Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/04/2021

PewDiePie’s Tuber Simulator – Youtube là nơi bạn có thể tải lên video theo sở thích của mình. Dần dần, tùy thuộc vào nội dung và bản quyền của video, bạn sẽ được trả tiền tùy theo lượt xem của video. Do đó, nhiều người có thể kiếm tiền bằng cách đăng nội dung được chỉnh sửa và thú vị.

Cũng có một số người phát trực tiếp trên Youtuber để có thể thu hút nhiều người hơn. Hiện tại, Youtuber là một công việc nóng bỏng. Nhắc đến youtube, bạn sẽ biết đến PewDiePie – một youtube nổi tiếng dành cho nhiều người đăng ký. Bây giờ đến với trò chơi liên quan đến anh chàng này là PewDiePie Tuber Simulator.

PewDiePie’s Tuber Simulator trở nên thịnh hành

Đầu tiên, về cách chơi trò chơi, tất nhiên, bạn sẽ tạo ra một Youtuber giả định trong trò chơi. Tất nhiên, bạn không nổi tiếng như PewDiePie ngay bây giờ, nhưng bạn sẽ phải tìm cách trưởng thành dần dần. Bạn sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ được thiết lập trong trò chơi và sở hữu những vật dụng cần thiết để thêm vào phòng làm việc của bạn.

Phòng ban đầu chỉ có bạn và chỉ có một máy tính. Sau một thời gian, dần dần căn phòng của bạn sẽ nhận được một số thứ như thú cưng, đồ nội thất, quần áo. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn tạo ra một Youtuber. Điều này là hiển nhiên như trong thế giới thực. Người chơi sẽ tạo kênh riêng của họ và sau đó quay video của họ ở đó. Bạn sẽ có nhiều cách để tăng lượt xem, đăng ký để có tiền mua đồ.

Trở thành PewDiePie, cố gắng tiếp cận nhiều người

Bên cạnh đó, trò chơi sẽ giúp bạn kết nối với những người chơi khác. Vào các ngày trong tuần, bạn có thể theo dõi các cầu thủ yêu thích của mình và sau đó bỏ phiếu cho họ tại các sự kiện.

Hoặc bạn có thể chơi với bạn của bạn; bạn có thể tìm hiểu về trải nghiệm cũng như cách chơi bạn của anh ấy như cách tăng lượt xem, khi Và kết nối và liên quan đến Bạn có thể gửi QUÀ TẶNG SWAG cho bạn bè. Tính năng này có sẵn trong hầu hết các trò chơi trực tuyến để thắt chặt tình đoàn kết và cho họ biết rằng họ vẫn đang chơi trò chơi.

Thứ hai, về thông tin trò chơi, trò chơi được thiết kế khá nhỏ gọn và đồ họa khá dễ thương. Một trò chơi không đòi hỏi quá cao về cấu hình cũng như dung lượng máy tính. Vì vậy người chơi có thể trải nghiệm nó ổn định nhất. Và bạn nên biết rằng diễn xuất bằng giọng nói của trò chơi được tạo ra bởi chính PewDiePie.

Do đó, trò chơi tạo ra một sức hấp dẫn cho những người chơi khác. Một phần của niềm vui là đơn giản. Trò chơi đặt các tình huống cụ thể để người chơi vượt qua. Trò chơi cũng có sự hiện diện của PewDIePie, vì vậy trò chơi được đánh giá cao trong cửa hàng ứng dụng và có hơn 10 triệu lượt cài đặt.

Trò chơi theo phong cách retro

Chắc chắn, bạn cần đồ họa tốt như The Sims Mobile, đừng mong đợi điều đó! PewDiePie Tuber Simulator được thiết kế theo đồ họa retro cổ điển. Nhưng đây cũng là điểm nhấn tạo nên nội dung của trò chơi.

Nhiệm vụ chính của bạn là làm cho kênh Youtube của bạn có nhiều người theo dõi nhất, kiếm được nhiều doanh thu nhất. Đồ họa ở đây không phải là những gì bạn cần. Ngược lại, với phong cách retro quen thuộc, nhiều người sẽ cảm thấy rất phấn khích. Họ trải nghiệm một trò chơi mô phỏng giống như các trò chơi cũ trên bảng điều khiển.

Thông qua bài viết, có lẽ bạn cảm thấy trò chơi này thu hút bạn ở một số điểm. Cài đặt trò chơi và trải nghiệm công việc cụ thể nhất mà một Youtuber phải trải qua. Trò chơi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn sự thoải mái. Tôi chắc chắn trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng.

Cập nhật mới

* Pixel Prisma mới
* Vật phẩm Craniac mới
* Sửa lỗi và cải tiến nhỏ

Nội dung tương tự:

Lan Lăng Vương: Tuyệt phẩm Đại chiến tiên hiệp PK khốc liệt

Trò chơi • 28/03/2021

Đến với Hack Lan Lăng game thủ sẽ bước vào thế giới tiên hiệp có một không hai, chiến đấu với các ma thần ...

Outfit Makeover Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.9

Trò chơi • 15/10/2023

Outfit Makeover là một món đồ chơi thiết lập mục tiêu dễ thương, giản dị cho phép bạn trút bỏ những lo lắng hàng ...

Tabou Stories: Love Episodes (MOD Mở khóa Premium) 2.19

Trò chơi • 19/09/2023

Tabou Stories: Love Episodes là một trò chơi được sản xuất đặc biệt để mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới, Người ...

Tap Titans 2 (Mod Đá quý/Kim cương không giới hạn) 6.4.1

Trò chơi • 20/11/2023

“Tap Titans 2” là một game casual với lối chơi đơn giản nhưng sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị. ...