Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/06/2023

Pet Rescue Saga là game giải đố trí tuệ nổi tiếng với lối chơi độc đáo với đồ họa hoạt hình dễ thương. Nhiệm vụ của bạn là đập phá các vì sao và giải cứu những chú thú cưng ngộ nghĩnh và giúp bạn đạt được số điểm mà trò chơi yêu cầu.

Tải Pet Rescue Saga (Mod Lives vô tận/Boosters) 1.444.4

Trò chơi bao gồm hàng trăm màn chơi khác nhau để người chơi thử sức và khám phá những nét độc đáo trong đó. Bạn sẽ được sử dụng nhiều loại vũ khí để phá hộp và chinh phục các màn chơi đầy thử thách. Hãy suy nghĩ một cách thông minh và logic để đạt điểm cao nhất.

Pet Rescue SagaPet Rescue Saga

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRÒ CHƠI GIẢI TRÍ HẤP DẪN

Game giải cứu thú cưng này là một game giải đố có thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt với các hiệu ứng đẹp mắt. Bạn phải kết hợp các khối cùng màu để xóa chúng khỏi bảng và giải cứu vật nuôi một cách cẩn thận.

Bạn sẽ có nhiều giờ giải trí vui vẻ trong Pet Rescue Saga với kỹ năng giải đố tuyệt vời của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đồng bộ trò chơi giữa các thiết bị một cách dễ dàng mà không sợ bị mất tiến độ trò chơi.

TRÒ CHƠI ĐƠN GIẢN

Game vẫn áp dụng lối chơi match-three cổ điển gây nghiện nhưng nhạc nền vui nhộn hơn, đồ họa đẹp hơn mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Pet Rescue Saga có lối chơi độc lập hấp dẫn chứ không phải chế độ nhiều người chơi như các game khác nên người chơi có thể chơi game bất cứ lúc nào mình muốn.

Pet Rescue SagaPet Rescue Saga

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA TRÒ CHƠI

Đây là một game giải cứu thú cưng nên việc xây dựng hình ảnh thú cưng là vô cùng quan trọng để có thể thu hút được nhiều người chơi. Với tài năng phác họa đỉnh cao, nhà phát hành đã thiết kế hình ảnh những thú cưng đáng yêu như chó, thỏ, mèo, heo con,… và chúng được sắp xếp đứng trên những chiếc cột đầy màu sắc để chờ người chơi tiêu diệt và cứu chúng từ đó.

Ngoài ra, trong game còn có nhiều vật phẩm khác nhau như kim cương, bom nổ, bình sơn nhiều màu sắc, lồng nhốt thú, và nhiều vật phẩm khác để người chơi tiêu diệt. Hàng trăm cấp độ câu đố khác nhau được cập nhật hai tuần một lần để người chơi khám phá.

CÁCH CHƠI RẤT DỄ DÀNG

Như đã nói ở trên, Pet Rescue Saga là game giải cứu thú cưng đơn giản nhưng lại thu hút người chơi bởi lối chơi gây nghiện. Bạn cần sắp xếp các khối màu thành một hàng cùng màu để làm cho chúng biến mất khỏi bảng trò chơi và giúp thú cưng giảm một cấp độ để thoát khỏi bảng. Bạn sẽ di chuyển các khối màu có lợi cho hệ thống cảm ứng mượt mà và linh hoạt.

Pet Rescue Saga

Ngoài ra, độ khó của game sẽ tăng dần, và bạn phải vận dụng trí tuệ cũng như chiến thuật chơi phù hợp để có thể hoàn thành nhiệm vụ giải cứu thú cưng. Trò chơi cũng trang bị cho bạn những vũ khí như bom, búa, tên lửa, hay đóng băng để áp vào các khối màu, giúp bạn giải cứu thú cưng dễ dàng hơn. Mỗi công cụ sẽ có những công dụng khác nhau giúp bạn phá vỡ khối màu trong phạm vi quy định của nó.

NHIỆM VỤ ĐA DẠNG

Ở mỗi màn chơi khác nhau, bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ vào một thời điểm cụ thể, vừa giải cứu thú cưng vừa tiêu diệt những ô vuông nhiều màu sắc để nhận được số điểm tương ứng và giúp bạn đạt yêu cầu nhiệm vụ.

Nếu hết thời gian mà bạn chưa hoàn thành đủ số điểm yêu cầu thì bạn sẽ bị trượt và không qua được vòng thi. Ngoài ra, Pet Rescue Saga còn bổ sung nhiều màn chơi khác nhau để người chơi tranh tài, tăng thêm phần thú vị, người chơi có thể giao lưu, kết bạn với nhiều đối thủ mới trong game.

Nội dung tương tự:

Hack Kingdom Rush Vengeance (MOD, Gems/All Heroes/Towers)

Trò chơi • 06/04/2021

Vez’nan, phù thủy mạnh mẽ Kingdom Rush Vengeance toàn năng lại trỗi dậy Và đang cố gắng phá hoại vương quốc hòa bình một ...

Tải Sky Force Reloaded (Mod Stars không giới hạn) 2.01

Trò chơi • 26/03/2023

Khi người chơi muốn kiểm tra khả năng né tránh hay phản xạ của mình, hầu hết sẽ tìm đến thể loại bắn súng, ...

Tải Mộng Đại Hiệp Free VIP với hơn 150 tướng chơi Cực Đã

Trò chơi • 27/03/2021

Tải hack mộng đại hiệp với hơn 150 tướng hội tụ tất cả các phiên bản của tiểu thuyết Kim Dung - Cổ Long ...

Tải Driving School Classics (Mod Tiền/XP không giới hạn) 2.2.0

Trò chơi • 18/10/2021

Driving School Classics – Trò chơi mô phỏng lái xe hiện tại trên thị trường có rất nhiều thứ để tải xuống thiết bị ...