Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/07/2022

Parallel Space Pro  – Hiện nay, việc sử dụng các ứng dụng trên nhiều thiết bị công nghệ đã trở thành xu hướng của người dùng. Vì có quá nhiều việc phải làm cùng lúc mà trên máy tính không thể phát huy hết khả năng của nó.

Ví dụ, nếu bạn muốn chơi game và sử dụng nhiều tài khoản, bạn có thể nhanh chóng làm cho nhân vật của mình mạnh hơn. Nếu sử dụng máy tính vào mục đích vẫn khả thi nhưng sẽ bất tiện hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn có một chương trình có thể hỗ trợ chạy nhiều ứng dụng cùng lúc với một bản sao thì công việc sẽ trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Nhân bản bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại của bạn

Đó là những gì chúng tôi đang xem xét sử dụng máy tính, nhưng nếu bạn muốn làm điều đó trên thiết bị di động, điều đó là không thể. Nhưng trong bài viết này mình sẽ giới thiệu một cách mà các bạn có thể thực hiện Parallel Space – Multi Accounts & Two face là ứng dụng chính thức mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên mọi trang game uy tín, được các bạn tin dùng.

Người dùng có thể tải nhanh trên Google Play, tuy nhiên chúng tôi có thể cung cấp cho bạn phiên bản mở khóa với nhiều tiện ích khác. Android 4.0.3 là đủ để người dùng áp dụng ứng dụng này để thực hiện nhiều thứ hơn cùng nhau trên điện thoại thông minh hoặc thiết bị.

Sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội cùng một lúc

Cơ chế hoạt động của ứng dụng này khá đơn giản khi nó sẽ giả lập ứng dụng của bạn sử dụng và tạo bản sao để chúng có thể hoạt động giống nhau. Người dùng sẽ đăng nhập vào các tài khoản khác nhau để chúng hoạt động đồng thời. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy sử dụng quá nhiều bản sao sẽ dẫn đến rối mắt, bạn có thể tùy chỉnh giao diện.

Ngoài ra, về cơ chế, các tài khoản này hoạt động độc lập với nhau, nghĩa là dữ liệu hiện có không bị xung đột khi cả hai hoạt động cùng một lúc. Vì hỗ trợ hai ứng dụng quản lý riêng biệt nên ứng dụng sẽ rất hoạt động, hiếm khi bị trễ. Bạn muốn chuyển đổi các tài khoản với nhau một cách nhanh chóng chỉ bằng cách nhấp một lần vào nút hiển thị trên màn hình.

Đây là cơ hội để ngoại tình (Jker: v)

Đây là sản phẩm được nhiều người sử dụng trên hệ điều hành Android. Bằng chứng cho thấy nó đã và đang hỗ trợ 40 triệu người trên toàn thế giới có thể chơi nhiều game cùng lúc và sử dụng nhiều tài khoản trên chính điện thoại của họ. Bạn cũng không cần phải lo lắng về tính bảo mật của ứng dụng này. Vì khi bạn sử dụng chức năng Cài đặt ẩn danh, nó sẽ ẩn tất cả các tài khoản nhân bản mà bạn đã tạo trước đó.

Điều này sẽ giúp người dùng không ngại chơi game hay cố tình làm nhiều việc cùng lúc mà không được phép. Khóa bảo mật sẽ làm cho nó được cá nhân hóa hơn khi bạn không muốn bất kỳ ai khác có thể chạm vào những thứ đang diễn ra.

Nhưng một số vấn đề cần lưu ý là quyền truy cập thiết bị. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống của thiết bị nên nó sẽ phản ứng tích cực. Bạn chỉ cần cho phép nó bằng cách nhấn phím OK (hoặc bất kỳ phương pháp nào để đồng ý để nó can thiệp).

Ngoài ra, khi nó bắt đầu sử dụng nhiều ứng dụng mô phỏng cùng một lúc, chắc chắn nó sẽ chiếm rất nhiều dung lượng bộ nhớ. Do đó, người dùng phải liên tục kiểm tra xem bộ nhớ của bạn có bị đầy bởi các tập tin rác hay không. Việc nhanh chóng dọn dẹp chúng sẽ giúp thiết bị hoạt động nhanh hơn.

               
Tải về máy ( V4.0.8964 )
Nội dung tương tự:

Overdrop – Storm Radar & Hyperlocal Weather (MOD Pro) 1.8.4

Ứng dụng • 27/07/2022

Bạn là người thường xuyên đi dã ngoại? Hay phải làm những công việc ngoài trời hàng ngày. Một gợi ý tuyệt vời cho ...

Tải GPS FITAPP (MOD, Premium) – Đo lường sức khỏe Thể thao

Ứng dụng • 12/06/2022

Để có một cuộc sống sung túc, chúng ta cần những gì: tiền bạc, của cải? Không phải!! Để có một cuộc sống sung ...

Tải Remini (Mở khóa Premium) khôi phục ảnh cũ sắc nét

Ứng dụng • 10/08/2022

Với cái tên Remini, đã khôi phục thành công hơn 30 triệu bức ảnh kỷ niệm với chất lượng tương ứng với các thiết ...

Crack Calm Premium (MOD, All Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 06/04/2021

Mọi người Calm Premium đều muốn có một cuộc sống bình yên để có thể tận hưởng niềm vui của cuộc sống. Nhưng không ...