Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/11/2022

PDF đã làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn, nhưng chúng có làm cho nó khó khăn hơn không? Tất cả mọi thứ từ điền biểu mẫu đến ký tài liệu, hợp nhất các tệp PDF, chỉnh sửa hoặc chuyển đổi chúng có thể là một vấn đề đau đầu. Tuy nhiên, pdfFiller hứa hẹn sẽ là liều thuốc duy nhất cho tất cả các vấn đề đau đầu về PDF.

Nhưng đây có thể là giải pháp cuối cùng cho vấn đề? Cách duy nhất để tìm ra là kiểm tra nó, và đó là những gì tôi sẽ làm; nếu bạn quan tâm, hãy tham gia với tôi khi tôi đánh giá pdfFiller.

PdfFiller có thể làm gì cho tôi?

Đánh giá ngắn trang chức năng pdfFiller yêu cầu tôi diễn đạt lại câu hỏi ở trên, phần mềm không cung cấp những gì? Nó cho phép bạn tạo tài liệu PDF từ đầu hoặc chỉnh sửa hoàn toàn những tài liệu hiện có, tự động điền vào biểu mẫu hoặc đăng biểu mẫu, và đó không phải là tất cả.

pdfFiller của airSlate Inc. hoạt động trên nhiều nền tảng. Với bảng điều khiển dựa trên web toàn diện, người dùng có thể quản lý các ứng dụng cho iOS, Android, macOS và Windows. Nói một cách đơn giản, nó là một bộ phần mềm được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tạo và quản lý tài liệu một cách dễ dàng.

Nhưng câu hỏi của tôi là nó được trang bị tốt và thân thiện với người dùng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn và xem xét một số tính năng của pdfFiller.

Tạo và chỉnh sửa tài liệu PDF giống như một sự quyến rũ

Thông thường, mọi người thích tạo một tài liệu bằng các trình soạn thảo văn bản khác nhau và chuyển đổi nó sang PDF. Tuy nhiên, pdfFiller cung cấp cho bạn một nền đơn giản với nhiều tính năng giống như trình soạn thảo văn bản, vì vậy bạn sẽ không cần bất kỳ phần mềm nào khác.

Bạn có thể thêm:

 • Văn bản và hộp văn bản
 • Hộp kiểm
 • Ngày, số trang, đầu trang và chân trang
 • Những bức ảnh
 • Video
 • Dấu nước
 • vẽ hình

Tạo và chỉnh sửa tài liệu PDF với pdfFiller

Như với bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào, bạn có thể hoàn tác và làm lại, sao chép và dán, tìm kiếm và thay thế văn bản, sử dụng tính năng kiểm tra chính tả trực tuyến và thậm chí ghi chú bên lề hoặc thêm nhận xét ở bất kỳ đâu trong tài liệu.

Ngoài ra, bạn có thể làm tất cả những điều này và hơn thế nữa với các tệp PDF hiện có, bao gồm:

 • Hợp nhất và phân trang các tệp PDF – mọi thứ từ chèn các trang mới đến xóa các trang hiện có, xoay hoặc sắp xếp lại các trang, chia nhỏ các trang thành nhiều tệp PDF hoặc hợp nhất nhiều trang để tạo một.
 • Chuyển đổi tệp PDF. Điều thú vị là trong khi bạn không cần lưu tài liệu của mình dưới dạng PDF nữa, bạn vẫn có tùy chọn chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PPT, văn bản hoặc JPEG.
 • Mẫu sẵn sàng. Một tính năng tuyệt vời khác có lợi cho bạn là nhiều mẫu mà bạn có thể sử dụng và chỉnh sửa khi thấy phù hợp.

Mẫu sẵn sàng từ pdfFillers

Dễ dàng tạo và quản lý biểu mẫu

Nếu bạn không có một trình chỉnh sửa PDF thân thiện hoặc một máy in / máy quét tiện dụng, thì việc điền vào các biểu mẫu có thể khá phức tạp. Và như hình trên, pdfFiller giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa bất kỳ tài liệu PDF nào. Vì vậy, nếu anh ấy đứng về phía bạn, rất có thể bạn đang nằm trên đồng cỏ xanh tươi.

