Tải Park Master (MOD Auto Vẽ chính xác, Vô hạn Tiền/Key)

Game Mobile - 12/09/2021

Từ trước đến nay, hầu như mỗi khi nhắc đến các game liên quan đến xe hơi thì hầu như ai cũng nghĩ ngay đến game đua xe. Nhưng không phải trò chơi nào cũng như vậy; nhiều trò chơi liên quan đến ô tô nhưng không phải đua xe.

Park Master là một trong những trò chơi như vậy; trò chơi này thuộc thể loại giải đố, một thể loại thịnh hành. Trò chơi này sẽ liên quan đến một thứ mà rất nhiều người gặp khó khăn, đó là bãi đậu xe, một thứ rất khác để người chơi trải nghiệm.

Park Master (MOD, Tiền / Chìa khóa không giới hạn) ***

Sự kết hợp đáng kinh ngạc

Một là ô tô, hai là xếp hình, chắc hẳn sẽ có rất nhiều người cho rằng sự kết hợp này là điều không thể, nhưng trò chơi này đã chứng minh điều ngược lại. Không chỉ là sự kết hợp đơn thuần mà trò chơi này còn thành công khi mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới lạ để người chơi thích thú. Đó là điều mà rất ít game làm được, nếu người chơi muốn một thứ gì đó mới mẻ thì game này chính là câu trả lời.

Cách chơi đơn giản nhưng đầy thử thách để giải quyết

Lối chơi của game không có gì khiến người chơi cảm thấy khó hiểu; tất cả những gì người chơi cần làm là dùng ngón tay để vuốt. Nhưng vấn đề mà người chơi cần giải quyết là “làm thế nào để vẽ chính xác?”. Và đó cũng là câu hỏi duy nhất mà người chơi phải tìm ra câu trả lời để vượt qua màn đó.

Nhưng mỗi màn chơi sẽ có một đáp án khác nhau, và người chơi cần tìm ra đáp án của màn đó để hoàn thành nó. Người chơi sẽ thấy bốn chiếc ô tô và bốn hình hộp chữ nhật với bốn màu: đỏ, vàng, xanh lá cây và xanh lam.

Nhiệm vụ của người chơi là vẽ một đường để nối các ô tô và các ô cùng màu. Sau khi người chơi vẽ xong dòng cuối cùng, những chiếc xe sẽ chạy theo những gì người chơi vẽ với tốc độ như nhau.

Điều quan trọng là không để những chiếc xe đó va chạm; nếu họ bắn trúng, người chơi sẽ phải bắt đầu từ đầu. Nếu họ đến được hình chữ nhật cùng màu, người chơi đã hoàn thành các giai đoạn. Nhưng để cả 4 chiếc xe không va chạm với chiếc kia và về đích, người chơi cần phải tính toán rất nhiều. Chỉ một chút sai sót, người chơi sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Park Master (MOD, Tiền / Chìa khóa không giới hạn) ***

Các màn chơi đa dạng để người chơi trải nghiệm

Mặc dù có tối đa bốn chiếc xe nhưng không phải màn chơi nào cũng có đủ bốn màu. Một số tiểu bang chỉ có hai hoặc thậm chí một để người chơi rút ra. Những công đoạn như vậy thường sẽ có điểm gì đó đặc biệt như vẽ theo một hình mẫu nào đó để xe chuyển động theo hình dạng đó.

Kiếm tiền theo từng giai đoạn

Ở hầu hết các bang, có những đồng xu được sắp xếp trên bản đồ, và khi xe đi qua chúng, người chơi sẽ nhận được đồng xu đó. Vì vậy, người chơi cần tìm cách vẽ ô tô sao cho có thể vượt qua hết số xu đó để nhận được.

Tải về máy ( V2.6.8 )
Nội dung tương tự:

Hack Score! Hero 2 (MOD Tiền/Lives không giới hạn) 1.20

Game Mobile • 12/09/2021

Score! Hero 2 là một game thuộc thể loại game bóng đá, đậm chất thể thao vua dành cho người dùng di động. Những trận ...

Hack Mouse House: Puzzle Story (MOD, Vô hạn Cheese/Tiền xu)

Game Mobile • 13/06/2021

Các trò chơi về chủ đề trang trí nhà cửa không còn là điều gì quá mới mẻ trên sân để người chơi trải ...

Tải game Might & Magic (MOD mở khóa thú chiến, God Mode)

Game Mobile • 07/05/2021

Giống như cái tên ban đầu bạn thấy, tất cả Might & Magic: Elemental Guardians mà tôi sắp giới thiệu có thể được tóm ...

Tải game Star Chef (MOD Nâng cấp đồ dùng Miễn phí/Tiền xu)

Game Mobile • 30/08/2021

Với cụm từ “Trò chơi nấu ăn”, bạn có thể tìm thấy hàng trăm trò chơi tương tự có cùng chủ đề. Hơn hết, ...