Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/12/2022

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách để đỡ hao tài tốn của vào cái con-bay-bay-đốt-tiền-như-đốt-vàng-mã này mà vẫn đạt hiệu quả tốt nhất .

Tổng quan về Skill PET

Mình sẽ phân chia skill pet ra thành 4 dạng khác nhau dựa vào công dụng và giá tiền như sau :

Perfect World: Hướng dẫn về skill Pet

Loại thường ( hình 1): 9 skill này đặc điểm chung là rất rẻ . Số lượng nhiều nên thích hợp để làm skill lót đường mở slot cho pet. Do số lượng nhiều nên cái nào phù hợp nên giữ lại xài vì up lên lv cao vẫn chất lượng.

Perfect World: Hướng dẫn về skill Pet

Loại cao cấp ( hình 2): 5 skill này cũng nhiều. Nhưng tác dụng lớn hơn loại 1 và dĩ nhiên là đắt hơn. Phù hợp cho các bạn không muốn đầu tư quá nhiều vào pet nhưng vẫn muốn pet xài tạm ổn .

Perfect World: Hướng dẫn về skill Pet

Loại hỗ trợ ( hình 3): 4 skill này có thể mua thoải mái ko giới hạn số lượng. Nhưng với cái giá 600 bạc thỏi/1 quyển là ko nhỏ đối với cả đại gia lẫn dân cày . Tác dụng rất lớn , cộng trực tiếp 5. Điểm chỉ số cho nhân vật và nâng cấp lên thì còn tăng nhiều nữa . Pet nào cũng cần , nếu giàu xài pet 8 skill thì nên dành 2 slot skill cho 2 quyền thích hợp nhất. Nếu nghèo cũng nên đú 1 quyển.

Perfect World: Hướng dẫn về skill Pet

Loại hiếm (hình 4): 12 skill tím mộng mơ này thuộc loại dành cho đại gia. Giá dao động từ 50k-300k vàng/1 quyển tùy server (server mới mở sẽ đắt hơn) . Tác dụng thì khỏi bàn cái nào cũng có chức năng riêng. Nói chung là đáng tiền. Chỉ nên nâng cho pet mình ưng ý nhất (pet S) khi nó đã mở đủ số slot skill mình mong muốn .

Lưu ý

Với mỗi mức chi hợp lý sẽ sử dụng loại sách tương ứng. Vì học xong còn phải nâng cấp lên ( tốn thêm sách cùng loại ) nên nếu học quá nhiều sách xịn mà ko nâng nổi thì pet cũng phế. Mà học nhiều sách lởm thì nâng lên cũng ko tối ưu hóa sức mạnh của con pet được. Nếu thấy bài viết hữu ích thì mình xin 1 like lấy động lực viết tiếp nhé.

Nội dung tương tự:

Cách sắp xếp thứ tự bảng chữ cái trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 16/02/2023

Có rất nhiều tác vụ mà ai đó có thể thực hiện thủ công trong Microsoft Excel hoặc Google Trang tính trước khi họ ...

Tổ chức một sự kiện ảo trong một đại dịch

Hướng dẫn • 02/03/2023

Giữa sự gia tăng của đại dịch COVID-19 toàn cầu, thế giới chưa bao giờ chứng kiến ​​phản ứng nhanh chóng như vậy đối ...

Cách ngăn ứng dụng Mac khởi chạy khi khởi động

Hướng dẫn • 10/03/2023

Các biên tập viên MoiNhat.Net lựa chọn và đánh giá sản phẩm một cách độc lập. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên ...

Cách hủy và quản lý đăng ký Apple TV+ (Plus) của bạn

Hướng dẫn • 23/01/2023

Dịch vụ phát trực tuyến cao cấp của Apple, Apple TV Plus, cạnh tranh trực tiếp với các nền tảng như Netflix, Amazon Prime ...