Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Có lẽ trò chơi làm bánh hay pha chế đồ uống đã quá quen thuộc với nhiều người chơi, đặc biệt là các em nhỏ. Nếu bạn muốn trải nghiệm sở hữu một tiệm bánh trong thị trấn và kiếm được nhiều tiền, hãy đến Papa’s Bakeria To Go!.

Trong trò chơi thú vị này, bạn sẽ phải giúp Jack làm hài lòng những khách hàng khó tính bằng cách tạo ra những chiếc bánh thơm ngon theo đúng yêu cầu của họ. Đây là game quản lý tiệm bánh đơn giản, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời để trở thành những người thợ làm bánh chuyên nghiệp.

Papa’s Bakeria To Go!

CÁC TÍNH NĂNG MỚI ĐỘC ĐÁO TRONG PHIÊN BẢN TRẢ TIỀN NÀY

Có rất nhiều trò chơi làm bánh tương tự nhưng Papa’s Bakeria To Go! là phiên bản game mới có thêm tính năng ra mắt phiên bản cho người chơi. Đồng nghĩa với việc game sẽ tự động tung ra phiên bản mới cho người chơi khi cập nhật một số tính năng mới nếu người chơi chưa cập nhật.

Ngoài ra, các điều khiển và tính năng mới được thiết kế cho màn hình cảm ứng cũng đã được giới thiệu để người chơi có thể điều khiển trò chơi này một cách linh hoạt và trực quan hơn. Ngoài ra, 12 ngày lễ đặc biệt sẽ được mở khóa để người chơi khám phá, đồng thời sẽ có thêm các hiệp khách để tăng thêm độ thử thách cho người chơi.

Papa’s Bakeria To Go!

GIỚI THIỆU NỘI DUNG TRÒ CHƠI

Bạn sẽ chơi trò chơi này với tư cách là nhân vật Jack. Sau khi bỏ lỡ công việc tại công ty mà bạn mơ ước, bạn rất buồn chán và thất vọng. Nhưng may mắn thay, Papa Louie đã xuất hiện và giúp bạn bằng cách thuê bạn điều hành Papa’s Bakeria, một tiệm bánh lớn và mới mở ở Whiskview Mall. Bạn sẽ phục vụ một số lượng lớn khách trong thị trấn và trang trí những chiếc bánh thật đẹp để làm hài lòng họ.

Công việc cơ bản mà bạn cần làm để có được một chiếc bánh ngon đó là chuẩn bị cho chiếc bánh có lớp vỏ thật ngon trước. Sau đó, bạn sẽ cho phần nhân đầy hương vị vào phần vỏ bánh vừa nướng và phủ lên trên chiếc bánh đó một thiết kế vỏ bánh khác.

Tiếp theo, bạn sẽ cho bánh vào lò nướng. Sau khi bánh đã ra lò, công việc cuối cùng bạn cần làm là trang trí cho chiếc bánh của mình thật đẹp bằng những hộp kem có sẵn.

Ngoài ra, Trung tâm mua sắm Whiskview sẽ được trang trí để kỷ niệm các ngày lễ khác nhau trong năm và bạn có thể mở khóa các thành phần lễ hội mới trong Papa’s Bakeria To Go! để tham gia thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon tại thành phố do nhiều đầu bếp chuyên nghiệp sáng tạo.

Papa’s Bakeria To Go!

LỄ HỘI ROSES

Lễ hội chào mừng các mùa tại Trung tâm thương mại Whiskview với hương vị thơm ngon, đặc biệt trong dịp lễ này, khách hàng của bạn sẽ có thể đặt hàng các loại bánh nướng thơm ngon được làm từ các nguyên liệu theo mùa, tạo ra những chiếc bánh riêng biệt với nhiều vị khác nhau.

Bạn sẽ mở khóa các mẫu bìa, thiết kế vỏ bánh, siro và lớp phủ mới cho mỗi dịp lễ trong năm để mở rộng mẫu mã bánh và tạo ra những chiếc bánh mới lạ hơn nữa vì khách hàng của bạn sẽ thích thử hương vị của bánh tại lễ hội này.

