Tải PC Cafe Business Simulator (Hack Vật dụng Free, Phát triển nhanh)

Nhiều người vẫn chưa có điều kiện sở hữu một chiếc PC đa năng để thư giãn những lúc rảnh rỗi như chơi game hay học tập, xã hội. Chính vì vậy, các quán cà phê PC ra đời để thỏa mãn họ, với giá cả hợp lý và nhiều quyền lợi kèm theo, thỏa sức thưởng thức mọi game trên thế giới.

Nếu bạn muốn trải nghiệm công việc quản lý quán cà phê trên PC, hãy đến với game PC Cafe Business Simulator. Đây là một trò chơi mô phỏng 3D chân thực, áp dụng nhiều cơ chế và logic khác nhau để xây dựng thế giới thực và lối chơi hoàn hảo cho người chơi.

Đến với trò chơi này, người chơi sẽ phải tự tay xây dựng một quán cà phê PC bằng nguồn vốn sẵn có, thanh toán hóa đơn, tạo thu nhập và xây dựng một môi trường quán cà phê PC hoàn hảo để mọi người cùng thư giãn.

PC CAFE 2020 +++

XÂY DỰNG QUÁN CAFE MÁY TÍNH ĐẦU TIÊN CỦA BẠN

Quán cà phê PC nổi tiếng trên toàn thế giới khi nó giúp những người không có PC kết nối với thế giới bên ngoài, thư giãn với bạn bè và chơi những trò chơi họ yêu thích. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này, quán Cafe cần có những bộ dàn PC mạnh mẽ, mượt mà, đồng thời chủ quán phải hỗ trợ thêm các dịch vụ hấp dẫn như đồ ăn, thức uống cho khách hàng.

Khi đến với PC CAFE 2020, người chơi sẽ phải xây dựng một quán cà phê PC theo phong cách của mình như mua sắm linh kiện, trang trí cửa hàng, thuê mặt bằng, làm mọi thứ để vận hành một quán cà phê PC. Tất nhiên, người chơi cũng phải trả tiền quảng cáo để kéo khách đến cửa hàng, từ đó tạo ra doanh thu liên tục. Chỉ cần lặp lại quy trình tương tự, người chơi sẽ đầu tư cho quán cà phê PC của mình để phát triển mạnh mẽ, mở rộng hoặc thành lập một chi nhánh mới.

PC CAFE 2020 +++

TRẢI NGHIỆM THẾ GIỚI TRONG KIỂM TRA CÁ NHÂN 1 SAU

PC CAFE 2020 sẽ mô phỏng công việc quản lý một PC Cafe nhưng qua góc nhìn thứ nhất. Có, tất cả các quy trình, chẳng hạn như trang trí, xây dựng, bố trí, vv, sẽ được thực hiện thông qua người đầu tiên. Game sẽ có cơ chế điều khiển linh hoạt, cho phép người chơi tự do thiết kế quán cà phê PC của mình nhằm mang đến cho khách hàng môi trường quán cà phê PC tốt nhất.

Người chơi cũng có thể di chuyển trong thành phố, tương tác với các NPC, mua sắm và thực hiện các hoạt động hàng ngày như một người bình thường. Trò chơi vẫn sẽ nhấn mạnh vào yếu tố mô phỏng, mang đến cho người chơi vô số trải nghiệm chân thực và cảm giác của chủ một quán Cafe PC.

PC CAFE 2020 +++

BEAT ROBBERS, BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA BẠN

Nếu người chơi nghĩ rằng nó chỉ di chuyển xung quanh và phản hồi lại khách hàng thì quá đơn giản. Bất cứ lúc nào, những tên trộm sẽ cố gắng lấy cắp các linh kiện điện tử đắt tiền, và cửa hàng của người chơi có thể bị tấn công và gây thiệt hại nặng nề về kinh tế.

Tất nhiên, người chơi phải biết cách bảo vệ quán cà phê của mình bằng cách bắt và tấn công những tên trộm để lấy lại những bộ phận đã đánh cắp. Người chơi có thể lắp đặt hệ thống camera để dễ dàng theo dõi hoạt động của khách hàng nếu quán cafe của mình có quy mô lớn hoặc lười di chuyển.

MUA PHỤ TÙNG MÁY TÍNH, PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Một hệ thống PC mạnh mẽ sẽ cần những linh kiện đắt tiền, nhưng người chơi sẽ cần một số vốn rất lớn để chế tạo nhiều cỗ máy có hiệu năng tương tự. Vì vậy, người chơi sẽ phải tiết kiệm, đầu tư, xây dựng những trạm tốt nhất có thể, sau đó kèm theo các dịch vụ cộng thêm để làm hài lòng khách hàng.

Người chơi sẽ được giới thiệu đến một cửa hàng linh kiện, bất kể là đồ cũ hay đồ mới sẽ có sẵn. Tuy nhiên, người chơi vẫn sẽ phải đề phòng những trò lừa đảo, khiến người chơi thiệt hại nặng nề về kinh tế khi mua linh kiện điện tử.

Tất nhiên, người chơi vẫn có thể bán lại các bộ phận cũ cho người khác và dùng chúng để đền bù cho những bộ phận đắt tiền hơn. Bên cạnh các thành phần, người chơi có thể mua đồ nội thất, chẳng hạn như ghế, bàn và cải thiện bầu không khí quán cà phê PC.

PC CAFE 2020 +++

PHÁT TRIỂN VÀ MỞ RỘNG CỬA HÀNG CỦA BẠN

Có nhiều cách để người chơi cải thiện thu nhập từ cửa hàng, chẳng hạn như xây dựng PC mạnh hơn, mở dịch vụ mới và khuyến mại cho khách hàng. Người chơi cũng có thể mở rộng mặt bằng, xây dựng nhiều nền tảng và có những căn phòng đặc biệt cho một nhóm người.

Người chơi cũng có thể có dịch vụ cho thuê phòng dài hạn, kèm theo nhiều dịch vụ hấp dẫn, mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích. Xây dựng một quán cà phê PC lớn mạnh sẽ cần rất nhiều sự sáng tạo và thông minh trong quản lý. Thậm chí, người chơi sẽ cần đến sự may mắn để làm ăn thuận lợi và có nhiều khởi sắc trong tương lai.

CAFE PC 2020 +++

Quán cà phê PC đang trở nên phổ biến và nhiều nơi có phong cách thiết kế độc đáo, mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích và không gian thư giãn. Hơn nữa, người chơi có thể xây dựng một quán bar hoặc nhà hàng tích hợp nếu có thể.

PC CAFE 2020” có thể là một thử thách hấp dẫn và mới lạ, đồng thời mang đến cho người chơi trải nghiệm thực tế khi phải quản lý một quán cà phê PC từ đầu. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ, xây dựng quán cà phê PC đầu tiên của bạn và bảo vệ, phát triển và mở rộng nó theo cách bạn muốn.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 2.0