Tải Perhaps (MOD cốt truyện Việt hóa, Vô hạn Kim cương)

Tình yêu đóng một vai trò quan trọng trong rất nhiều người; nó có thể là động lực, thứ để tiết kiệm, v.v. Cảm hứng cho nhiều tác phẩm văn học lớn không chỉ là nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm văn học lớn, mà tình yêu còn là động lực cho rất nhiều game được phát hành trên thị trường.

Để tìm được tình yêu, người ta phải trải qua một thời gian rất dài để tìm kiếm thứ mình cần. Nhưng có người mất nhiều thời gian tìm kiếm mà vẫn không tìm được người phù hợp. Nếu cuộc sống quá vất vả, thế giới game sẽ là lựa chọn tuyệt vời để tìm kiếm tình yêu; trò chơi là Perhaps.

Có lẽ (MOD, Kim cương không giới hạn) ***

Cốt truyện đa dạng

Thông thường, những game như thế này thường chỉ có một cốt truyện duy nhất để người chơi trải nghiệm. Nhưng trò chơi này không phải như vậy, nó không chỉ có một mà có rất nhiều câu chuyện khác nhau cho người chơi lựa chọn. Người chơi sẽ được tự mình trải nghiệm tất cả những câu chuyện thú vị của game, mỗi cốt truyện sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm khác nhau.

Câu chuyện đầu tiên mà trò chơi cung cấp cho người chơi có tên là “Thập kỷ tình yêu sâu đậm” – một câu chuyện vô cùng cảm động và thuần khiết về tình yêu. Người chơi sẽ vào vai một cô gái chống chọi với căn bệnh quái ác để tìm kiếm tình yêu. Liệu cô có giành được thành công và tìm kiếm tình yêu? Nếu không hứng thú với thể loại ngôn tình, “INDRA” sẽ là một câu chuyện mà người chơi nên trải nghiệm vì nó kết hợp nhiều yếu tố.

Có lẽ (MOD, Kim cương không giới hạn) ***

Đây là câu chuyện kể về một câu chuyện tình yêu tuyệt vời, kết hợp với những tình tiết hành động và nguy hiểm, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Điều gì sẽ xảy ra nếu con người yêu thích robot?

Đây là câu chuyện của “Lovebot” – bạn được trả tiền để thực hiện ca phẫu thuật robot hoàn hảo trên mọi thứ, nhưng liệu bạn có thành công? Đây chỉ là một vài câu chuyện mà ứng dụng có; trong game, rất nhiều điều đang chờ người chơi khám phá.

Có lẽ (MOD, Kim cương không giới hạn) ***

Tùy chỉnh sự xuất hiện của nhân vật

Trước khi bắt đầu chơi game, người chơi cần tạo nhân vật để bắt đầu trò chơi. Trong hầu hết các trò chơi như thế này, nhân vật sẽ là mặc định, và người chơi không thể chọn nhân vật mình thích.

Nhưng trò chơi này đã tạo ra sự khác biệt so với những phiên bản tiền nhiệm khi cho phép người chơi chọn nhân vật mà họ muốn để bắt đầu trò chơi. Người chơi có thể tùy chỉnh ngoại hình, trang phục, khuôn mặt của nhân vật và nhiều thứ khác để mỗi người chơi có trải nghiệm khác nhau. Điều này sẽ làm cho trò chơi thú vị hơn nhiều so với chơi trò chơi với một nhân vật được cung cấp trước.

Có lẽ (MOD, Kim cương không giới hạn) ***

Chọn đúng người

Trong game, người chơi cần phải liên tục đưa ra các lựa chọn để đến với phần tiếp theo của câu chuyện. Bất cứ khi nào người chơi nói chuyện với NPC trong trò chơi, thường có hai tùy chọn để chọn một.

Mỗi lựa chọn sẽ dẫn đến một kết quả khác nhau, có thể là tốt hoặc thậm chí là xấu, tùy thuộc vào sự lựa chọn. Vì vậy, trước khi quyết định, bạn nên suy nghĩ kỹ vì chỉ cần lựa chọn sai là bạn sẽ thua cuộc.

Tải về máy (Full)
Phiên bản: 1.1.31