Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 09/11/2022

PDF là một định dạng tệp văn bản phổ biến từ Adobe Systems. Cũng giống như các tệp văn bản phổ biến như tệp Word, hỗ trợ PDF có chứa tài liệu văn bản, hình ảnh, có tính năng bảo mật cao, PDF hiện là một trong những tệp văn bản được sử dụng nhiều nhất để lưu trữ dữ liệu quan trọng trên thế giới.

Tải PDF Extra 9.6.1.1694 (MOD Quản lý File PDF, Mở khóa Premium)

Gặp sự cố với các tệp dưới dạng PDF và không thể sử dụng nó trên điện thoại của bạn? Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng để mở tệp PDF trong thị trường ứng dụng điện thoại. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng PDF Extra.

Có thể nói đây là ứng dụng liên quan đến PDF linh hoạt nhất mà bạn cần trong một ứng dụng. Đồng thời, đây cũng là một ứng dụng chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp từ nhà xuất bản MobiSystems, cho phép bạn xem các chú thích và in các tệp PDF ở bất cứ đâu.

Tính năng cơ bản

Các tính năng cơ bản cho phép người dùng chỉnh sửa hoặc tìm tệp PDF nhanh chóng và dễ dàng.

Quét vào tệp PDF

Đến với PDF Extra, tính năng hữu ích đầu tiên là ứng dụng có thể cho phép bạn quét các tệp PDF nhanh chóng. Điều này có nghĩa là bạn có thể quét, cùng với mã hóa dữ liệu liên quan để chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Mặt khác, ứng dụng có thể tạo các trang PDF độc lập hoặc quét vào hàng tá tệp riêng lẻ bằng cách sử dụng phân luồng dựa trên danh mục. Khả năng tiếp theo mà PDF Extra có thể được thực hiện là đánh dấu và thêm chú thích bằng các công cụ vẽ PDF và các mẩu giấy ghi chú nhỏ.

Điều này có nghĩa là đối với các tệp có hình ảnh hoặc văn bản mà bạn muốn làm nổi bật bằng nút vẽ trong phần Chỉnh sửa. Tiếp theo, tô sáng và tô sáng văn bản bằng công cụ chú thích. Từ giờ trở đi, các ý chính bạn muốn nhấn mạnh sẽ có thể xuất hiện giống như cách bạn sử dụng bút đánh dấu, sau đó làm nổi bật một dòng văn bản trên một trang của một cuốn sách, sổ ghi chép, v.v.

Xem, chỉnh sửa và bình luận

Ứng dụng cũng có thể chỉnh sửa nhiều khía cạnh khác như phông chữ, chèn hình ảnh ghi chú hoặc mô tả; thiết kế của trang tương tự như Words. Cụ thể hơn, có thể thêm chữ ký ứng dụng thực tế cho các mục đích khác nhau (bao gồm hợp đồng, tài liệu,), chỉnh sửa chứng chỉ, v.v.

Bạn cũng có thể tổ chức và quản lý, trang lại PDF dưới dạng xoay trang, xóa và sắp xếp lại, cách để Tệp PDF là hoàn hảo như bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể nén tệp PDF thành tệp hình ảnh không thể chỉnh sửa hoặc chỉnh sửa bằng công nghệ JPEG.

Tính năng này đảm bảo cho người dùng mức bảo mật cao nhất, tránh những người muốn gây hại bằng cách chỉnh sửa tệp bằng các chức năng Chỉnh sửa cần thiết khác như Từ hoặc thậm chí các ứng dụng PDF khác.

Tính năng tiếp theo tôi muốn đề cập là xuất từ ​​các trang PDF để có thể chỉnh sửa thành các trang Words, Excel hoặc ePub trong khi vẫn giữ các biểu mẫu và bố cục ban đầu. Và ngược lại, bạn có thể lưu trữ các tệp Words, Excel và ePub dưới dạng tệp và chia sẻ chúng với độ bảo mật cao.

