Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/03/2023

Trước đây, cách làm việc của mọi người là làm việc trực tiếp hoặc thông qua giấy tờ, thư từ để trao đổi. Nhưng giờ đây điều đó không còn đúng nữa vì những thứ đó đã quá cũ kỹ không theo kịp tốc độ phát triển của loài người. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, cách làm việc của con người đã có nhiều thay đổi mang đến những tiện ích mới.

Tải game PC Creator – PC Building Simulator (MOD, Free Mua sắm)

Một trong những công cụ không thể thiếu trong hầu hết các công việc hiện nay đó chính là chiếc máy tính để phục vụ công việc. Từ một chiếc máy tính có kích thước bằng một căn phòng, người ta chỉ có thể thực hiện các phép tính đơn giản.

Giờ đây, nó trở nên nhỏ hơn và mạnh hơn rất nhiều với hàng triệu phép tính cùng lúc để phục vụ nhiều mục đích. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi máy tính được tạo ra như thế nào chưa? Nhiều thành phần khác nhau có thể kết hợp và tạo thành một máy tính hoàn chỉnh.

Vì vậy, nếu bạn tự hỏi làm thế nào một thiết bị thông minh như vậy được sinh ra, trò chơi PC Creator – PC Building Simulator sẽ trả lời câu hỏi đó. Không chỉ những người chưa biết gì về PC mà cả những người yêu thích PC cũng sẽ yêu thích trò chơi này.

Trình giả lập xây dựng PC

Trò chơi này thuộc thể loại mô phỏng, khi đọc tựa game chắc hẳn người chơi đã đoán được nó đang mô phỏng cái gì, đâu là quá trình xây dựng một chiếc PC. Khi người chơi đến với game, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tạo ra chiếc PC của mình. Trò chơi này sẽ mô phỏng toàn bộ quá trình và các thành phần cần thiết để PC hoạt động. Điều đầu tiên người chơi cần có để có thể hoạt động được đó là Chip, đây là bộ não của PC và là nơi xử lý mọi thông tin.

Tiếp theo để Chip hoạt động thì người chơi cần phải có Main cùng chipset để gắn Chip vào Main. Nếu Chip là bộ não của PC thì Main chính là bộ xương của toàn bộ hệ thống, vì đây là nơi gắn kết mọi thứ. Ngoài ra không thể thiếu đó là VGA – Card đồ họa video để hiển thị hình ảnh.

Thứ giữ cho toàn bộ hệ thống hoạt động chính là PSU – Bộ cấp nguồn là thứ sẽ cung cấp năng lượng cho cả hệ thống hoạt động. Ngoài ra còn có một số thứ khác như RAM, HDD, SSD để người chơi lựa chọn và sử dụng. Một khi bạn có tất cả những thứ đó, người chơi có thể tạo ra những thứ bạn cần.

Thỏa mãn yêu cầu của khách hàng

Tuy là game mô phỏng nhưng người chơi vẫn cần phải làm các nhiệm vụ để kiếm được nhiều tiền. Người chơi sẽ đóng vai ông chủ của một cửa hàng và sẽ có nhiều khách hàng đến yêu cầu người chơi. Người chơi sẽ được tự do tạo các cấu hình PC mà họ thích, nhưng chúng phải phù hợp với yêu cầu của khách hàng và phần còn lại của hệ thống.

Khách hàng sẽ có những yêu cầu cụ thể về công việc cũng như cấu hình mà mình mong muốn nên chúng ta hãy căn cứ vào đó để đưa ra. Ví dụ, một khách hàng muốn có 20Gb RAM; người chơi cần tuân thủ yêu cầu đó để nhận tiền. Nếu khách hàng không hài lòng với trang bị mà người chơi đưa cho họ, người chơi sẽ không nhận được tiền. Trong game, người chơi sẽ gặp phải hai yêu cầu đó là nâng cấp và chế tạo, và cả hai yêu cầu này đều mang lại cho người chơi rất nhiều tiền.

Cài đặt hệ điều hành

Một thiết bị không thể hoạt động nếu nó chỉ có phần cứng, vì vậy bạn cần một hệ điều hành để kiểm soát tất cả. Ba hệ điều hành chính là Windows, OS và Linux để người chơi lựa chọn cho thiết bị. Mỗi loại có những đặc điểm và phương thức hành động khác nhau mà người chơi có thể sử dụng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà người chơi có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với mình. Nếu khách hàng không có yêu cầu gì đặc biệt, người chơi có thể thoải mái lựa chọn những gì mình thích.

Chọn vỏ cho thiết bị

Tất cả các thành phần của hệ thống sẽ được đặt trong một hộp để bảo quản và giữ các thiết bị sạch sẽ. Sẽ có nhiều bụi bẩn trong quá trình sử dụng, vì vậy các trường hợp là điều bắt buộc để bảo quản linh kiện. Có nhiều trường hợp khác nhau để người chơi sử dụng, và chúng sẽ có những vẻ ngoài khác nhau. Bên cạnh công dụng để bảo quản trang bị, đây còn là thứ dùng để trang trí cho dàn PC của người chơi nên hãy lựa chọn thật kỹ càng.

Nội dung tương tự:

Hack Epic Magic Warrior (Mod Tiền/Energy vô hạn) 1.7.1

Trò chơi • 23/07/2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một game hành động với nhiều yếu tố hấp dẫn, bí ẩn, Epic Magic Warrior là nơi hoàn hảo ...

Tải Cytus 2 (Mod Mở khóa tất cả Nhạc/Nhân vật)

Trò chơi • 16/03/2023

Một sức hút khó cưỡng đối với các game thủ trên toàn thế giới. Chỉ có thể nói về lối chơi và đồ họa ...

Tải Idle GYM Sports (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.85

Trò chơi • 08/01/2023

Bạn đã bao giờ ước mình có thể sở hữu phòng tập của mình? Thật vậy, hầu hết sẽ trả lời rằng họ đã ...

Tải Beat Fire (Mod Tiền/Mở khóa Premium/VIP) 1.1.99

Trò chơi • 08/11/2022

Nếu bạn muốn làm cho trò chơi thú vị hơn, thì hãy tải hack Coins không giới hạn cho apk ios với bản ...