Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 16/06/2020

Các bạn cũng biết Pet đóng vai trò quan trọng thế nào trong cuộc hành trình Perfect World. Có được một Pet xịn đã gian nan nhưng đó chỉ là khởi đầu.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách để đỡ hao tài tốn của vào cái con-bay-bay-đốt-tiền-như-đốt-vàng-mã này mà vẫn đạt hiệu quả tốt nhất .

Tổng quan về Skill PET

Mình sẽ phân chia skill pet ra thành 4 dạng khác nhau dựa vào công dụng và giá tiền như sau :

Perfect World: Hướng dẫn về skill Pet

Loại thường ( hình 1): 9 skill này đặc điểm chung là rất rẻ . Số lượng nhiều nên thích hợp để làm skill lót đường mở slot cho pet. Do số lượng nhiều nên cái nào phù hợp nên giữ lại xài vì up lên lv cao vẫn chất lượng.

Perfect World: Hướng dẫn về skill Pet

Loại cao cấp ( hình 2): 5 skill này cũng nhiều. Nhưng tác dụng lớn hơn loại 1 và dĩ nhiên là đắt hơn. Phù hợp cho các bạn không muốn đầu tư quá nhiều vào pet nhưng vẫn muốn pet xài tạm ổn .

Perfect World: Hướng dẫn về skill Pet

Loại hỗ trợ ( hình 3): 4 skill này có thể mua thoải mái ko giới hạn số lượng. Nhưng với cái giá 600 bạc thỏi/1 quyển là ko nhỏ đối với cả đại gia lẫn dân cày . Tác dụng rất lớn , cộng trực tiếp 5. Điểm chỉ số cho nhân vật và nâng cấp lên thì còn tăng nhiều nữa . Pet nào cũng cần , nếu giàu xài pet 8 skill thì nên dành 2 slot skill cho 2 quyền thích hợp nhất. Nếu nghèo cũng nên đú 1 quyển.

Perfect World: Hướng dẫn về skill Pet

Loại hiếm (hình 4): 12 skill tím mộng mơ này thuộc loại dành cho đại gia. Giá dao động từ 50k-300k vàng/1 quyển tùy server (server mới mở sẽ đắt hơn) . Tác dụng thì khỏi bàn cái nào cũng có chức năng riêng. Nói chung là đáng tiền. Chỉ nên nâng cho pet mình ưng ý nhất (pet S) khi nó đã mở đủ số slot skill mình mong muốn .

Lưu ý

Với mỗi mức chi hợp lý sẽ sử dụng loại sách tương ứng. Vì học xong còn phải nâng cấp lên ( tốn thêm sách cùng loại ) nên nếu học quá nhiều sách xịn mà ko nâng nổi thì pet cũng phế. Mà học nhiều sách lởm thì nâng lên cũng ko tối ưu hóa sức mạnh của con pet được. Nếu thấy bài viết hữu ích thì mình xin 1 like lấy động lực viết tiếp nhé.

Nội dung tương tự:

Không thể khởi động từ đĩa, hãy chèn đĩa hệ thống và nhấn Enter [RESOLVED]

Hướng dẫn • 28/04/2022

Nội dung chính Nguyên nhân của lỗi khởi động đĩa không thành công Phương pháp 1: Kiểm tra thứ tự khởi động PC. Phương ...

Cách cập nhật chương trình cơ sở trên 1MORE tai nghe không dây True Stylish

Hướng dẫn • 17/05/2022

Người dùng Tai nghe không dây True Stylish sẽ tận hưởng trải nghiệm nghe tốt hơn với các bản cập nhật chương trình cơ ...

Cách sao lưu và khôi phục iPhone của bạn

Hướng dẫn • 01/04/2022

(Nguồn: Shutterstock) Nội dung chính Lưu trữ đám mây hay sao lưu cục bộ? Sao lưu và khôi phục dữ liệu với iTunes Sao ...

Dead by Daylight Mobile: Hướng dẫn phá đảo game nhanh nhất

Hướng dẫn • 19/07/2020

Dead by Daylight Mobile hiện đang là một trong những game kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên thiết bị di động. Dead ...