Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/05/2021

Trong thời đại mà tất cả mọi người đều sử dụng thiết bị di động cho mục đích, việc đọc tài liệu đã trở nên dễ dàng hơn. Thông thường, những tài liệu này sẽ được phát hành tiền web và bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó ở bất cứ đâu.

Nhưng có nhiều tài liệu quan trọng hơn được lưu hành dưới dạng pdf. Để đọc loại tệp này, người dùng cần có các ứng dụng phù hợp. PDF Reader & PDF Viewer là một trong những ứng dụng phổ biến nhất. Sự tiện lợi và nhẹ nhàng cho phép người ta tận dụng tối đa những lợi ích của nó.

Đa năng cho nhiều mục đích khác nhau

Bất kể trường hợp nào, chỉ cần bạn muốn đọc một tệp PDF, bạn nên nhớ ứng dụng này. PDF Reader & PDF Viewer giúp bạn đọc các tài liệu bạn phải tải xuống từ internet. Thông thường, các tài liệu miễn phí sẽ được tải lên dưới dạng văn bản thẳng lên giao diện của trang web. Bạn chỉ cần mở nó ra để đọc.

Tuy nhiên, có một số tài liệu chuyên ngành được tải lên dưới dạng PDF nên bạn phải tải về máy mới có thể đọc được. Đôi khi đó là các trang của một cuốn sách được quét và lưu ở định dạng PDF. Ứng dụng này cho phép bạn mở các tệp như vậy trên thiết bị Android của mình. Sử dụng nó có thể dễ dàng đọc thông tin mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Giao diện hoạt động của ứng dụng này cũng gọn gàng, nhanh nhẹn, phù hợp với phong cách làm việc của những doanh nhân thành đạt. Chỉ mất khoảng 3 giây để ứng dụng chuẩn bị mọi thứ. Việc mở thanh công cụ cũng đơn giản, văn bản sẽ được ưu tiên hiển thị ngay giữa màn hình. Ngay cả khi bạn không am hiểu về công nghệ, bạn vẫn có thể đọc các tập tin một cách nhanh chóng.

Giao diện thân thiện với người dùng

Hầu hết những người sử dụng tệp PDF đều phải làm việc nhiều trên tài liệu. Một ứng dụng dành cho điện thoại giờ đây chỉ đơn giản là công cụ phục vụ để họ tiếp tục làm việc khi rảnh rỗi. Nếu sử dụng những ứng dụng quá phức tạp, chúng sẽ mang lại trải nghiệm rất tệ. Ví dụ, giả sử bạn đang đi siêu thị và một đồng nghiệp gửi tài liệu yêu cầu bạn đánh giá sơ bộ.

PDF Reader & PDF Viewer là một lựa chọn cực kỳ tốt. Chỉ với vài giây, các văn bản sẽ ngay lập tức xuất hiện trên màn hình với phông chữ rõ ràng, ánh sáng đầy đủ, hỗ trợ người dùng tối đa. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn thu nhỏ tài liệu mà không bị nhòe. Điều này khiến nhiều người yêu thích ứng dụng hơn.

Bút đánh dấu và ghi chú cũng giúp ích rất nhiều

Như đã nói ở trên, đôi khi bạn sẽ không có bất kỳ công cụ nào ngoài chiếc điện thoại của mình để có thể đọc và phản hồi các tài liệu PDF. Vì vậy, khi bạn đọc một đoạn văn quan trọng, nó nên được đánh dấu để đồng nghiệp của bạn dễ dàng nhìn thấy. Với tầm quan trọng của tài liệu công việc, người đọc không có quyền chỉnh sửa nên chỉ đánh dấu và nhận xét.

“PDF Reader & PDF Viewer – Ebook Reader, PDF Editor” làm tốt hai điều này. Nhưng bạn đã đánh dấu một chi tiết trong tài liệu và sau đó có thể thêm một vài dòng nhận xét. Nó sẽ giúp ích cho đối phương rất nhiều cũng như tiết kiệm thời gian cho bạn. Sau khi hoàn tất mọi thứ, bạn chỉ cần lưu tài liệu và gửi lại cho những người có nhu cầu.

Các tài liệu tải xuống đôi khi được lưu trong bộ nhớ và bạn không biết làm cách nào để lấy ra. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm kiếm các tập tin một cách tự động. Miễn là tệp tồn tại trên thiết bị di động của bạn, nó sẽ dễ dàng được quét ra.

Tất cả các tệp này sẽ vẫn ở cùng một nơi. Tuy nhiên, phím tắt sẽ hiển thị trong ứng dụng; bạn chỉ cần nhấp để đọc nó. Ngay cả khi bạn cho phép, ứng dụng cũng có thể sắp xếp các tệp này theo thứ tự nhất định. Nếu bạn đã đọc xong và không cần nó nữa, bạn cũng có thể xóa từ đó trong ứng dụng.

Nó cũng là một ứng dụng giải trí

PDF và Ebook không chỉ là định dạng tài liệu phục vụ công việc mà còn được sử dụng trong thế giới truyện tranh. Những cuốn tiểu thuyết có độ dày hàng nghìn trang cũng sẽ được nén ở định dạng PDF chỉ vài chục MB. Một chiếc smartphone ở thời điểm hiện tại cho phép người dùng lưu trữ hàng nghìn cuốn tiểu thuyết như vậy. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể thoải mái đọc tài liệu, đọc tiểu thuyết, đọc sách cùng một lúc.

Nó cũng có thể đọc các tệp pdf có chứa hình ảnh. Vì vậy người dùng có thể thoải mái sử dụng PDF Reader & PDF Viewer để đọc những cuốn truyện tranh yêu thích của mình. Thường thì manga sẽ được phát miễn phí trên mạng nên bạn có thể đọc thoải mái mà không cần tải về máy. Tuy nhiên, đôi khi bạn đến với những người không có kết nối internet, bạn sẽ cần phải quay lại để đọc chậm.

Nội dung tương tự:

Tải TiviMate IPTV Player (Premium) – Xem Tivi trên điện thoại

Ứng dụng • 06/03/2023

Ngày nay, hầu hết mọi gia đình đều sở hữu những chiếc TV LCD đắt tiền, có chất lượng cao và mang đến cho ...

Protake – Mobile Cinema Camera (MOD Mở khóa Pro) 3.0.8

Ứng dụng • 19/03/2023

Bạn có một ước mơ và niềm đam mê bất tận với nhiếp ảnh? Và bạn muốn tìm hiểu ứng dụng, máy tiện lợi, ...

Tải Forest: Stay Focused (MOD Mở khóa Pro) 2023

Ứng dụng • 11/05/2021

Với sự phát triển của công nghệ số, điện tử máy tính đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với con người. ...

Tải Televizo – IPTV Player 1.9.5.55 (Mod Mở khóa Pro/Miễn phí)

Ứng dụng • 19/03/2023

Ngày nay, chúng ta có thể tìm thấy nhiều cách để được giải trí hoàn toàn theo cách riêng của mình. Một trong số ...