Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Hướng dẫn Party In My Dorm này bao gồm những điều cơ bản về “cách chơi”, về bạn cùng phòng, phòng ở, ký túc xá, nâng cấp, câu lạc bộ và những thứ khác như thuê gia sư, thêm bạn bè, hẹn hò, hỏi thăm, việc làm, vật nuôi, chiến đấu PvP, và nhiều hơn nữa.

Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và đến ngay hướng dẫn Party In My Dorm của chúng tôi với các mẹo, thủ thuật và chiến lược.

Tiệc trong Ký túc xá của tôi Hướng dẫn Mẹo gian lận

“Khái niệm cơ bản”: Party In My Dorm Game

(1) Mục tiêu chính của bạn trong trò chơi này là có được ký túc xá và phòng tốt nhất trong khuôn viên trường; Lúc đầu, trò chơi cung cấp cho bạn một căn phòng ký túc xá cũ cổ điển với ít hoặc không có đồ trang trí. Bạn sẽ làm công việc, kiếm tiền, mua thêm phòng trong ký túc xá, và trang trí phòng của riêng bạn với những thứ đẹp đẽ; như thảm, giường, tranh ảnh, cây cối, v.v.

(2) Tiến bộ: xây phòng trong ký túc xá, nhận bạn cùng ký túc xá, tăng chỉ số, nhận công việc lương cao, hoàn thành các câu chuyện, tham gia câu lạc bộ, gặp gỡ mọi người, nâng cao giá trị gia sư và vui chơi! Hãy cùng tìm hiểu mọi thứ chi tiết: hướng dẫn PINMD, mẹo, thủ thuật và chiến lược: –

Hướng dẫn số liệu thống kê

(1) Hai thuộc tính hoặc thống kê chính là INT & STR; INT – Trí tuệ, STR – Sức mạnh. Trên màn hình chính, ở trên cùng, bạn có thể kiểm tra số liệu thống kê tối đa mà nhân vật của bạn có vào thời điểm đó.

(2) Bạn có thể tăng cả hai chỉ số bằng cách thêm bạn cùng ký túc xá và nâng cấp bạn cùng ký túc xá. Đi tới màn hình Tháp ký túc xá bằng cách nhấn vào nút ký túc xá ở trên cùng bên trái trên màn hình chính. Ở đó, bạn có thể xây dựng phòng bằng cách tiêu tiền. Sau khi phòng được xây hoặc cho thuê, bạn sẽ có thể thêm bạn cùng ký túc xá. Nhấn vào nút nâng cấp màu xanh lá cây bên cạnh bạn cùng ký túc xá để nâng cấp anh ấy / cô ấy. Bằng cách nâng cấp bạn cùng ký túc xá, bạn có thể tăng chỉ số sức mạnh và trí tuệ tối đa.

(3) Số liệu thống kê STR & INT được sử dụng khi bạn đi làm. Độ khó của công việc càng cao thì bạn càng cần nhiều chỉ số hơn. Mỗi ngày tại một công việc tiêu tốn một số điểm STR và INT nhất định. Để thực hiện một công việc có độ khó cao, bạn sẽ cần có đủ chỉ số STR và INT. Tiếp tục thêm phòng vào tháp ký túc xá và cũng thêm bạn cùng ký túc xá.

(4) Chỉ số STR và INT tự động bổ sung sau mỗi vài phút.

Đơn vị tiền tệ trong trò chơi

Ba loại tiền tệ chính trong trò chơi trong trò chơi Party In My Dorm là đô la, tín dụng và ghi chú bác sĩ. Bucks: bạn có thể kiếm được tiền bằng cách làm việc. Chi đô để thêm phòng và bạn cùng ký túc xá. Tín dụng bổ sung: tín dụng là đơn vị tiền tệ cao cấp mà bạn có thể nhận được ngẫu nhiên khi thực hiện công việc hoặc trong vòng quay; quay bánh xe bằng cách xem quảng cáo video.

Bạn có thể tìm thấy con quay trên màn hình chính, ở giữa bên phải. Sử dụng nó để mua hình đại diện, đồ nội thất, v.v. Ghi chú bác sĩ: người chơi có thể kiếm ghi chú bác sĩ từ spinner, sự kiện, hộp. Bạn có thể sử dụng ghi chú của bác sĩ để bổ sung số liệu thống kê ngay lập tức.

Hướng dẫn Việc làmTiệc trong Ký túc xá của tôi Hướng dẫn Mẹo gian lận

Có rất nhiều công việc trong trò chơi mà bạn có thể thành thạo và kiếm được những khoản tiền kha khá. Ở góc dưới bên trái, trên màn hình chính, hãy nhấn vào “công việc”. Có công việc dễ, công việc khó, công việc có độ khó cao. Độ khó càng cao, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Nếu bạn có đủ chỉ số STR và INT, bạn có thể dễ dàng thực hiện công việc có độ khó cao. Tiếp tục thực hiện một công việc cụ thể và cuối cùng bạn sẽ thành thạo nó. Trên menu cổng công việc, hãy kiểm tra thanh tiến trình với một thước đo màu xanh lục – khi bạn thực hiện công việc, nó sẽ lấp đầy và khi bạn đạt đến mức tối đa, trò chơi sẽ đánh dấu nó là “công việc thành thạo”.

