Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/12/2022

Tips tăng BR (lực chiến) cơ bản cho anh em mới chơi . bài viết tham khảo có thiếu sót mọi người ai chơi bản quốc tế góp ý giùm mình.

Perfect World tăng lực chiến nhanh

Shop điểm chiến trường

Về trang bị

Trang bị có 5 loại theo phẩm chất từ thấp tới cao là : Trắng < Xanh lam < Tím < Vàng (trang bị hoàng kim) < Cam

Trang bị mọi người có thể kiếm được thông qua đi hoạt động hàng ngày. Như phó bản tu chân , hoàng hôn thánh điện , phó bản bang phúc sương thành … Trang bị vàng và cam có thể bán được trên chợ để lấy gold coin. Riêng trang bị cam cần chế tạo từ nguyên liệu rơi ở hoàng hôn thánh điện lv59 trở lên.

Trang bị cam gồm trang bị hoàng hôn và trang bị quân hàm. ( Để lên được quân hàm 8 và mua sét trang bị cam. Thì phải bỏ ra 1 số tiền khá lớn nhưng bù lại trang bị quân hàm rất xịn xò). Một lời khuyên nho nhỏ cho anh em ít nạp hoặc không nạp là đi phó bản rớt nguyên liệu trang bị hoàng hôn thì lên bán. Vì đầu game nó rất có giá trị để gold coin sau lên set cao hơn sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Perfect World khảm đá

Khảm đá theo số lượng đá và lv yêu cầu được buf chỉ số thêm

Khảm đá

Việc khảm đá cũng rất quan trọng nó tăng khá nhiều chỉ số cần thiết .đầu game mọi người cố gắng lên full đá 5 để lấy chỉ số buf theo lv đá. Đá có thể kiếm được bằng việc làm Q guild. Mua ở shop knb khóa…

Perfect World khảm cổ văn

Khảm cổ văn

Khảm cổ văn cũng tăng chỉ số và quan trọng như anh em khảm đá lên cũng cần ưu tiên, có thể kiếm bằng việc leo tháp và mua bằng bạc tại shop.

Perfect World trang bị

Cường hóa theo set tăng chỉ số thêm

Cường hóa trang bị

(Vì cái này hên xui+ tốn kém lên ai k nạp có thể lên từ từ):

Perfect World cường hóa

Viên thứ tư khá ngon và cần 5 viên lv5 để mở khoá.viên thứ 4 tăng 6% chỉ số 3 viên kia và hp

Cường hóa trang bị càng lên cao càng dễ xịt và khá tốn kém.đầu game mọi người cố gắng lên full set +5. Riêng vũ khí ngày thứ 2 vào game được tặng món +8. Cường hóa full set ở các mốc +5 +10 +15 … Cũng được buf khá nhiều chỉ số nhưng cũng khá là khó lên mọi người lên gom đá. Và lên từng món một.có thể ưu tiên cho vũ khí cao hơn.

Có 2 loại đá bảo hiểm là tăng 15% tỉ lệ thành công. Và chống tụt cấp khi xịt đều có bán tại shop riêng viên chống tụt cấp khi xịt càng lên cao càng đắt đỏ. Sau vào game mọi người sẽ biết rõ hơn.

Perfect World tăng lực chiến nhanh

Sách thiên thư có thể ghép lên lv cao bằng cách cho loại thấp hơn vào lò bát quái

Sách thiên thư

Thiên thư cũng tăng br và khá quan trọng ,thiên thư từ lv3 trở lên sẽ có skill kèm theo. Mỗi class có thể chọn thiên thư phù hợp để lên.mọi người lên để dành thiên thư lv1. Để ghép lên lv3 rồi hãy dùng.lv 55 sẽ mở khóa thiên thư.

Thiên thư có thể đổi trong shop bằng điểm đi chiến trường và điểm đấu trường. Hoặc đi 1 số hoạt động sẽ rớt thiên thư lv cao(cái này mình quên mất do nghỉ 1 năm rồi😂)

Perfect World tẩy luyện trang bị

Giai đoạn đầu game cần làm full các mốc này

Tẩy luyện trang bị

Việc tẩy luyện trang bị giúp mọi người tăng br và lấy những dòng chỉ số cần thiết cho class mình chơi.cái này cũng khá tốn kém😅

Perfect World Tinh linh

Tinh linh

Tinh linh cũng rất quan trọng và xịn xò đầu game anh em không có điều kiện nạp thì có thể xài loại A . Có thêm kiếm được bằng việc mua trên chợ hoặc nhặt tại phó bản tu chân. Còn về tinh linh S Thì bên bản quốc tế mốc nạp 6000knb sẽ nhận được con bánh bao. Về sau cũng có nhiều loại S và mua được trên chợ với giá đắt đỏ. Hoặc ghép 20 mảnh trứng. Đi đào tàng bảo đồ cao cũng ra nhưng còn tùy nhân phẩm của anh em đến đâu.

Tinh linh A có khả năng mở ra 3 skill max. Còn S là mặc định max 3 skill.có thể học thêm 8 skill cho tinh linh. Anh em lên kiếm con max 3 skill rồi hãy ép 8 skill vào skill. Thì theo class anh em chơi mà ép cho phù hợp.tinh linh cũng có các chỉ số như streng dex… Có thể tẩy luyện để phù hợp với class nhân vật ,cái này mọi người tự tìm hiểu sâu hơn sau khi game ra mắt.

Ngoài ra việc tăng cấp skill .mở khóa tầng tu chân cũng tăng khá nhiều br cho nhân vật

Nội dung tương tự:

Sửa lỗi khi tải tập lệnh proxy trong Google Chrome

Hướng dẫn • 18/12/2022

Một trang web mất một lúc để tải trong trình duyệt Google Chrome có thể gây khó chịu. Nhưng sau đó bạn nhận thấy ...

Nuôi dạy trẻ thông minh: Cách trò chuyện với trẻ về tiền

Hướng dẫn • 30/11/2022

Ai đã dạy bạn về tiền bạc và tài chính cá nhân? Nếu câu trả lời là không, bạn đã hiểu những gì bạn ...

Cách biết tài khoản Twitter của tôi không hoạt động?

Hướng dẫn • 17/01/2023

Bạn có thể xác định xem tài khoản Twitter có đang hoạt động hay không bằng cách truy cập hồ sơ. Thường có những ...

EV 101: Xe điện hoạt động như thế nào?

Hướng dẫn • 23/12/2022

Khi chi phí sản xuất giảm xuống (mở ra trong một cửa sổ mới) và cơ sở hạ tầng sạc được cải thiện, xe ...