điểm xuất phát và tiếp tục tấn công người chơi.

               
Tải về máy ( V2.1.2 )
Nội dung tương tự:

Tải game Chaos Heroes – Loạn Thế Vô hạn Đá Quý và thẻ tướng

Trò chơi • 30/03/2021

Hack Chaos Heroes: Three Kingdoms – Loạn Thế Anh Hùng 3Q lấy tựa đề từ tam quốc được phát triển mod hỗ trợ tạo ...

Hack Fitness Gym Bodybuilding Pump (MOD thân hình đẹp)

Trò chơi • 16/09/2022

Ai cũng mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh để có thể làm được nhiều việc và nhận được nhiều lợi ích trong ...

Hack Tempest: Pirate Action RPG Premium (MOD Vô hạn Tiền xu)

Trò chơi • 15/09/2022

Bạn nghĩ gì về cuộc phiêu lưu của tên cướp biển khét tiếng Jack Sparrow trong loạt phim Cướp biển vùng Caribe? Rất ly ...

Harry Potter Magic Awakened (Mod Việt hóa/Tiền vô hạn)

Trò chơi • 07/03/2022

Thế giới phép thuật của Harry Potter đã khiến nhiều người phấn khích Harry Potter Magic Awakened. Điều này khiến mọi người muốn tiếp ...