Hoàn thành những câu chuyện

Tiệc trong Ký túc xá của tôi Hướng dẫn Mẹo gian lận

Bạn có muốn kiếm được một đống tiền mặt, hộp, ghi chú bác sĩ, v.v.? Sau đó, hãy đảm bảo tập trung vào các nhiệm vụ của câu chuyện. Trên màn hình chính, chạm vào nút điện thoại thông minh ở giữa bên trái -> dưới tab câu chuyện, bạn có thể kiểm tra các nhiệm vụ từ NPC. Ví dụ; thành thạo các công việc, tham gia một bữa tiệc, v.v. Thông thường, những nhiệm vụ này cho tiền miễn phí, ghi chú và hộp chứa các món đồ nội thất miễn phí.

Gia sư

(1) Gia sư trong trò chơi Party In My Dorm là “chính người chơi” – bạn có thể được những người chơi khác thuê làm gia sư + những người chơi khác có thể thuê bạn làm gia sư. Khi bạn thuê gia sư, họ sẽ giúp bạn bằng cách cung cấp số liệu thống kê và hỗ trợ tăng lên; trong các bữa tiệc, đánh nhau, cướp bóc. Giá trị tuyển dụng khác nhau giữa các cầu thủ.

(2) Bạn có thể thuê gia sư bằng cách truy cập hồ sơ của người chơi (từ tab bạn bè hoặc tab trò chuyện, nhấn vào hồ sơ người chơi) -> nhấn thuê.

(3) Người chơi thuê bạn làm gia sư được gọi là Học sinh.

Giá trị thuê

“Giá trị thuê” tăng lên khi những người chơi khác trong trò chơi thuê bạn làm gia sư của họ. Ví dụ; nếu bạn của bạn thuê bạn làm gia sư, giá trị thuê của bạn sẽ tăng lên. Bạn có thể nhận được phần thưởng hiệu ứng bay bổng nếu một vài người chơi thuê bạn qua lại – làm gia sư.

Mẹo để tăng giá trị thuê: yêu cầu những người chơi khác trong cuộc trò chuyện thuê bạn, yêu cầu các thành viên câu lạc bộ thuê bạn và yêu cầu bạn bè thuê bạn.

Mối quan hệ, hẹn hò, hẹn hò

Bạn có thể nhận được tiền thưởng và quà tặng khi bạn có mối quan hệ với người chơi khác. Nhấn vào nút “mọi người” ở cuối màn hình chính -> mối quan hệ -> hỏi người chơi và hẹn hò để tham gia mối quan hệ + tận hưởng tiền thưởng.

Chiến đấu, PvP

Tiệc trong Ký túc xá của tôi Hướng dẫn Mẹo gian lận

Trong trò chơi PINMD, bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác và kiếm phần thưởng. Nhấn vào hồ sơ người chơi (từ menu trò chuyện, menu mọi người, menu bạn bè) -> nhấn vào nút chiến đấu; chiến đấu để kiếm tiền, nhảy múa để kiếm tiền, nghe lén để kiểm tra kết quả của một cuộc tấn công, chơi khăm để giảm chỉ số của người chơi khác.

Tham gia câu lạc bộ càng sớm càng tốt

Bạn sẽ được giúp đỡ rất nhiều nếu tham gia một câu lạc bộ; chuyển đến menu câu lạc bộ ở cuối màn hình chính; tìm một câu lạc bộ đang hoạt động, tham gia nó và nhận sự giúp đỡ từ các thành viên câu lạc bộ, quyền tham gia các bữa tiệc. Tham gia bữa tiệc; vào menu câu lạc bộ -> buzz khuôn viên -> tiệc -> xem -> tham gia tiệc.

Thêm càng nhiều bạn bè tích cực càng tốt: PINMD

Sẽ tốt hơn nếu có một mạng lưới bạn bè tuyệt vời trong trò chơi này vì họ có thể giúp bạn rất nhiều; bằng cách thuê bạn làm gia sư, gửi quà cho bạn, trong PvP, hẹn hò, v.v.

Hình đại diện

Lời khuyên cho bữa tiệc trong ký túc xá của tôi

Để thay đổi ảnh đại diện hoặc ảnh của nhân vật, hãy chạm vào ảnh đại diện nhân vật hiện tại trên màn hình chính -> thao tác này sẽ mở hồ sơ -> chạm lại vào ảnh đại diện nhân vật -> ở đó bạn có thể mua ảnh đại diện mới và đặt chúng làm chính.

Nội dung tương tự:

Cách sửa lỗi Instagram bị dừng hoặc bị lỗi trên Android

Hướng dẫn • 10/03/2023

Nếu có một điều làm chúng ta khó chịu khi chúng ta sử dụng các ứng dụng di động, thì đó là ứng dụng ...

Cách chuyển từ điện thoại Android sang iPhone

Hướng dẫn • 11/03/2023

Những chiếc điện thoại Android đời đầu hoạt động chậm chạp, kém hiệu quả và dễ xảy ra lỗi. (Tin tôi đi – tôi ...

Hình nền iPhone đẹp nhất cho Ngày lễ tình nhân năm 2022

Hướng dẫn • 22/02/2023

Hình nền là một cách tuyệt vời để thể hiện tâm trạng và cảm xúc của bạn. Và còn cách nào tốt hơn để ...

Cách khắc phục Nút đăng nhập Disney Plus không hoạt động trong trình duyệt

Hướng dẫn • 10/03/2023

Disney Plus đã trở thành một trong những dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất cùng với Netflix, Amazon Prime Video và HBO ...