Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/11/2022

Có một dịch vụ gọi là Pawn Shop trong xã hội, chuyên bán mọi thứ trên toàn cầu; nó không có trọng tâm và một mặt hàng nhưng sẽ buôn bán mọi thứ mà mọi người cung cấp. Nói cách khác, nếu bạn cần tiền, bạn đến đó để bán vật phẩm cá nhân, và sau đó nhận được tiền tương ứng với giá trị của vật phẩm đó.

Tải Pawn Shop Master (MOD quản lý dễ dàng, Vô hạn Tiền)

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn Pawn Shop Master, một game mô phỏng sở hữu Pawn Shop, nơi bạn gây dựng sự nghiệp bằng cách buôn bán vật phẩm với mọi người. Trò chơi này còn mang đến cho bạn nhiều điều thú vị để thư giãn, cũng như trải qua nhiều tình huống hài hước.

Bậc thầy của tiệm cầm đồ (MOD, Tiền không giới hạn)

MỞ CỬA HÀNG TRẢ LỜI CỦA BẠN

Tiệm cầm đồ là nơi mọi người đến mua đồ thừa của người khác, đồng thời cũng là nơi bán những thứ không cần thiết để có một ít tiền. Pawn Shop Master sẽ mô phỏng lại tất cả các quy trình của cửa hàng cho người chơi, bao gồm khuôn phân tích vật phẩm, định giá và thương lượng.

Người chơi cần biết cách đặt giá thầu hoàn hảo để lợi ích luôn đứng về phía họ, và tất cả các NPC sẽ không có bất kỳ suy nghĩ nào cho dù người chơi đưa ra quyết định nào. Từ đó, người chơi sẽ thu thập mọi thứ, bán, trao đổi, thậm chí tố cáo những vật phẩm bị cho là ăn cắp. Chủ cửa hàng là bạn, và bạn sẽ làm mọi thứ để tạo ra lợi nhuận.

Bậc thầy của tiệm cầm đồ (MOD, Tiền không giới hạn)

KIỂM TRA MỌI THỨ VỚI BỘ QUÉT THÔNG MINH

Khi quản lý một cửa hàng, người chơi sẽ được hỗ trợ bởi một công cụ quét đa năng, có khả năng xác định giá cả, tình trạng, tên và xuất xứ của nó khi hoàn thành để quét. Dựa trên giá trị thực có thể quét được, người chơi phải thương lượng đúng giá sau đó bán lại với giá cao hơn cho người có nhu cầu.

Tuy nhiên, người chơi cũng phải theo dõi các báo cáo của cảnh sát về các vật phẩm bị đánh cắp, và hệ thống sẽ tự động lưu trữ cho người chơi. Nếu người chơi biết món đồ bị đánh cắp nhưng vẫn muốn bán nó, cửa hàng sẽ bị khám xét và thiệt hại nặng nề về kinh tế.

Bậc thầy của tiệm cầm đồ (MOD, Tiền không giới hạn)

THU MỌI THỨ VÀ TRÌNH BÀY TRONG KỆ HÀNG CỦA SHOP

Khách hàng sẽ liên tục đến cửa hàng của người chơi để thương lượng giá từng vật phẩm, và nếu sau khi đạt được thỏa thuận, những vật phẩm đó sẽ được tự động thu vào kho của người chơi.

Cửa hàng của người chơi có thể được mở rộng và nâng cấp với nhiều chức năng hơn, và người chơi nên ưu tiên chăm sóc những món đồ đắt tiền và bày chúng ở những nơi nổi bật nhất. Thu nhập của người chơi luôn đến từ các cuộc đấu giá hoặc khi khách hàng mua đồ mới. Tuy nhiên, một cơ chế thương lượng vẫn sẽ tồn tại trong quá trình mua bán vì mọi người luôn muốn có giá tốt nhất cho mình.

Bậc thầy của tiệm cầm đồ (MOD, Tiền không giới hạn)

THAM GIA CUỘC ĐẤU GIÁ ĐƯỜNG PHỐ

Nếu người chơi tham gia đấu giá trên đường phố, họ có thể thu thập nhiều vật phẩm giá trị trong mỗi nhà kho mà họ giành được. Quy tắc đấu giá rất đơn giản, người chơi sẽ đấu giá vào các kho hàng ngẫu nhiên, trong đó sẽ có nhiều vật phẩm khác nhau, nhưng chủ kho sẽ đưa ra giá trị ngẫu nhiên. Mọi thứ đều ngẫu nhiên, và việc người chơi kiếm lời sau khi có kho cũng là ngẫu nhiên.

Trở thành chủ tiệm cầm đồ luôn là một thách thức kinh doanh, vì nó liên quan đến nhiều yếu tố ngẫu nhiên. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm hình thức kinh doanh đó, thì Pawn Shop Master sẽ là một lựa chọn dành cho bạn, thậm chí mang đến cho bạn niềm vui bất tận khi đàm phán với khách hàng.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải Rope Hero (MOD Đá quý/Mua sắm miễn phí) 6.4.0

Trò chơi • 10/11/2022

Hollywood đã và đang mang đến cho khán giả những bộ phim siêu anh hùng như Ant-Man, Spider-Man hay Captain America… Và cùng với ...

Tải Catan Classic (Mod Mở khóa Expansion/Việt hóa)

Trò chơi • 02/06/2022

Tựa game chiến thuật huyền thoại kinh điển nhất mọi thời đại trở lại gây chấn động thế giới ảo một lần nữa – ...

Hack Mobile Legends (Mod Kim cương, Sát thương cao)

Trò chơi • 06/03/2022

Mobile Legends được coi là bản sao của Liên Minh Huyền Thoại trên di động. Một game MOBA với vô số tính năng hấp ...

Tải Idle Firefighter Tycoon (MOD Tiền vô tận) 1.35.1

Trò chơi • 22/07/2022

Game mô phỏng là thể loại được rất nhiều người yêu thích bởi cách chơi rất đơn giản và thú vị, giống với đời ...