Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/12/2022

Game giải đố đơn giản về mặt cơ chế game vì nó không đòi hỏi bạn quá nhiều về khả năng điều khiển và tư duy của game thủ. Bạn cũng không cần phải điều khiển nhân vật của mình một cách khéo léo, cũng như phản ứng quá nhạy bén trong trận chiến.

Ngược lại, những trò chơi giải đố đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì cao cùng với những lập luận sắc bén để tìm ra đáp án chính xác nhận ra những trò chơi này hấp dẫn người chơi như thế nào. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn có những trò chơi cung cấp sự phối hợp khá nhịp nhàng giữa lối chơi giải đố và những cuộc phiêu lưu hấp dẫn.

Cách chơi Pearl’s Peril

Pearl’s Peril – Trò chơi vật thể ẩn là một trò chơi được làm theo hướng giải đố nhưng có thể mang lại cảm giác phiêu lưu gay cấn. Và anh ấy sẽ được tham gia vào những trải nghiệm lấy cảm hứng từ Pearl’s Peril. Nó là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thị trường hiện tại, trong công việc tìm kiếm đồ vật.

Trong phiên bản mới này, người chơi sẽ gặp Iris, một cư dân thần bí! Cuộc phiêu lưu của đoạn này sẽ là một cuộc phiêu lưu mới hơn so với bản phát hành ban đầu của nó. Một số người chơi sẽ được đưa đến hòn đảo nơi linh hồn của nó bị tổn thương.

Nhiệm vụ của bạn không hề đơn giản khi phải trải qua nhiều thử thách khác nhau để phục hồi linh hồn cho đảo Artemis. Đó là một chặng đường dài với những vấn đề đang diễn ra. Người chơi sẽ được phép trải nghiệm những câu đố hóc búa nhất, một số được làm mới và một số sẽ được truyền cảm hứng từ những sản phẩm xuất sắc.

“Pearl’s Peril – Hidden Object Game” đã tạo ra một thế giới riêng biệt, sử dụng những thiết kế đẹp nhất để bạn dễ dàng nhận thấy sức hút từ thể loại này. Thời gian trong trò chơi được đặt vào thời kỳ hoàng kim của sự bí ẩn và phiêu lưu! Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi Hidden Objects, đừng bao giờ từ bỏ cơ hội này.

Âm mưu về Pearl’s Peril

Cốt truyện của “Pearl’s Peril” cũng được viết nên để mọi thử thách trong game trở nên logic và sâu sắc hơn, tạo nên sức hút. Người chơi sẽ luôn tò mò về tương lai của mình cũng như những bí mật được gợi ý thông minh. Trong game, bạn sẽ gặp người thừa kế và phi công át chủ bài Pearl Wallace để tìm hiểu về bí ẩn về vụ tự sát rõ ràng của cha cô.

Các vật chứng trong game sẽ dần hiện ra qua các mức độ đau đớn khác nhau, khiến bạn phải liên tục theo dõi lối chơi và dòng thời gian của nó. Hành trình phiêu lưu vòng quanh thế giới của bạn sẽ được sắp xếp khéo léo để người chơi từ từ cuốn vào cuộc phiêu lưu với những tình tiết chồng chéo. Tất cả dường như là một mớ hỗn độn của những sự kiện khó hiểu. Nhưng nếu bạn đã khám phá ra mọi thứ, sẽ rất hợp lý khi xâu chuỗi chúng lại với nhau.

Một thế giới kỳ lạ của sự quyến rũ, bí ẩn, phiêu lưu và lãng mạn

Ở các thành phố khác nhau, bạn sẽ đến thăm những nơi lý tưởng của nó, từ thành phố New York đến châu Phi. Bạn sẽ phải theo chân Pearl để hòa mình vào cuộc phiêu lưu chết chóc nhằm lật mặt nạ của tên sát nhân.

Đằng sau mọi thứ là một kế hoạch được sắp xếp tỉ mỉ để không ai có thể phát hiện ra cái ác bên trong nó. Cốt truyện này đã được đặt ra từ rất lâu và đã ảnh hưởng đến rất nhiều thành viên trong gia đình của nhân vật chính. Nhưng đó chưa phải là tất cả khi nó có đủ khả năng để lật đổ những quốc gia hùng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Cơ chế hoạt động của game cũng khá đơn giản, giống như những gì mà lối chơi cổ điển đã thể hiện một cách xuất sắc. Người chơi sẽ phải nhìn vào những bóng đen hiển thị trên màn hình và tưởng tượng rằng mình sẽ phải tìm những đồ vật tương ứng.

Sau đó từ từ nhìn xung quanh bức tranh, đó là nơi bạn đứng để tìm đúng thứ bạn cần. Tuy nhiên, những trò chơi như thế này không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng vượt qua. Nó sẽ cung cấp những thông tin thực tế khiến bạn mất tập trung và không thể tìm thấy đúng thứ bạn cần.

Bên cạnh những cuộc phiêu lưu, bạn có thể cải tạo và trang trí lại bất động sản kỳ lạ của gia đình Wallace trên đảo Artemis thuộc Polynesia! Thật vậy, những lúc bạn không tham gia vào những cuộc phiêu lưu đầy thử thách và phức tạp thì bạn phải mất thời gian để trang trí mọi thứ. Nó có thể khiến bạn cảm thấy tốt hơn trước khi bước vào thử thách.

Thông tin MOD?

  • Không có thời gian hồi chiêu gợi ý
  • Không bị phạt (chưa được kiểm tra)
  • Thời hạn phạt được đặt thành 0 (chỉ trong trường hợp “Không phạt” không hoạt động)

Nội dung tương tự:

Reincarnation M Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.1.7

Trò chơi • 22/06/2022

Reincarnation M có vẻ ở các cửa hàng vào ngày 22 tháng 12 của 12 tháng này. Trò chơi đã thu hút khá nhiều ...

Hero’s Quest: Automatic Roguelite RPG (Mod Mua sắm) 0.21.22

Trò chơi • 02/03/2023

Nhiều trò chơi thường sử dụng khái niệm “anh hùng cứu thế giới” để tạo ra các game nhập vai giải trí và nhập ...

Tải Warpath APK (Tiền xu/Vàng không giới hạn) 7.00.35

Trò chơi • 14/03/2023

Warpath là game do nhà phát hành tạo ra mang đến cho người chơi những điều tuyệt vời và hấp dẫn. Dựa trên các ...

Tải Happy Mall Story (Hack vàng full, Mod Kim Cương) 2.3.1

Trò chơi • 29/10/2021

Happy Mall Story hack là trò chơi mô phỏng cho phép bạn thiết kế, tạo và điều hành trung tâm của riêng bạn với ...