Điền biểu mẫu tự động

Nhưng điều đáng ngạc nhiên là phần mềm có thể tự động điền vào các biểu mẫu bằng cách hợp nhất cơ sở dữ liệu hoặc bảng tính Excel. Hãy tưởng tượng tự động điền vào các phiếu thanh toán và chia sẻ chúng trong một vài cú nhấp chuột.

Tất cả những gì bạn phải làm là xác định các trường có thể điền, tải lên dữ liệu đã điền trước và tự động điền lên đến một nghìn bản sao của biểu mẫu, hợp đồng hoặc tài liệu.

Tự động điền biểu mẫu với pdfFiller

Máy chủ lưu trữ các biểu mẫu có thể điền

Tại sao lại giới hạn bản thân chỉ điền hoặc chỉnh sửa biểu mẫu khi bạn có thể tạo và lưu trữ các biểu mẫu có thể điền mà không cần kiến ​​thức mã hóa đặc biệt hoặc các tài nguyên khác. Đây có thể là một bảng câu hỏi, một biểu mẫu thu thập thông tin hoặc các tài liệu cần được ký.

Bạn có thể gửi biểu mẫu này qua email, tạo mã QR hoặc xuất bản nó trên trang web của mình. Và thậm chí thiết lập thông báo qua email và nhận bản sao của biểu mẫu đã hoàn thành trong hộp thư đến của bạn. Quan trọng nhất, tất cả các biểu mẫu và dữ liệu có thể được lưu trữ an toàn bởi pdfFillers.

Điều thú vị là bạn cũng có thể trích xuất hàng loạt dữ liệu từ nhiều biểu mẫu và xuất nó sang bảng tính Excel hoặc phần mềm CRM. Bây giờ, đây là một tính năng khá tiện dụng cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ, vừa hoặc lớn nào.

Ký tài liệu khi đang di chuyển

Mặc dù bạn có thể ký các tài liệu PDF từ máy Mac và iPhone của mình, nhưng điều này sẽ không được coi là hợp pháp. Tất cả các chữ ký được thêm vào pdfFiller đều có giá trị pháp lý theo Đạo luật Chữ ký Điện tử (2000) và được chấp nhận ở tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Bạn có thể thêm chữ ký bằng cách vẽ nó trên điện thoại di động hoặc sử dụng chuột / bàn di chuột hoặc bằng cách chụp ảnh chữ ký viết tay của bạn.

Sử dụng pdfFiller để ký tài liệu khi đang di chuyển

Ngoài ra còn có một tính năng đóng dấu thú vị, được xác minh bởi pdfFiller, theo dõi các chi tiết như ai đã ký tài liệu và khi nào.

Gửi tài liệu để có chữ ký

Không có gì đáng ngạc nhiên khi pdfFiller, jack-of-all-trades, cũng thực hiện công việc ký các tài liệu, đó cũng là một điều tốt. Bạn có thể mời tối đa hai mươi người ký một tài liệu và nhận tin nhắn hoặc thông báo qua email sau khi ký.

Nhưng còn nhiều hơn thế

 • Đánh dấu trường theo yêu cầu để người ký không bỏ sót điều gì.
 • Quy trình làm việc chữ ký – Đặt thứ tự ký, và người nhận sẽ nhận và ký tài liệu theo trình tự này.
 • Yêu cầu tài liệu – tài liệu hỗ trợ và chữ ký được yêu cầu; chỉ cần thêm một mục vào hỗn hợp.
 • Xác thực người ký. Cùng với tên và địa chỉ email của họ, bạn cũng có thể kích hoạt tích hợp xã hội và xác thực người dùng thông qua hồ sơ Facebook hoặc LinkedIn của họ.

Tích hợp ở mức tốt nhất

Một động thái tổng thể khác dành cho các chủ doanh nghiệp; pdfFiller có thể dễ dàng đồng bộ với các CRM lớn từ Salesforce, Xero đến Confluence. Ngoài ra, bạn có thể truy cập và ký tài liệu trong Google Tài liệu, Gmail, Google Trang tính và Office 365.

