Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/12/2022

Map tổng cộng có 6 nv ẩn, map lần này có 1 số nhiệm vụ hơi rườm rà và bố đời nên các bạn phải kiên nhẫn nhé.

Perfect World nhiệm vụ ẩn Bến Tầm Mộng

Nhiệm vụ 1

Perfect World nhiệm vụ ẩn Bến Tầm Mộng

tọa độ: X178, Y319, Z312

Đến tọa độ trong hình gặp NPC nhận nv, sau đó cứ cho tự động làm đến 1 bước. Nó sẽ yêu cầu gửi cầu cứu ở kênh TG thì các bạn chat y nguyên câu này: Hãy đến Bến Tầm Mộng giải cứu Tế Đàn Nghịch Thiên!

Lưu ý: ghi y chang, ghi y chang, ghi y chang, điều quan trọng nhắc lại 3 lần. Ghi y chang cả chữ, khoảng cách, dấu chấm than, viết hoa.

Perfect World nhiệm vụ ẩn Bến Tầm Mộng

Tiếp theo nv y.c nạp năng lượng cho thần thạch (nv này nó bắt phải tổ đội 2 người, kiếm 1 ai đó đều dc pt r vào phó bản), cứ bay lên r bật auto đánh cái cục phát sáng ở giữa lúc nào nó đầy ống máu là xong (hình 2). Phần thưởng: 1 mảnh heo hồng.

Nhiệm vụ 2

Đầu tiên các bạn mở bản đồ lên và chọn mục NPC kéo xuống dưới cùng và chọn tự tìm tới npc Lôi Đình Lão Nhân (hình 3 và 4), nv này cơ bản là cho tự chạy nên cũng ko có gì.Perfect World nhiệm vụ ẩn Bến Tầm Mộng

Lưu ý:

– Trc khi tìm đường tới npc này thì luôn giữ máu ở tình trạng full. Nó sẽ giúp cho bạn sống sót lâu hơn 1 tí để đến gần npc. (hp khoảng 25k là có thể bay 1 mạch đụng tới npc mà ko bị sét đánh chết giữa đường)

– Khi lên tới nơi thì nhanh tay bấm vào npc này để nhận nv ngay hoặc lỡ chết thì chờ hồi sinh tại chỗ r bay lại bấm nhận nv. Vì sao phải như vậy? Vì lên tới nơi sẽ bị sét đánh và đánh rất đau kiểu gì cũng chết. Tranh thủ bấm vô thg npc nhận nv nhanh (còn ai thích chết, thích bị sét đánh thử độ trâu bò có thể bay lên trải nghiệm…).

Đây cũng là nơi giải quyết ân oán cá nhân, bạn ghét đứa nào nhưng ko giết dc nó hãy dẫn nó lên đây :v

– Khi trả nv sẽ lên gặp thg cha này 1 lần nữa và ăn sét ngập mồm, đọc lưu ý số 1 và 2 để có thể trả nv…

Phần thưởng: danh hiệu Lôi Vân Chi Nộ

Nhiệm vụ 3

Perfect World nhiệm vụ ẩn Bến Tầm Mộng

tới chỗ mình khoanh tròn sẽ có hoa oán linh hoặc bất cứ đâu bạn thấy ở trong map Bến Tầm Mộng

Các bạn giết hoa oán linh nằm ở trong map đến khi có nv, nv yêu cầu đi tìm đội trưởng Tầm Mộng. Hoa oán linh nó nằm ở mọi nơi trong map, để cho dễ thì các bạn tới tọa độ: X244, Y299, Z148 (hình 5)

Các bạn nhớ kiểm tra xem trong bảng nv ẩn của mình đã có nv “Đi tìm đội trưởng tầm mộng” chưa nhé. Vì nhiều khi bạn vô tình đánh hoa oán linh dc nv rồi cũng ko biết. Sau khi tới chỗ npc nó sẽ yêu cầu bạn đi tìm hạt oán linh. Để cho dễ tìm thì các bạn nhìn hình để biết vị trí và chú ý mini map mình có khoanh tròn để đoán đại khái vị trí ở đâu nhé.

Perfect World nhiệm vụ ẩn Bến Tầm Mộng

Địa điểm hạt oán linh: các bạn tới chỗ trong hình 6 hoặc 7 ra nhặt, sau đó đổi kênh để nhặt tiếp ngay tại đó, nào đủ 5 về trả nv là xong. Phần thưởng: 1 mảnh thiên thư.

