Tải Parrot Voice Recorder (MOD ghi âm Chất lượng cao, Mở khóa Pro)

Ứng dụng - 21/10/2021

Bản ghi âm được cài đặt mặc định trong nhiều thiết bị điện tử hiện đại để mọi người có thể dễ dàng làm việc với những âm thanh họ muốn lưu. Trên thực tế, những ai ít sử dụng tính năng này sẽ không cần quan tâm nhiều. Đối với những người thường xuyên tiếp xúc với lượng thông tin khổng lồ hàng ngày thì việc ghi âm hoạt động hiệu quả. Ví dụ bạn là nhà báo tham gia họp báo thì không thể thiếu máy ghi âm. Hoặc bạn là thư ký riêng thì cần hơn, mọi chỉ đạo của cấp trên nên giữ lại.

Những thông tin này không chỉ nhằm mục đích lưu trữ mà nó còn được dùng để mọi người tiếp thu từ từ những từ có nội dung quá nhiều, không thể hiểu hết ngay lần đầu. Parrot Voice Recorder là một ứng dụng mới và mạnh mẽ giúp ghi âm của bạn tốt hơn nhiều. Theo nhiều cách, nó cải thiện bản ghi với chất lượng tốt nhất, giống như được thực hiện trên một thiết bị chuyên nghiệp.

Máy ghi âm tiếng vẹt (Đã mở khóa MOD, PRO)

Một ứng dụng linh hoạt, cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng

Đối với một ứng dụng ghi âm mặc định, nó cho biết nơi bạn lưu âm thanh xung quanh ngay lập tức. Sau đó, bạn cũng có thể chơi để nghe mọi thứ. Parrot Voice Recorder cũng có thể làm điều đó, thậm chí còn tốt hơn. Ứng dụng này sẽ gom những thứ cần thiết vào một gói và đặt ngay trên màn hình chính.

Bạn không cần phải tìm kiếm nó trong các menu khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp tính năng chia sẻ âm thanh mà bạn vừa ghi lại. Bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè ở bất cứ đâu, bất kỳ mạng xã hội nào hoặc bất kỳ hệ thống lưu trữ nào. Các liên kết được đề xuất sẽ cho phép bạn thao tác chỉ với một lần nhấn. Ghi, Phát và Chia sẻ được thực hiện chỉ với 3 lần chạm ngay trên màn hình. Mọi thứ đều dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi.

Máy ghi âm tiếng vẹt (Đã mở khóa MOD, PRO)

Ghi lại bất cứ thứ gì bạn muốn với định dạng âm thanh chất lượng cao

Với công nghệ được tối ưu hóa, Parrot Voice Recorder mang đến cho bạn bản ghi âm tốt nhất có thể. Đầu tiên, thiết bị bạn sử dụng phải tương xứng với nhu cầu ghi âm của bạn. Thiết bị càng tốt, âm thanh phát ra càng rõ nét. Tuy nhiên, với những thiết bị yếu hơn, nó cũng có cách làm cho mọi thứ trở nên cân bằng và dễ nghe hơn.

Máy ghi âm tiếng vẹt (Đã mở khóa MOD, PRO)

Hơn nữa, ứng dụng này còn cho phép người dùng ghi lại trong bất kỳ trường hợp nào họ cần. Giọng nói, âm thanh, đàm thoại điện thoại, ca hát của bạn,… chỉ cần đi qua bộ xử lý của nó, âm thanh sẽ trở nên rõ ràng và dễ nghe hơn. Chất lượng của âm thanh cũng được cải thiện tối đa.

Do đó, định dạng âm thanh cũng phức tạp và dung lượng lưu trữ cũng lớn. Nếu cần, hãy sử dụng thêm thẻ nhớ hoặc tải các tệp ghi âm lên đám mây. Vì dung lượng của thiết bị sẽ nhanh chóng hết vì những tập tin này.

Máy ghi âm tiếng vẹt (Đã mở khóa MOD, PRO)

Quản lý và quản lý tệp nâng cao

Nhờ sự sắp xếp khoa học, những tập tin mà bạn đã ghi trong ứng dụng này sẽ không bao giờ bị thất lạc. Đối với các ứng dụng khác, khi bạn lưu một tập tin ghi âm, nó sẽ sắp xếp lộn xộn. Bạn thậm chí không thể tìm ra nơi nó được lưu trữ để sử dụng. Parrot Voice Recorder cho phép người dùng ngay lập tức tìm thấy mọi thứ được lưu trữ.

Ngoài ra, bạn có thể thoải mái sắp xếp theo thứ tự mà mình muốn. Một mẹo là phân loại các tệp của bạn theo mức độ quan trọng của chúng. Các tệp không quan trọng hãy đặt chúng vào cùng một chỗ để sau này có thể xóa chúng khi không sử dụng. Vì về cơ bản những đoạn ghi âm này chiếm rất nhiều dung lượng trong bộ nhớ điện thoại.

Máy ghi âm tiếng vẹt (Đã mở khóa MOD, PRO)

Tối ưu hóa các tính năng và biến nó thành một ứng dụng hoàn hảo

Về cơ bản, ứng dụng này đã rất tiện lợi nên bạn có thể sử dụng thoải mái, không cần suy nghĩ. Tuy nhiên, đối với người dùng Android, nó thậm chí còn trở nên hấp dẫn hơn. Các thông báo của ứng dụng này đã được thực hiện một cách tối giản để không gây ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của bạn.

Điều này có nghĩa là mọi thứ bạn đang làm trên điện thoại của mình có thể được tiếp tục một cách an toàn mà không làm gián đoạn Máy ghi âm Parrot. Ngoài ra, để tối đa hóa trải nghiệm của người dùng Android, ứng dụng này cũng đặt tất cả các bản ghi và phát lại trong cổ tay. Nếu bạn sử dụng Android đã quen thì có thể thao tác với ứng dụng này mà không cần phải nhìn vào màn hình luôn.

Tải về máy ( V3.8.4 )
Nội dung tương tự:

Tải Windy.app (MOD Dự báo thời tiết Nhanh, Pro Mở khóa)

Ứng dụng • 09/10/2021

Windy.app được thiết kế bởi những người yêu gió dành cho những người yêu thích gió và thời tiết. Bạn có thể tìm thấy ...

Tải Temp Mail (MOD mail Tạm thời, AdFree, Bảo mật Mail)

Ứng dụng • 22/09/2021

Thư từ là một trong những phương thức giao tiếp được sử dụng rất nhiều kể cả xưa và nay để kết nối con ...

Tải M64Plus FZ Pro Emulator (Mod Miễn phí) 3.0.292 (beta)-pro

Ứng dụng • 12/10/2021

N64 là một nền tảng console tuyệt vời và đã trở thành người bạn thời thơ ấu của nhiều người, mặc dù nó vẫn ...

Tải App Game Accelerator (MOD Tăng tốc, Fix Lag và Full Paid)

Ứng dụng • 05/06/2021

Chơi game là hình thức được nhiều người lựa chọn để giải trí mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng. Trước đây, chúng ta có ...