Sắp xếp các trang dưới dạng PDF

Tiếp đến là các tính năng thông thường, như đọc dữ liệu và in văn bản. Bạn có thể mở và xem các tệp PDF một cách nhanh chóng và với ứng dụng được tối ưu hóa mới này, bạn có thể liên tục đọc một tệp có trải nghiệm tốt, thậm chí là tốt nhất trong số các trình đọc PDF thông thường.

Trải nghiệm sử dụng ứng dụng với chế độ ban đêm sẽ được cải thiện để bạn có thể phác thảo, nói để viết, in tài liệu hoặc đơn giản là di chuyển linh hoạt giữa các trang. Ngoài ra, bạn có thể điền và ký vào các biểu mẫu pdf khi đang di chuyển, tất cả đều có thể được thực hiện trực tiếp trên thiết bị di động của bạn.

Ngoài ra, hỗ trợ nâng cao cho các biểu mẫu PDF cũng có thể được điền và cho phép bạn thực hiện tất cả các thay đổi bạn cần. Ngoài ra, ký các tài liệu với chữ ký số được mã hóa để truyền hoặc chia sẻ chỉ bằng cách vẽ chữ ký trên các tài liệu.

Chuyển đổi tệp PDF

Tính năng mạnh mẽ nhất giúp các tệp PDF khác với các tệp Word, Excel hoặc ePub đến từ tính bảo mật cao. Bạn có thể bảo vệ các tài liệu nhạy cảm bằng mật khẩu để khóa, mã hóa và hạn chế quyền truy cập vào chúng.

Đồng thời, bạn có thể cấp các loại mã yêu cầu các ứng dụng đọc PDF nâng cao để tăng tính xác thực. Tiếp theo là trình quản lý tập tin tích hợp. Với ứng dụng PDF Extra, bạn có thể quản lý từ xa các tài liệu cục bộ một cách hiệu quả, nhanh chóng định vị các tệp PDF của bạn trong thiết bị của bạn trong phần tệp Tài liệu của tôi. Đồng thời, dữ liệu của bạn có thể được đồng bộ hóa trên đám mây hoặc tìm kiếm thông qua bộ nhớ cục bộ.

Và cuối cùng, không ít tiện ích là trong khả năng lưu trữ đám mây. Giờ đây, nhà xuất bản MobiSystem sẽ cung cấp cho bạn 5GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí để bạn có thể truy cập chúng an toàn mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, bạn có thể kết nối với bất kỳ tài khoản đám mây nào có thể truy cập như Dropbox, Google Drive, Box để truy cập các tệp PDF của bạn.

Các tính năng của phiên bản Premium

• Chỉnh sửa tập tin PDF – Thay đổi văn bản, hình ảnh, thiết kế và nhiều hơn nữa
• Sắp xếp các trang trong PDF – Xoay, Xóa và Sắp xếp lại
• Chuyển đổi PDF sang / từ Word, Excel hoặc ePub
• Điền và ký biểu mẫu PDF bằng dấu thời gian và chữ ký số
• Bảo vệ các tệp PDF bằng mật khẩu và chứng nhận

Thông tin MOD?

Các tính năng cao cấp đã được mở khóa; Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ; Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải MangaToon (MOD, Premium) – Ứng dụng đọc truyện tranh

Ứng dụng • 11/11/2022

MangaToon là ứng dụng đọc truyện tranh hay nhất và đầy đủ nhất trên di động hiện nay. Nội dung chính MangaToon là ứng ...

Tải Mango Languages (MOD học ngoại ngữ Full, Premium VIP)

Ứng dụng • 01/10/2022

Thế giới đang xích lại gần nhau hơn, và những khoảng cách hay rào cản trong quá khứ gần như đã được xóa bỏ. ...

Tải Musixmatch – Lyrics Music (MOD nghe nhạc, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 05/09/2022

Bạn có thích âm nhạc không? Bạn đã bao giờ muốn trở thành một ca sĩ khi còn nhỏ? Niềm đam mê dành cho ...

Tải iReal Pro – Music Book & Backing Tracks (Mod 2022)

Ứng dụng • 23/10/2022

Nếu bạn là một người yêu nhạc jazz hoặc một nghệ sĩ guitar, muốn tạo ra những bản nhạc hay thì ứng dụng được ...