Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/04/2021

Bạn yêu thích thử thách? Hãy thử thách bản thân để có được sự tự tin và trải nghiệm tuyệt vời. Thế giới càng hiện đại, mọi thứ ngày càng được phát triển hơn. Điển hình như xe hơi, Lamborghini, Ferrari… họ đều rất nổi tiếng bởi những cuộc đua khủng và siêu sao nổi tiếng có cả một bộ sưu tập xe hơi.

Bạn muốn trải nghiệm cảm giác đua xe siêu tốc độ, trở thành người nổi tiếng nhất thế giới với những màn đua xe đẹp mắt. Tham gia ngay PAKO 2, nơi ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

Tính năng chính

  • Chạy, chạy và chạy hết sức có thể, dùng bất cứ thứ gì có thể để thoát khỏi sự giam giữ của cảnh sát.
  • Đây là những điều kiện tiên quyết duy nhất của một cuộc chạy. Có nhiều cấp độ để người chơi thử ứng dụng. Số lượng thưởng càng nhiều thì phần thưởng nhận được càng cao.
  • Phần mềm cung cấp danh sách, địa điểm và các tính năng của trò chơi để người chơi có thể hiểu rõ hơn cách họ vận hành và sử dụng xe trước khi cuộc đua bắt đầu.
  • Sẽ có những điểm mà người chơi sẽ nhận được, đó cũng là nguyên nhân khiến cảnh sát truy đuổi.
  • Đối với PAKO 2, người chơi không chỉ được sử dụng súng mà còn có thể chống lại lực lượng cảnh sát. Sẽ có các trạm cung cấp các thiết bị cần thiết cho quá trình tham gia trò chơi.
  • Các loại vũ khí được sử dụng để bắn đối thủ
  • Trở thành tay đua tốc độ PAKO 2. Trở thành tay đua của những trận chiến kinh điển. Người chơi có thể chọn loại xe phù hợp để thi đấu.
  • Hệ thống đường bộ dài hàng trăm km. Tăng tốc độ, tránh các xe cảnh sát, chướng ngại vật có thể xuất hiện trên đường đua.
  • Không gian rộng rãi với nét hoang sơ đặc trưng, ​​ít người qua lại nhưng rất thích hợp với những màn rượt đuổi, gay cấn.
  • Xe mới đầy đủ mới. Dịch vụ sửa chữa ô tô hư hỏng. Thiết bị mới có thể được lắp ráp lại cho chiếc xe yêu thích của bạn để chuẩn bị cho những vòng đua xa hơn với xe cảnh sát và thậm chí cả trực thăng.

PAKO 2 đã trải qua những nâng cấp gì?

Âm nhạc có thể làm cho một trò chơi đầy thử thách trở nên kịch tính hơn. Trong khi âm thanh của những chiếc xe đua với tiếng nổ của động cơ, tiếng súng vang vọng khắp vùng đất hoang vu khi bạn va vào máy bay hay ô tô là điều đáng để trải nghiệm. Đặt trạng thái và tăng tốc.

Âm nhạc góp một phần quan trọng, là lúc cảm xúc vui tươi, thỏa mãn lên ngôi. Nó không giống như chúng ta nghe một đài phát thanh nhàm chán mà có thể tập trung như khi lái xe thực tế. Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển hoặc bàn phím và chuột vì cả hai đều rất ổn tùy theo sở thích của bạn.

Mặc dù thời gian phát hành không lâu, PAKO 2 cũng đã nhận được sự góp ý và ủng hộ của người chơi. Việc nâng cấp và phát triển ứng dụng trước là PAKO 2 có ưu điểm là thay đổi được những bất cập và có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Và đó là nơi mà các nhà phát triển luôn hoàn thiện các ứng dụng có thể mang đến sự giải trí tốt nhất cho người dùng.

               
Tải về máy ( V1.0.2 )
Nội dung tương tự:

Hack Soccer Royale: Clash Games (MOD Kim cương và vàng)

Trò chơi • 26/06/2022

Bạn có phải là người hâm mộ bóng đá? Soccer Royale: Clash Games chắc chắn, có những người không thích môn thể thao này. ...

3DTuning Mod APK (Mở khóa toàn bộ Xe) 3.7.300

Trò chơi • 26/06/2022

Có rất nhiều game liên quan đến đua xe trên thị trường cho người chơi lựa chọn để giải trí. Nhưng hầu hết trong ...

Tải Super Cats (MOD Freeze Enemy/Mua sắm) 1.0.127

Trò chơi • 19/03/2022

Chào mừng bạn đến với thế giới của những chú mèo đầy màu sắc và sống động – Super Cats. Super Cats – một ...

Spacero (Mod Tiền không giới hạn) 1.7.7

Trò chơi • 27/06/2022

Spacero là một game bắn súng theo phong cách khoa học viễn tưởng. Người chơi sẽ phải đến các hành tinh khác nhau và ...