Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/12/2022

Tương tác với các nhân vật và khám phá các vấn đề của họ có thể được trình bày hấp dẫn trong Pepi Hospital: Learn & Care. Bạn sẽ cùng với các bác sĩ tại bệnh viện giúp đỡ bệnh nhân bằng cách khám và chữa bệnh bằng những thao tác đơn giản. Ngoài ra, một loạt các hoạt động mà họ có thể tìm thấy hoặc tự khám phá mang đến trải nghiệm hoàn toàn nhập vai.

Tải Pepi Hospital: Learn & Care (MOD Mở khóa tất cả) 1.4.0

Pepi Hospital: Learn & Care (MOD, Unlocked All)

BỆNH VIỆN MÀU SẮC

Người chơi sẽ xuất hiện tại bệnh viện với nhiều phòng khám khác nhau và trong đó có những nhân vật mà bạn có thể tương tác. Tất cả đều có vẻ ngoài đáng sợ mà ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy.

Đồng thời, cặp đôi này cũng có một số nhân vật ngoài hành tinh, nhưng họ không làm hại trò chơi này. Vì vậy, có thể nói ho sẽ là một phần của bệnh viện, và bạn sẽ cùng họ cứu chữa một số bệnh nhân thông qua trang thiết bị bên trong bệnh viện.

Bệnh viện trong trò chơi này được thiết kế vô cùng bắt mắt mà bất cứ ai cũng sẽ thích. Bạn có thể gặp nhiều nhân vật với ngoại hình khác nhau, và thiết bị kiểm tra hoặc sát hạch hoàn toàn được mô phỏng.

Vì vậy, người chơi có thể tương tác với bất cứ thứ gì trong Bệnh viện Pepi và thực hiện các hành động của mình hoặc các vấn đề có sẵn trong game mà bạn có thể giải quyết nhanh chóng.

Pepi Hospital: Learn & Care (MOD, Unlocked All)

TƯƠNG TÁC VỚI NHÂN VẬT TRÒ CHƠI

Một bệnh viện với bệnh nhân, nhân viên và bác sĩ mở ra trước mắt người chơi và có thể khám phá nó một cách độc lập. Bạn có thể tương tác với một số nhân vật, xem vấn đề của họ và đưa họ đến một số nơi cần thiết.

Đồng thời, quá trình này được thực hiện hoàn toàn nhanh chóng chỉ với một lần chạm hoặc vuốt. Nếu để ý, mọi bệnh nhân khi đến khám đều có thể nhìn thấy dấu chấm đỏ được đánh dấu đó chính là bộ phận mà họ đang gặp vấn đề.

Những chấm đỏ này hoàn toàn dễ tìm, và nếu bạn muốn biết thêm, luôn có một số thiết bị có thể làm bài kiểm tra để cung cấp cho bạn thông tin chính xác hơn. Đồng thời, nhân vật đôi khi sẽ hiển thị những vật phẩm mà họ cần để người chơi có thể đưa đến các khu vực cụ thể để mua hoặc được bác sĩ khám bệnh. Ví dụ, nếu một người có vấn đề về sổ mũi, họ sẽ cần một số loại thuốc xịt mũi và các loại thuốc liên quan tại hiệu thuốc.

Pepi Hospital: Learn & Care (MOD, Unlocked All)

Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể nhìn thấy một nhân vật người máy và sở hữu nhiều chức năng khác nhau như chào hỏi, cung cấp quần áo hoặc làm một số công việc dọn dẹp.

Các công việc này có thể được thay đổi bằng cách nhấn vào nút xuất hiện trên cơ thể của robot. Vì vậy, đây là nhân vật đầu tiên trong trò chơi này mà bạn sẽ tương tác và giúp giữ cho bệnh viện sạch sẽ với các hoạt động dọn dẹp nhất định. Ngoài ra game còn cung cấp cho bạn hệ thống nhân vật để bạn thêm vào màn chơi.

KỲ THI Y TẾ CÓ ĐẦY ĐỦ SỰ THẬT

Có thể nói, số lượng nhân vật trong Bệnh viện Pepi đáng kinh ngạc khi bạn có thể cho họ xuất hiện bằng cách kéo họ ra khỏi danh sách nhân vật ngoài môi trường của game. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy có quá nhiều nhân vật xuất hiện trong phòng khám và đã bị ốm, bạn có thể đưa họ trở lại danh mục.

Ngoài ra, theo thời gian, bạn có thể thực hiện khám cho một số bệnh nhân hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng. Mục đích chính của trò chơi đó là giúp bạn học cách khám sức khỏe trên xa lộ.

Như đã nói ở trên, bạn có thể tương tác với nhiều vật phẩm trong game và thậm chí cả thiết bị. Ví dụ, bạn sẽ tìm thấy xe cấp cứu ở tầng trệt của bệnh viện, và có những bệnh nhân để bạn đưa đến các phòng khám liên quan.

Đồng thời, bạn có thể vận chuyển chúng bằng thang máy sau khi đến tận giường bệnh. Ngoài ra, ở một số khu vực, bạn cũng tìm gặp những bệnh nhân khác để thăm dò bằng các thiết bị ở các phòng khám khác nhau.

Pepi Hospital: Learn & Care (MOD, Unlocked All)

Thường có các yếu tố như máy xét nghiệm trong phòng khám, nơi bạn có thể thấy rõ hơn vấn đề mà các nhân vật đang gặp phải. Gần đó, sẽ có một số khu vực mà họ có thể ngồi nếu nhiều bệnh nhân ở cùng một phòng.

Ngoài ra, khi bạn đã phát hiện ra bệnh của họ, sẽ có những yếu tố giúp bạn chữa bệnh, chẳng hạn như bó bột cho một số người. Bên cạnh khu chữa bệnh, bạn cũng có thể đến các khu khám bệnh để chăm sóc, quan sát bệnh tình của bệnh nhân.

ĐA DẠNG TRONG HÀNH ĐỘNG

Gameplay của Bệnh viện Pepi rất đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận, nhưng số lượng các hoạt động mà bạn có thể nghĩ ra và thực hiện thì rất thịnh vượng.

Với những tài nguyên trong game, bạn có thể tìm ra cách giải trí với chủ đề mới lạ trong game này một cách triệt để. Vì vậy, sẽ không thiếu các hoạt động cho bạn lựa chọn và chắc chắn nó sẽ mang lại khoảng thời gian giải trí thú vị.

Nội dung tương tự:

Hack Blade of God: Vargr Souls (Mod bất tử, Việt hóa game)

Trò chơi • 24/04/2021

Nếu là fan của thể loại JRPG, chắc hẳn bạn đã biết đến series Final Fantasy nổi tiếng do Square Enix phát triển. Tuy ...

Tải ROCKMAN X DiVE (Mod God Mode/Tiền vô hạn) 4.12.0

Trò chơi • 08/12/2022

Bom tấn huyền thoại ROCKMAN X đã gây tiếng vang lớn trong ngành giải trí ảo. Tiếp nối thành công đó, ROCKMAN X DiVE ...

Tải Galactory – Sandbox God Simulator (Mod Mua sắm)

Trò chơi • 06/10/2021

Nếu bạn muốn xây dựng một vương quốc với nhiều đế chế và phát triển mới miễn phí, thì hãy chọn Galactory – Sandbox ...

SimplePlanes (Mod APK Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 06/04/2022

SimplePlanes là một sự phát triển tuyệt vời chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ chiến lược và ...