Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/02/2023

Pastel Friends là một trò chơi sandbox với cốt lõi thư giãn và cách tiếp cận thông thường đối với cơ chế trò chơi. Trước hết, dự án sẽ thu hút một nửa nữ game thủ, nhưng sẽ thu hút tất cả trẻ em, không có ngoại lệ và nhiều người lớn. Người dùng được mời làm quần áo và đồ gia dụng cho các vật nuôi và nhân vật vui nhộn, trong số đó sẽ có những người đàn ông, động vật và sinh vật tuyệt vời khác nhau. Đối với may và cắt, có những công cụ và thiết bị khác nhau, và những hạn chế về lựa chọn kiểu dáng và màu sắc chỉ được quyết định bởi giới hạn trí tưởng tượng của người sử dụng.

Pastel Friends Mod APK (Mở khóa Mọi thứ) 1.5.2

Pastel Friends

Hãy tham gia trò chơi và xem việc tạo ra quần áo trong việc tạo Pastel Friends thật dễ dàng, đơn giản và thú vị như thế nào. Tạo mũ, bộ quần áo và váy, tất, vớ, quần tất, quần jean và quần dài từ các chất liệu và vải khác nhau. Hóa trang cho các anh hùng của bạn và xem họ sẽ phản ứng như thế nào với nó, bởi vì mỗi người trong số họ đều có đặc điểm riêng, có nghĩa là sở thích và mong muốn. Cố gắng tạo ra chính xác quần áo mà một nhân vật cụ thể muốn, đồng thời nhận được số điểm và tiền tối đa cho nó.

Pastel Friends Mod cho mọi thứ một cách công khai cho phép bạn sử dụng hàng chục loại vật liệu có giá khác nhau, phụ kiện, hàng dệt kim, tất cả các loại vải tổng hợp, màu sắc và kết cấu. Cố gắng may những thứ phức tạp từ một số thành phần và nhận được rất nhiều tiền cho nó. Chơi ở các cấp độ khó khác nhau, cố gắng mở khóa cả các nhiệm vụ khó khăn và các nhân vật thất thường, cũng như các công cụ không thể tiếp cận trước đây, chỉ, máy khâu, kim, kéo, keo dán, tất cả các loại đồ trang sức, cung tên và những thứ tương tự. Nhìn vào bảng xếp hạng và quyết định xem bạn có thể làm gì khác để đạt được vị trí dẫn đầu.

Nội dung tương tự:

Tải Hellrider 3 (Mod Tiền không giới hạn/Mở khóa) 1.34

Trò chơi • 20/05/2023

Hellrider 3 sẽ giới thiệu cho người chơi một hệ thống phức tạp của lối chơi và nhiệm vụ đua xe để mang đến ...

Hack Heart’s Medicine Hospital Heat (MOD, Tiền/Mở khóa) Miễn phí

Trò chơi • 06/04/2021

Heart’s Medicine Hospital Heat là tên của phần thứ ba của loạt trò chơi nổi tiếng Heart’s Medicine với lối chơi hoàn toàn mới và ...

Tải Hotel Hideaway 3.43.2 (Hack vô hạn tiền Mod kim cương)

Trò chơi • 28/04/2023

Tham gia vào cuộc vui chơi trong khách sạn bằng cách tải về bản hack Hotel Hideaway mod cho Android iPhone vô hạn tiền ...

Tải Forward Assault (MOD Radar/Spread vô hạn) 1.2031

Trò chơi • 30/12/2022

Thông thường, các game bắn súng hiện nay chú ý đến khía cạnh chiến đấu và nhập cuộc – nhiều vai hơn là chiến ...