Tải Pascal’s Wager Hack Vô hạn HP, Trang bị, Việt hóa lời thoại

Game Mobile - 13/10/2021

Những câu chuyện về cuộc phiêu lưu đến một thế giới giả tưởng chìm trong bóng tối luôn hấp dẫn những người ưa mạo hiểm. Pascal’s Wager đưa người chơi đến một thế giới trong đó ánh sáng bị che khuất bởi màn sương đen huyền bí.

Người chơi sẽ nhập vai vào một Hiệp sĩ tên là Jerold trong suốt hành trình khám phá vùng đất bị nguyền rủa Ichthyosauria! Những bí mật nào sẽ được tiết lộ trong trò chơi này? Những loại quái vật và thử thách nào sẽ xuất hiện? Tất cả sẽ có câu trả lời khi bạn tải game và trải nghiệm.

Sự thật thì ai cũng biết rằng thị trường game ngày càng phát triển. Bằng chứng rõ nhất là chỉ trong vòng 5 năm, thế giới đã chứng kiến ​​sự ra đời của biết bao thể loại và luôn được người chơi yêu thích. Ngay cả trong các thể loại quen thuộc như ARPG, sự phát triển của con người là không thể tin được.

Chẳng hạn như Dark Souls nổi tiếng, với lối chơi hành động lấy bối cảnh thời trung cổ hấp dẫn, vẫn có những điểm khiến người chơi cảm thấy chưa hài lòng. Người hâm mộ cảm thấy ngán ngẩm vì trò chơi mà họ đã chơi nhiều năm. Những người chơi đó nói rằng Dark Souls có cách chiến đấu quá chậm khi đối mặt với những con trùm lớn. Chỉ cần xem phong cách chiến đấu của boss và tung ra một cách dễ dàng.

Một thế giới vừa đẹp đẽ vừa bí ẩn

Thành công lớn của trò chơi này chắc chắn bắt nguồn từ những thiết kế của nó. Khi chơi game, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy thế giới này rất đẹp. Tuy nhiên, nó được bao phủ bởi một bầu không khí đen tối đầy áp lực.

Người ta gọi thể loại này là thế giới giả tưởng đen tối, nơi những sức mạnh cổ xưa ảnh hưởng đến cuộc sống của vạn vật. Nó không cân bằng như những gì bạn thấy trong Chúa tể của những chiếc nhẫn. “Pascal’s Wager Mod” là nơi phép thuật của bóng tối chiến thắng Công lý. Và bạn sẽ là người mang lại ánh sáng cho thế giới này.

Những vùng đất bí ẩn của Solas ẩn chứa rất nhiều bí mật mà bạn cần khám phá. Đi đến đâu cũng sẽ có nhiều thử thách và nguy hiểm liên tục làm khó bạn. Tất nhiên, mục đích của họ là ngăn chặn và đánh bại người anh hùng có ý định giải cứu thế giới.

Hình dạng của những con quái vật trong trò chơi này vô cùng kỳ dị. Đối với những người chơi mới làm quen với thể loại này, nó có thể rất đáng sợ. Ngoài ra, bối cảnh cũng gây áp lực lớn cho người chơi với những bối cảnh lạ. Đôi khi bạn đi loanh quanh, bạn không thể tìm ra cách để thoát khỏi nơi đang chiến đấu.

Câu chuyện hấp dẫn chưa được khai thác

Pascal’s Wager APK, kể về một thế giới trong đó mặt trời bị chìm xuống biển và không bao giờ mọc lại. Vì điều này, thế giới chìm trong bóng tối. Đúng lúc đó những sinh vật khổng lồ được sinh ra và đội trên đầu một mặt trời nhỏ. Đó là cách chúng truyền ánh sáng cho những nơi chúng đi qua.

