Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/12/2022

Perfect World Games là một nhà phát triển trò chơi điện tử của Trung Quốc chuyên về MMORPG – thể loại này đang thịnh hành ở nhiều quốc gia như Malaysia, Trung Quốc… Perfect World là một trò chơi trực tuyến 3D sản phẩm Làm nên thương hiệu của Perfect World. Trò chơi xoay quanh câu chuyện huyền thoại của Trung Quốc. Đây là thế mạnh của họ khi ấp ủ truyện để phát triển thành những tựa truyện ăn khách.

Tải Perfect World Mobile (Mod Diamond/Tiền vô hạn) 1.581.0

Perfect World Mobile

Câu chuyện kể về thời kỳ nguyên thủy, thượng đế tạo ra trời đất. Các vị thần được sinh ra từ mặt trời, mặt trăng, các vị thần và các sinh vật trong vũ trụ… Vật chất trong thế giới bao gồm năm nguyên tố siêu nhiên: Kim loại, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, mỗi nguyên tố do một vị thần cai quản.

Các vị thần có mối liên hệ đặc biệt với các sinh mệnh ở hạ giới, có thể truyền năng lượng thông qua mối quan hệ “tin tưởng”. Nếu thần mất niềm tin, thần sẽ yếu và gặp đại nạn, vì vậy 5 vị thần cai quản 5 nguyên tố đã công khai chiến đấu vì niềm tin của cư dân trên thế giới.

Perfect World Mobile

Riêng Thủy và Hỏa quyết chiến với nhau vì sự nghiệp lâu dài của nhân dân. Perfect World hiện có hơn mười hai lớp nhân vật với mười hai nội dung khác nhau, tạo nên những nét tính cách riêng biệt nhưng vẫn có sự liên kết chặt chẽ trong game.

Mười hai danh mục phân chia sáu chủng tộc, ảnh hưởng đến sự thay đổi bố cục của các trận chiến. Perfect World có tất cả sáu chủng tộc được trang bị nhiều loại vũ khí và vật phẩm bay cho người chơi lựa chọn. Tùy theo sở thích của mỗi người mà có thể lựa chọn những anh hùng theo yêu thích của mình.

Perfect World Mobile

Đặc điểm mà hầu hết các game MMORPG hiện nay đều có là nhân vật có thể bay, nhưng điểm khác biệt là Perfect World đang tận dụng tối đa thế mạnh 3D để mang đến cho người chơi cảm giác bay như thật.

Ngoài ra, người chơi có thể tạo nhân vật theo ý muốn. Cơ sở của engine bóng tối cùng với các chi tiết trong game đã được nâng cấp cho các cảnh hành động trong Perfect World, khiến chuyển động của nhân vật trở nên chân thực hơn bao giờ hết.

Người chơi có thể thoải mái PK dọc đối thủ trong các trạng thái chạy, quăng lui và né tránh sự truy đuổi. Tùy thuộc vào kỹ năng bạn sử dụng, phản ứng của các nhân vật với màn hình sẽ khác nhau. Yếu tố này đã khiến game PK trong lối chơi khá giống với lối chơi của các game A-RPG thường thấy hiện nay.

Perfect World Mobile

Đồ họa 3D là điểm đặc trưng của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile, với màn hình 16: 9 mang đến cho người chơi một góc nhìn tuyệt vời. Tuy nhiên, với những chiếc smartphone cấu hình thấp thì không thể phát huy hết hiệu năng của tính năng này. Perfect World hoàn toàn phá bỏ giới hạn về đồ họa với những hiệu ứng hành động tinh xảo và đẹp mắt.

Nhân vật được thiết kế đẹp với các đường nét trên khuôn mặt cũng như thân hình gần như hoàn hảo. Nhưng mỗi chiếc lại mang một vẻ đẹp khác nhau, không nhầm lẫn vào đâu được. Vì những lần ra mắt ứng dụng khách 3D gần đây đang dần trở nên tốt đẹp hơn trong thế giới trò chơi, Perfect World vẫn tồn tại và đi đầu trong dòng ứng dụng khách 3D.

Perfect World là một trò chơi huyền thoại mà bạn có thể trải nghiệm những lúc rảnh rỗi. Hãy cùng nhau phiêu lưu trong câu chuyện cổ trang Thế giới hoàn mỹ đầy hấp dẫn và sáng tạo.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Mythic Legends Codes (Mod Tiền/Máu/Mở khóa Heroes) 1.3.3.17917

Trò chơi • 29/09/2022

Với sự ra đời của các thể loại game đối kháng, hành động ngày càng ồ ạt, người chơi càng đòi hỏi cao hơn ...

Hack Clash Royale (MOD Level full Hero /Mở khóa All)

Trò chơi • 02/11/2022

Clash Royale là game chiến thuật dạng thẻ bài của Supercell; Sau 5 năm phát hành, trò chơi vẫn nhận được sự ủng hộ ...

Tải Magic Siege – Castle Defender (Mod Tiền vô hạn) 1.95.300

Trò chơi • 05/11/2022

Sở hữu một khả năng độc nhất vô nhị đã biến bạn thành một hình ảnh ma quái với sức mạnh khủng khiếp như ...

Hack Don’t Starve: Pocket Edition (MOD, Craft/Mở khóa)

Trò chơi • 26/06/2022

Tôi là một fan hâm mộ của những bộ phim viễn tưởng, một trong những nhân vật yêu thích của tôi là Robinson Crusoe. ...