Phần mềm này cũng tích hợp các dịch vụ đám mây chính như iCloud, OneDrive, DropBox, Box.net và Google Drive. Nhờ đó, bạn có thể nhập tài liệu, chuyển đổi chúng sang PDF và gửi / chia sẻ chúng ở bất cứ đâu bạn cần.

pdfFiller xem qua một danh sách dài các tích hợp

An toàn thực sự là một ưu tiên

Bây giờ pdfFiller thực sự có thể làm được nhiều việc, nhưng liệu nó có an toàn cho các tài liệu cá nhân và bí mật của tôi không? Có, pdfFiller đảm bảo rằng tài liệu của bạn được bảo vệ và vẫn ở chế độ riêng tư. Trên thực tế, nó áp dụng tiêu chuẩn bảo mật HIPAA để bảo vệ hồ sơ y tế của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tạo các thư mục được mã hóa và xác thực hai yếu tố để không ai khác có quyền truy cập vào thư mục này. Và đối với các tài liệu hoặc hợp đồng bí mật, bạn có thể khóa chúng bằng mã PIN bốn chữ số.

PdfFiller có đáp ứng tất cả các nhu cầu về PDF của bạn không?

iGeekometer

Giao diện người dùng Tính năng tích hợp bên thứ 3 Bảo mật Giá trị đồng tiền

pdfFiller được tích hợp các tính năng giúp mọi thứ từ tạo và chỉnh sửa đến ký và bảo vệ tệp PDF trở nên dễ dàng. Giao diện cơ bản khá đơn giản và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, một số tác vụ phức tạp, chẳng hạn như tự động điền biểu mẫu hoặc trích xuất dữ liệu, yêu cầu đào tạo.

Nhưng bạn có thể tìm thấy video hoặc hướng dẫn trực tuyến điều này sẽ làm cho nhiệm vụ dễ dàng hơn. Và mặc dù các ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng thân thiện với người dùng, nhưng chúng có các tính năng hạn chế so với bảng điều khiển web; Mặc dù có thể hiểu được, nhưng thật đáng tiếc là bạn sẽ không thể quản lý mọi thứ từ điện thoại di động của mình.

Nói chung, nếu bạn là một doanh nghiệp quy mô vừa đến lớn, pdfFiller sẽ giúp làm mịn nhiều góc cạnh liên quan đến tài liệu / biểu mẫu / hợp đồng. Và mặc dù nó có thể hơi đắt đối với những người làm nghề tự do hoặc chủ sở hữu duy nhất, nhưng sẽ rất đáng giá nếu họ đang xử lý rất nhiều thủ tục giấy tờ.

thuận

 • Dễ sử dụng
 • Ứng dụng phổ biến để quản lý tài liệu
 • Có sẵn trực tuyến và trên các nền tảng khác
 • Các tính năng thú vị và hữu ích
 • Tuyệt vời để xử lý nhiều hình dạng
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 180 ngày
 • dùng thử 30 ngày
 • Bảo mật và mã hóa cấp ngân hàng

Số phút

 • Tốn kém một chút
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động / máy tính để bàn có các tính năng hạn chế

Nền tảng tương thích: iOS, macOS, Android và Windows.

Giá:

 • Cơ bản (một người dùng) – $ 8 mỗi tháng, đăng ký hàng năm.
 • Cộng (tối đa 3 người dùng) – $ 12 mỗi tháng, đăng ký hàng năm.
 • Premium (tối đa 5 người dùng) – $ 15 mỗi tháng, đăng ký hàng năm.

Chi trả

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách tạo kỹ năng Alexa của riêng bạn với các bản thiết kế

Hướng dẫn • 20/10/2022

Bạn có thể đã sử dụng Amazon Echo cho nhiều tác vụ và kỹ năng khác nhau, từ nghe nhạc và chơi trò chơi ...

Không có vị trí – Cho biết ai đó đang hoạt động trên Snapchat

Hướng dẫn • 13/10/2022

Bạn có thể sẽ không nhận được thông báo từ chính Snapchat nếu ai đó trực tuyến nếu bạn muốn. Tuy nhiên, để biết ...

Tiết kiệm tiền: 10 nơi tốt nhất để tải xuống sách điện tử và sách nói miễn phí

Hướng dẫn • 02/06/2022

Bạn thích đọc hoặc nghe sách trên trình đọc sách điện tử, máy tính bảng hoặc thiết bị khác của mình. Và bạn có ...

Cách lật hình nền tùy chỉnh trong cuộc gọi Microsoft Teams

Hướng dẫn • 01/11/2022

Nhóm Microsoft là một trong những nền tảng gọi điện video phổ biến nhất mà mọi người sử dụng trên toàn thế giới. Nó ...