Những sinh vật này được gọi là Colossus. Sau nhiều thế kỷ phục vụ thế giới, một Căn bệnh Phép màu đã khiến họ gục ngã. Vào thời điểm này, những sinh vật này bắt đầu trở nên kỳ dị và thế giới lại chìm trong bóng tối. Người chơi sẽ nhập vai một hiệp sĩ đi tìm sự thật. Sau khi mọi thứ sáng tỏ, bạn có thể chữa lành những sinh vật này để ánh sáng có thể trở lại thế giới.

Cơ chế chiến đấu ARPG – Pascal’s Wager hạng nặng

Cũng dễ hiểu khi trò chơi này sử dụng bộ điều khiển MFi của máy chơi game. Nếu bạn trải nghiệm nó cũng sẽ đạt đến chất lượng hàng đầu của một game AAA. Bên trái màn hình sẽ là thanh điều hướng giúp bạn hỗ trợ di chuyển cho nhân vật. Ở phía bên phải là các đòn tấn công cơ bản bạn có thể thực hiện với nhân vật của mình.

Chính giữa màn hình sẽ có thanh HP và thanh thể dục. Khi bạn sử dụng một đòn tấn công nào đó, sức chịu đựng của bạn sẽ giảm đi một chút. Trên thực tế, giới hạn sức chịu đựng này sẽ nhanh chóng phục hồi trong vòng 2 giây.

Tuy nhiên, trong một trận chiến khắc nghiệt ở thế giới này mà bạn không thể tung đòn tấn công trong vòng 2 giây, bạn chắc chắn sẽ chết. Các đòn đánh nhẹ sẽ tốn ít thể lực hơn, ít đến mức bạn có thể sử dụng nó nhiều lần mà không sợ bị mệt.

Các đòn tấn công nặng gây ra rất nhiều sát thương nhưng cần thời gian chuẩn bị và mất sức chịu đựng. Chỉ với 2 đòn nặng liên tục sẽ khiến bạn kiệt sức. Ngoài ra, bạn cũng có thể gạch ngang và chặn. Nói chung, phong cách chiến đấu của bạn nên có sự kết hợp đồng đều giữa tấn công và phòng thủ.

Cái khó ở đây là bạn sẽ phải xuất phát và chiến thắng 1 khoa chỉ với một thanh HP. Nếu bạn tiêu hao lượng HP đó, bạn chắc chắn sẽ thua. Miễn là bạn chết, bạn sẽ phải bắt đầu lại, bất kể bạn đi bao xa.

Nói chung, chơi Pascal’s Wager IOS thì ở giữa làn đường, sẽ có một lượng HP thưởng cho bạn nhặt. Tuy nhiên, nó không nhiều nên bạn phải tiết kiệm hết mức có thể để giữ cho mình trạng thái chiến đấu cao nhất. Cho đến khi bạn đi đến cuối con đường và gặp Boss hoành tráng, hãy cố gắng giữ HP của bạn gần tối đa.

Tải về máy ( V1.1.0 )
Nội dung tương tự:

Tải 112 Operator (Mod thử cảm giác đội Khẩn cấp, Paid & Mod Tiền)

Game Mobile • 13/10/2021

Hầu hết tất cả các thành phố phát triển luôn có một đơn vị gọi là Người điều hành trực tuyến 24/7 để nhận ...

Merge Safari – Fantastic Animal Isle (MOD Kim cương) 1.0.135

Game Mobile • 10/09/2021

Merge Safari – Fantastic Animal Isle là một trò chơi mang đến cho người chơi công việc xây dựng các hòn đảo hấp dẫn. ...

Tải Dragalia Lost (Mod Không giới hạn Diamantinum) 2.12.0

Game Mobile • 14/10/2021

Có rất nhiều nền văn hóa trên thế giới với nhiều vị thần và ma quỷ. Nhưng có một sinh vật huyền bí dường ...

Tải Nameless Origin (MOD Đóng băng/Hồi chiêu) 1.0

Game Mobile • 14/10/2021

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game hành động và muốn có những trải nghiệm mới, hãy tải Nameless Origin vào thiết bị ...