Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Bạn có khao khát trở thành bậc thầy parkour giỏi nhất? Nếu vậy, hãy thử Parkour Simulator 3D – trò chơi mô phỏng hấp dẫn nhất sẽ biến mong muốn của bạn thành hiện thực. Parkour Simulator 3D về cơ bản là một trò chơi mô phỏng thể thao parkour năng động với tất cả các kỹ thuật parkour bạn từng thấy.

Và thậm chí trò chơi này còn mô phỏng nhiều kỹ thuật khác. Có thể nói đây là một game mô phỏng parkour với các hiệu ứng kỹ thuật chân thực nhất và đồ họa bắt mắt mà bạn từng biết.

Gameplay gây nghiện và những thử thách độc đáo

Có lẽ một trong những điểm thú vị nhất của trò chơi này là các chế độ trò chơi đầy thách thức mà nó mang lại. Trò chơi này mang đến cho bạn nhiều thử thách khác nhau để bạn luyện tập và trở thành bậc thầy parkour. Đặc biệt trong chế độ Story, bạn sẽ khám phá nhiều thử thách khác nhau với độ khó tăng dần theo thời gian.

Và nếu bạn không đảm bảo rằng phản xạ của bạn đạt tiêu chuẩn, bạn sẽ không thể hoàn thành cấp độ đó thành công. Mỗi cấp độ sẽ mang đến cho người chơi những thử thách và mục tiêu riêng biệt. Điều này làm cho trải nghiệm chơi trò chơi này của bạn luôn mới mẻ và khiến bạn phấn khích.

Bên cạnh đó, trò chơi này còn mang đến hai chế độ chơi khác, đó là Chế độ thiệt hại và một chế độ trò chơi kịch tính khác là Chế độ chiến đấu. Trong đó, Chế độ Thiệt hại sẽ gặp khó khăn rất lớn và bạn không được phép vấp ngã trong chế độ này.

Tải game Parkour Simulator 3D

Và Battle Mode sẽ đưa bạn đến các cuộc đua parkour kịch tính và không kém phần hấp dẫn. Nói chung, các chế độ này có thể mang đến cho bạn sự giải trí tốt nhất và tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với nó.

Cách điều khiển nhân vật trong trò chơi này có nhiều thay đổi so với lối chơi ban đầu mà nhà phát triển của nó đã cung cấp. Thay vì sử dụng cơ chế vuốt để vượt qua các chướng ngại vật như trước đây, giờ đây bạn có thể tự do điều khiển nhân vật trong môi trường 3D.

Điều này có nghĩa là bạn phải điều khiển thủ công nhân vật để di chuyển và thực hiện các động tác parkour chuyên nghiệp. Mặc dù cơ chế điều khiển này tương đối phức tạp, nhưng bù lại, nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác chân thực hơn khi thực hiện các kỹ thuật parkour.

Mỗi thử thách mà trò chơi này đưa ra sẽ có nhiều trở ngại để bạn thử thách bản thân và vượt qua nó bằng các kỹ thuật bạn học được.

Rất nhiều kỹ năng Parkour bạn có thể khám phá

Càng vượt qua nhiều cấp độ, trò chơi này càng mở ra các loại kỹ năng Parkour mới mà nhân vật của bạn có thể học. Bằng cách này, bạn sẽ luôn có những cảm xúc mới và thú vị khi thể hiện các kỹ thuật mới. Và đây cũng là cách trò chơi này khiến nó gây nghiện, và tôi chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này.

Hệ thống nhân vật cho bạn lựa chọn

Một trong những điểm nổi bật của trò chơi này là bạn có thể mở khóa các nhân vật mới và sử dụng chúng khi thực hiện các thử thách. Có rất nhiều nhân vật để lựa chọn, mỗi người có phong cách ăn mặc riêng, và đôi khi có kỹ thuật đặc biệt khi di chuyển.

Nếu bạn tìm thấy nhân vật yêu thích của mình, tôi chắc chắn bạn sẽ còn hào hứng hơn nữa khi thể hiện kỹ năng parkour của mình. Vậy bạn có hứng thú với trò chơi này không? Tải về điện thoại của bạn bây giờ để trải nghiệm nó.

Thông tin MOD?

1. TRÁCH NHIỆM
2. KHÔNG QUẢNG CÁO

Nội dung tương tự:

Milkcraft: Block RPG World Mod APK (Vô hạn Tiền) 5.4.4.0

Trò chơi • 08/09/2023

Milkcraft: Block RPG World hẳn là tựa game đã quá quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Thậm chí cả những lứa tuổi học sinh ...

Tải Swordigo (Mod Tiền/Kim cương không giới hạn) 1.4.6

Trò chơi • 10/09/2023

Đối với những game thủ đã gắn bó lâu năm với làng game, chắc hẳn họ sẽ không ít lần thử chơi qua những ...

Tải hack Tanks A Lot! (MOD, Vô hạn Đạn/No Reload) siêu thủ

Trò chơi • 06/04/2021

Bạn có biết, vào năm 1916, trận chiến Somme Tanks A Lot! ở Mặt trận phía Tây trong Thế chiến I được biết đến ...

Tải Lovelink (Mod Nhiều Gems) 2.5.0 – Game mô phỏng hẹn hò

Trò chơi • 25/05/2023

Lovelink là một trò chơi mô phỏng hẹn hò giống như mạng xã hội Tinder. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm đối tác ...