Bạn cũng có thể kiếm được công thức làm bánh tùy chỉnh từ khách hàng của mình và phục vụ họ tận tình trong một ngày đặc biệt tại tiệm bánh, kiếm được những phần thưởng độc đáo. Mỗi khách hàng đặc biệt đến mua bánh tại cửa hàng của bạn sẽ giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng đáng kể ngoài xu. Hoặc làm chủ những nhiệm vụ đặc biệt này cũng là cơ hội để bạn kiếm được giải thưởng đặc biệt trong Papa’s Bakeria To Go!

Papa’s Bakeria To Go!

MỘT SỐ TÍNH NĂNG HẤP DẪN KHÁC CỦA TRÒ CHƠI

Khi bạn tiến lên các cấp độ cao hơn, bạn sẽ có thể tùy chỉnh công nhân của mình và tạo ra nhiều trang phục và quần áo đi lễ hơn cho nhân viên của mình. Bạn có thể kết hợp màu sắc độc đáo cho từng món quần áo và đơn giản là tạo kiểu cho tiệm bánh của mình. Ngoài ra, Papa’s Bakeria To Go!

Ngoài ra còn có một tính năng giao hàng đặc biệt dành cho những khách hàng không đến cửa hàng để mua bánh nướng nhỏ. Khách hàng sẽ gọi điện đặt hàng, bạn sẽ gọi điện đặt hàng trên điện thoại để làm, sau đó bạn sẽ giao bánh cho nhân viên giao hàng, và họ sẽ mang bánh đến tận nhà cho khách hàng đó.

Trò chơi có một loạt các nhiệm vụ hàng ngày để bạn hoàn thành và kiếm những sticker đầy màu sắc cho bộ sưu tập của mình. Mỗi khách hàng sẽ có một bộ ba hình dán yêu thích và bạn có thể kiếm được cả ba hình dán này để nhận một bộ trang phục mới để tặng cho khách hàng đó sau khi mua hàng tại cửa hàng của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể trang trí quán bằng những đồ nội thất, đồ trang trí tinh tế cho tiệm bánh của mình.

Papa’s Bakeria To Go!

Đây là một trò chơi làm bánh vui nhộn và đơn giản nhằm phục vụ khách hàng để thu thập những phần thưởng đặc biệt. Bạn có thể trang trí bánh với nhiều loại siro hoặc các loại phủ để tạo nên một chiếc bánh đẹp mắt và hương vị thơm ngon. Trò chơi cung cấp nhiều nhiệm vụ mỗi ngày cho bạn để bạn có thể thu thập các nhãn dán đầy màu sắc và tặng chúng cho khách hàng của mình.

               
Tải về máy ( V1.0.0 )
Nội dung tương tự:

Code Immortal Legend (Mod APK Mua sắm miễn phí) 2.12

Trò chơi • 19/06/2022

Trò chơi Immortal Legend được lấy bối cảnh thần tiên vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ được hóa vai thành những kiếm tiên ...

Hack Sky: Children of the Light (All Map Mở khóa) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Thatgamecompany là một công ty phát triển trò chơi Sky: Children of the Light của Hoa Kỳ vào năm 2006 bởi hai người sáng ...

Hack PUBG MOBILE LITE Mod chạy Nhanh, Nhảy cao và Auto trúng

Trò chơi • 01/07/2022

PUBG là một trong những tựa game được yêu thích nhất trên thế giới. Nó gần như đè bẹp tất cả các trò chơi ...

Hack Power Rangers: Legacy Wars (Mod One Hit/Mở khóa) 3.2.1

Trò chơi • 04/06/2022

Power Rangers: Legacy Wars là một trò chơi hành động dựa trên các siêu anh hùng. Trò chơi dựa trên cuộc chiến trên quy ...