Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/05/2022

Penny & Flo: Finding Home là một game giải đố nhẹ nhàng với cốt truyện lãng mạn và đáng yêu xoay quanh cuộc phiêu lưu kỳ thú của Penny & Flo. Trò chơi còn là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tố, trong đó yếu tố match-3 và thoát khỏi nhà làm chủ đạo, mang đến vô số trải nghiệm thư giãn và nhẹ nhàng trong suốt trò chơi.

Cốt truyện sẽ bổ sung nhiều yếu tố hài hước và ý nghĩa, thể hiện tình bạn chân chính và cuộc sống hạnh phúc mà ai cũng đáng được hưởng. Tựa game này sở hữu rất nhiều điều tuyệt vời để người chơi thỏa sức khám phá và hứa hẹn sẽ mang đến cho họ nhiều trải nghiệm và cảm xúc ấn tượng.

MỘT TRÒ CHƠI ĐƠN GIẢN NHƯNG GÂY NGHIỆN

Penny & Flo (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Trò chơi là tất cả về việc hồi sinh ngôi nhà của Penny & Flo và nó sẽ liên quan đến vô số câu đố ghép 3 để người chơi thư giãn. Ngoài ra, trong khi xây dựng lại dinh thự, người chơi sẽ phải đối mặt với vô số vấn đề phức tạp, khiến cốt truyện trở nên hấp dẫn và giải trí hơn.

Mỗi thử thách giải đố của game sẽ cung cấp cho người chơi một ngôi sao, đây là đơn vị giúp người dùng trang trí tất cả đồ đạc và vật liệu bên trong dinh thự. Yếu tố trang trí và sáng tạo sẽ được chú trọng trong khi sửa nhà, cho phép người chơi tự do thiết kế biệt thự theo sở thích của mình.

CÂU HỎI TRUYỀN HÌNH VÀ TRUYỀN HÌNH TRẬN ĐẤU-3

Penny & Flo (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Thể loại giải đố match-3 đã trở nên phổ biến và rộng rãi vì tính đơn giản và cơ chế thân thiện của nó. Người chơi có thể ghi điểm hoặc hoàn thành mục tiêu bằng cách sắp xếp nhiều hơn ba khối màu giống nhau thành một đường thẳng hoặc các ký tự đặc biệt.

Cơ chế match-3 cũng giới thiệu nhiều yếu tố thú vị, chẳng hạn như các khối phụ bản đặc biệt, có tác dụng rộng giúp người chơi ghi điểm cao hơn. Game sẽ có nhiều mục tiêu khác nhau nhằm kích thích sự sáng tạo của người chơi, và họ sẽ phải thực hiện mọi khả năng để hoàn thành các thử thách. Tất cả các câu đố của trò chơi hoàn toàn được tạo ngẫu nhiên và chúng sẽ khác nhau về màu sắc, vị trí, v.v.

ĐỔI MỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN VỚI PHONG CÁCH DISTINCT

Penny & Flo (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Yếu tố trang trí ngôi nhà là điểm nổi bật của Penny & Flo: Finding Home, cho phép người chơi tự do thiết kế ngôi nhà với bất kỳ phong cách đặc trưng nào họ yêu thích. Hơn nữa, người chơi sẽ cần những ngôi sao để trang trí một đồ vật nhưng được cung cấp ba mô hình với nhiều màu sắc khác nhau để thỏa thích thay đổi ngôi nhà.

Không chỉ trang trí đồ đạc mà người chơi sẽ phải sử dụng ngôi sao để dọn dẹp mọi mảnh vỡ hoặc diễn tiến theo cốt truyện. Ngôi nhà của người chơi sẽ bao gồm nhiều khu vực khác nhau, và mỗi khu vực sẽ có cách sử dụng trong tương lai, thậm chí mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ và giải trí trong suốt hành trình.

MỘT CÂU CHUYỆN HẤP DẪN VÀ THÚ VỊ

Penny & Flo (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Cốt truyện của Penny & Flo: Finding Home Mod sẽ dẫn dắt người chơi đi du lịch khắp nơi, tương tác với các đồ vật, khám phá các chức năng và gặp gỡ các nhân vật mới. Tương tác giữa các nhân vật cũng rất ấn tượng, mỗi người trong số họ đều có câu chuyện của mình và có thể dễ dàng được gợi lại để mang lại cho người chơi vô số cảm xúc.

Người chơi có thể thưởng thức cốt truyện của nhiều nhân vật khác nhau, với sự khác biệt về thời gian và lối chơi khiến trò chơi trở nên phong phú hơn bao giờ hết.

Penny & Flo (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Penny & Flo: Finding Home là một trò chơi tuyệt vời với hàng triệu khả năng để người chơi khám phá và thưởng thức các câu đố ghép 3 của nó. Trò chơi sử dụng đồ họa hoạt hình đáng yêu và thân thiện, với cốt truyện cảm động giúp người chơi thư giãn khi trang trí ngôi nhà yêu thích của mình. Trong tương lai, trò chơi sẽ giới thiệu các nhân vật mới, khu vực trang trí mới và hàng triệu thử thách để người chơi giải trí.

Tải về máy ( V1.74.0 )
Nội dung tương tự:

Ninneko Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.2.4

Trò chơi • 27/04/2022

Ra mắt trong suốt những ngày còn lại của tháng Giêng. Trò chơi mang đến sự mới lạ của loại phương pháp xuyên suốt ...

Tap Tap Dash Mod APK (Mở khóa tất cả) 2.016

Trò chơi • 06/04/2022

Tap Tap Dash là một trò chơi được thiết kế độc đáo với hàng chục nhân vật ngộ nghĩnh. Để giành chiến thắng ở ...

Fashion Show (Mod APK Tiền/Đá quý không giới hạn) 2.1.6

Trò chơi • 06/04/2022

Fashion Show là một trò chơi thú vị từ một studio trò chơi nhỏ “Dreass Up Games for Girls”, trong đó bạn sẽ được ...

Hack Steel And Flesh 2 (MOD Quân đội/Tiền vô hạn) 1.4

Trò chơi • 20/05/2022

Steel And Flesh 2: New Lands là game hành động chiến thuật lấy bối cảnh thời trung cổ, đây là thời kỳ chiến tranh thường ...