Perfect World nhiệm vụ ẩn Bến Tầm Mộng

Nhiệm vụ 4

Perfect World nhiệm vụ ẩn Bến Tầm Mộng

tọa độ: X264, Y340, Z39

Tới tọa độ như trên gặp NPC Đạt Đạt như trong hình 8 và dùng động tác vỗ tay, sau đó nó sẽ kêu nhảy như hình 8.1

Perfect World nhiệm vụ ẩn Bến Tầm Mộng

Để nhảy chỗ này, các bạn cứ nhảy từ từ chờ hồi nhảy và khi nhảy kết hợp nút di chuyển lên để nhảy dc xa hơn. Tới chỗ con thú trả nv là xong. Phần thưởng: 1 viên đá hoàng trầm lv4

Nhiệm vụ 5

Perfect World nhiệm vụ ẩn Bến Tầm Mộng

Tọa độ: X265, Y334, Z237

Tới tọa độ trong hình 9 và bay lên trên cao sẽ thấy 2 NPC như hình 10.

Perfect World nhiệm vụ ẩn Bến Tầm Mộng

Perfect World nhiệm vụ ẩn Bến Tầm Mộng

Việc tiếp theo là bạn đứng kế con npc nữ và chờ thg kia nó bảo: “Ngươi nhảy thì ta nhảy” (hình 11). Thì dùng động tác nhảy bất kì sẽ có nv (Nên chuẩn bị trc. Khi nó nói câu trên là bấm nhảy liền). Sau đó nó sẽ yêu cầu nhảy từ trên đài xuống thì bạn cứ nhấp liên tục vào nv cho nó tự bay xuống là xong. (Mình làm thế thì dc nhưng bạn nào nhấp cho tự bay để hoàn thành ko dc thì có thể làm. Cách 2 là xuống đi bộ và cho nhân vật thả tự do gần tới mặt nước bấm bay liền ko dc để rớt chết. Chết thì lên nhảy lại).

Perfect World nhiệm vụ ẩn Bến Tầm Mộng

Tiếp theo sẽ yêu cầu đi nhảy cầu 1 lần nữa ở map Hồ Thông Thiên. Bạn sẽ xuống đi bộ và di chuyển cho nhân vật tự thả xuống khi nó chuyển cảnh tầng mây thì bấm nút bay liền.

Mẹo nhỏ

khi bạn vào phó bản nhảy. Thì đến rìa. Kể từ khi bắt đầu nhảy đếm từ 1 đến 6. Đếm tới 6 là bấm nút bay liền (bạn đếm tới 6 là nó đang chuyển cảnh tầng mây rồi, nhớ bấm bay liền). Thử vài lần là sẽ xong, mình tin các bạn làm dc :v (hình 12). Để có thể hình dung thì các bạn có thể tham khảo video dưới đây là cách mà nhảy hoàn thành nv.

Lưu ý: làm nv này phải kiên nhẫn và có may rủi trong đó nữa, chống chỉ định làm trong lúc đang có máu điên trong người vì có chuyện gì xảy ra mình ko chịu trách nhiệm…

Phần thưởng: nv bố đời với phần thưởng bố đời, 1 viên đá ảo tiên như tát vào mặt bạn.

Nhiệm vụ 6

Perfect World nhiệm vụ ẩn Bến Tầm Mộng

tọa độ: X296, Y300, Z152

Tới tọa độ trên, sẽ thấy npc như hình 13. (Lưu ý NPC chỉ xuất hiện bắt đầu từ giờ Mão ban ngày, canh đúng giờ đến mới thấy). Nó sẽ yêu cầu tỉ võ với NPC Kim Đại Thúc thì nhớ là phải thua để nó đánh. Nhớ là phải thua, nhớ là phải thua. (Ai khỏe qá r chờ con NPC nó gãi lâu thì có thể tháo đồ ra và tắt tự động hồi máu bằng thức ăn. Cho nó bào còn tầm 10% máu là xong nv). Còn lại cứ cho tự làm nv là hoàn thành.

Phần thưởng: động tác hip hop

Tác giả đóng góp: Hoàng Đứcc

Nội dung tương tự:

Hơn 100 cách để tăng thứ hạng và điểm trên Snapchat của bạn

Hướng dẫn • 24/01/2023

Việc kiếm thêm điểm trên Snapchat rất khó nếu bạn có rất ít bạn bè. Để tăng điểm Snapchat của bạn từ 0 lên ...

Cách Nhận và Đăng ký Kế hoạch Giảm giá cho Sinh viên Đại học Hulu

Hướng dẫn • 01/12/2022

Là một sinh viên, bạn có thể được hưởng lợi rất nhiều bằng cách thỉnh thoảng tạm dừng lịch trình học tập bận rộn ...

Bạn có biết rằng điện thoại đang sạc sai vùng không?

Hướng dẫn • 18/11/2022

Nội dung chính Dưới đây là một số quan niệm sai lầm phổ biến về sạc điện thoại: Quan niệm sai lầm 1: Sử ...

Roblox 101: cách tạo trò chơi đầu tiên của bạn

Hướng dẫn • 20/01/2023

Chúng tôi đã dành vài tuần qua để khám phá một số trò chơi hay nhất mà Roblox cung cấp đã được tạo bởi ...