Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/05/2022

Không thể phủ nhận rằng hầu hết các trò chơi liên quan đến ô tô hiện có trên thị trường đều liên quan đến ô tô, đa số là đua xe. Điều này thật nhàm chán khi những gì người chơi trải nghiệm vẫn vậy mà không có sự thay đổi.

Nhưng trò chơi Parking Jam 3D là một trong những game hiếm hoi liên quan đến ô tô nhưng không phải là đua xe mà là game Xếp hình. Đây là một sự kết hợp rất mới khi mà có rất ít tựa game có thể làm được cho người chơi trải nghiệm. Nếu bạn muốn cảm nhận một làn gió tươi mới, trò chơi này là một lựa chọn tuyệt vời.

Đỗ xe Jam 3D (MOD, Tiền không giới hạn) *****

Đồ họa đẹp và phù hợp với nhiều thiết bị

Không giống như các trò chơi đua xe khác, có một đồ họa tuyệt vời để người chơi có thể có được trải nghiệm đua xe tốt nhất. Những trò chơi như vậy thường sẽ có bản đồ đồ chơi rộng rãi, vì vậy cần cấu hình mạnh để chơi game.

Nhưng trò chơi này không như vậy, bản đồ của trò chơi nhỏ xíu, chỉ gói gọn trong một bãi gửi xe tiêu chuẩn mà thôi. Vì vậy đồ họa của game đã được đội ngũ thiết kế của game chăm chút kỹ lưỡng để chúng trở nên sắc nét và chân thực hơn. Trò chơi có định dạng đồ họa 3D; điều này đã làm tăng tính chân thực của game cho người chơi khi trải nghiệm.

Tìm cách giải cứu những chiếc xe

Khi người chơi nhìn vào tên game sẽ thấy được ý nghĩa đó là những chiếc xe đang bị mắc kẹt trong bãi đậu xe, và nhiệm vụ của người chơi là giải cứu chúng. Người chơi sẽ phải dùng ngón tay để vuốt trên màn hình và làm sao để tất cả các xe có thể rời khỏi bãi đậu.

Nhưng sẽ không dễ dàng thành công sớm, trò chơi có rất nhiều chướng ngại vật xung quanh, và những chiếc xe đó bị mắc kẹt ở nhiều vị trí khác nhau. Người chơi buộc phải đưa chúng ra khỏi đó mà không được phép va chạm với những chiếc xe hoặc rào cản khác. Người chơi cần xếp chúng theo thứ tự và biết công chúng là người ra ngoài đầu tiên, tạo thêm không gian cho những chiếc xe khác ra ngoài.

Đỗ xe Jam 3D (MOD, Tiền không giới hạn) *****

Hệ thống câu đố thú vị

Trò chơi là một trò chơi xếp hình, và người chơi sẽ trả lời câu hỏi, làm thế nào để giải cứu những chiếc xe? Game có nhiều màn chơi khác nhau để người chơi trải nghiệm, và mỗi màn chơi người chơi cần đưa ra một câu trả lời khác nhau.

Không phải bất kỳ giai đoạn nào trong game cũng giống nhau, chính vì vậy mà người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều mới mẻ trong game này. Để trả lời câu hỏi mà trò chơi đưa ra, người chơi cần quan sát để tìm ra đâu sẽ là lối ra của chiếc xe đầu tiên. Một khi người chơi đã đưa chiếc xe đầu tiên ra ngoài, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Một số lượng lớn các giai đoạn

Hiện tại, trò chơi này có hàng trăm đến hàng màn chơi khác nhau để người chơi trải nghiệm. Đó là một con số khổng lồ, vì vậy người chơi không cần phải lo lắng về việc không có giai đoạn để tiếp tục chơi. Tuy có nhiều màn chơi khác nhau nhưng tất cả đều được thiết kế khác nhau nhằm mang đến sự mới mẻ cho người chơi.

Tải về máy ( V0.120.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Zombie Idle Defense (MOD Tiền/Đá quý) 1.7.2

Trò chơi • 06/05/2022

Trong nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng, nhiều lý do có thể chấm dứt sự tồn tại của con người. Trong số hàng ...

Tải Boobs vs Aliens (Energy vô hạn/Upgrade miễn phí) 2022

Trò chơi • 15/10/2021

Boobs vs Aliens là một trò chơi phòng thủ tháp với một số yếu tố bắn súng, nơi người chơi sẽ đối mặt với ...

Tải Idle Tiktoker (Mod Mua sắm miễn phí) 1.1.12

Trò chơi • 05/10/2021

Đôi khi bạn sẽ nghĩ rằng một ngày nào đó mình sẽ trở thành người nổi tiếng trên kênh TikTok. Với vlog hấp dẫn, ...

Tải Raising Infinite Swords (Mod Tiền/Chest miễn phí) 1.1.20

Trò chơi • 27/03/2022

Raise Infinite Swords là game mà người chơi sẽ hợp nhất các thanh kiếm để các hiệp sĩ sử dụng và đánh bại kẻ ...