Hack Penguin Isle (MOD, Free Mua sắm) quản lý Chim Cánh Cụt

Game Mobile - 29/10/2021

Chim cánh cụt là một trong những loài động vật có vẻ ngoài dễ thương và đáng yêu, những loài chim này thường được các em nhỏ yêu thích vì vẻ ngoài của chúng. Chúng có cánh, nhưng không phải để bay, mà là bơi. Vì môi trường sống chính của chúng là ở Nam Cực và nguồn thức ăn chính của chúng là cá nên chúng phải có khả năng bắt cá dưới nước.

Họ thậm chí còn tham gia vào bộ phim hoạt hình nổi tiếng Madagascar, trong đó có năm chú chim cánh cụt với khả năng của một điệp viên hàng đầu. Có bao nhiêu bạn đã từng đến sở thú và chứng kiến ​​những chú chim cánh cụt dễ thương? Vì sự dễ thương của chúng nên đã có rất nhiều người thích chúng và từ đó đã có những trò chơi về chim cánh cụt. Bạn có muốn nuôi chim cánh cụt không?

Nếu bạn muốn nuôi chim cánh cụt thì hãy đến với game Penguin Isle, của nhà sản xuất Habby. Đây là một nhà sản xuất cực kỳ nổi tiếng với các game di động, chẳng hạn như game Archero và Slidey: Block Puzzle. Đến với trò chơi này, bạn được chứng kiến ​​cách sống của những chú chim cánh cụt ở Nam Cực. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành người chăm sóc cả một đàn chim cánh cụt.

Hướng dẫn cách chơi Penguin Isle

Đến với game bạn sẽ được đến với Nam Cực lạnh giá, nơi được bao phủ bởi băng tuyết. Nhiệm vụ duy nhất của người chơi là tạo ra môi trường sống tuyệt vời cho những chú chim cánh cụt. Đây là một nhiệm vụ đơn giản nhưng nó sẽ không đơn giản như người chơi tưởng tượng. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thứ trong game như nhiệt độ, thức ăn, diện tích…

Bạn sẽ trở thành người quản lý một quần thể chim cánh cụt vô cùng lớn. Chúng sẽ hoạt động tương tự như con người, cộng đồng chim cánh cụt sẽ có nhiều điểm giống với cộng đồng người. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chỉ sở hữu một chiếc ván nhỏ trôi trên biển. Trên mặt băng sẽ chỉ có một vài cá thể chim cánh cụt sống đơn lẻ, nhiệm vụ của người chơi là mở rộng khu vực đó và thu hút thêm nhiều cá thể khác.

Sau khi người chơi có đủ vàng, bạn có thể dùng số vàng đó để mua những chú chim cánh cụt mới. Mỗi chú chim cánh cụt sẽ có những nhiệm vụ khác nhau để đảm bảo cộng đồng hoạt động hoàn hảo. Ví dụ, sẽ có những người là ngư dân, có những người nông dân trồng hoa, trồng lúa, công nhân xây dựng… tương tự như con người.

Khi bạn sở hữu những chú chim cánh cụt có thể hoạt động, chúng sẽ tạo ra vàng cho bạn. Bạn có thể dùng vàng để làm rất nhiều việc trong game như mở rộng khu vực sinh sống, mua cá thể mới để có thể làm được nhiều việc khó hơn… Phong cách của game vẫn tương tự như những tựa game Nhàn rỗi khác nhé.

chạm vào màn hình nhiều lần để tạo vàng. Một khi xã hội chim cánh cụt của bạn đã phát triển đủ lớn, điều này không còn cần thiết nữa. Vì thời gian chúng phát huy tác dụng cũng sẽ tạo ra vàng để bạn sử dụng. Lúc này, công việc của bạn sẽ là quan sát sự phát triển của họ và sử dụng các nguồn lực một cách hợp lý để xã hội phát triển.

Loạt tính năng của Penguin Isle

Chơi đơn giản

Người chơi chỉ cần bỏ ra rất ít thời gian là có thể mua được những cá thể mới để họ làm việc và phát triển bản thân. Ngay cả khi người chơi không có nhiều thời gian để chơi game và phải ngoại tuyến, họ vẫn sẽ nỗ lực vì bạn.

Khi người chơi trực tuyến, họ chỉ cần nhận số vàng do mình làm ra và sử dụng số vàng đó để chi tiêu. Cách chơi của game rất phù hợp với những người không có quá nhiều thời gian rảnh trong ngày, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian mà game vẫn có thể chơi được.

Đa dạng

Trong game, không chỉ có chim cánh cụt mà còn có các sinh vật khác như cá voi, gấu bắc cực… Người chơi có thể đa dạng hóa quần thể sinh vật của mình để chúng trở nên đa dạng và lớn lên.

Thỏa thích sáng tạo

Nhiệm vụ của người chơi trong game là tạo ra một môi trường sống tuyệt vời cho những chú chim cánh cụt của chúng ta. Người chơi có thể sử dụng vàng mà chim cánh cụt kiếm được để xây dựng cơ sở vật chất cho chúng. Những hoạt động như khinh khí cầu, cầu trượt, trung tâm giải trí… sẽ tạo cho các em một môi trường sống tuyệt vời và thú vị.

Về đồ họa và hình ảnh của Penguin Isle

Penguin Isle có định dạng đồ họa 3D chân thực, tính cách nhân vật trong game rất đơn giản nhưng lại mang đến cho người chơi cảm giác chân thật và tuyệt vời. Các bối cảnh trong game cũng được thiết kế một cách đơn giản nhưng rất sống động.

Về âm thanh, game mang đến cho người chơi một bầu không khí êm dịu với những bản nhạc rất nhẹ nhàng, du dương để người chơi thư giãn. Các yếu tố như lối chơi, đồ họa, âm thanh… được kết hợp để mang đến cho người chơi cảm giác tuyệt vời và thư giãn khi chơi game.

Tải về máy ( V1.39.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Madout Car Driving (Mod Tiền vô hạn/Upgrade) 1.4.8

Game Mobile • 09/11/2021

Madout Car Driving là một trò chơi tuyệt vời sẽ đáp ứng yêu cầu tốc độ của bạn. Bạn sẽ được thưởng thức những cuộc ...

Tải game MARVEL Future Fight Mod skill Hack bất tử

Game Mobile • 20/11/2021

MARVEL Future Fight – Nếu bạn quan tâm đến Vũ trụ Điện ảnh Marvel hoặc loạt truyện tranh hàng tuần của họ, thì chắc chắn ...

Tải Implosion – Never Lose Hope (Mod Mở khóa/OBB) 1.5.2

Game Mobile • 14/10/2021

Tựa game hành động xuất sắc mà không ai có thể bỏ qua – Implosion – Never Lose Hope. Tham gia trò chơi này; ...

Tải game Stickman Legends: Shadow War (MOD, Free Mua sắm/VIP)

Game Mobile • 27/10/2021

Stickman Legends: Shadow War đã làm chao đảo cộng đồng người chơi từ lâu, với phong cách chiến đấu quân đội Đồ họa hấp ...